Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Nâng cấp 1 tỷ USD của US Steel có tốt cho tất cả không?

 Đó là một ý tưởng cũ kỹ, ọp ẹp của một ý tưởng. Bạn phải lựa chọn giữa hỗ trợ nền kinh tế và môi trường.

Đó là một lời nói dối. Là cử tri, là công nhân, là chính phủ và các tập đoàn, chúng ta không thể yêu nó.

Và chúng ta phải khuyến khích và ăn mừng những nỗ lực để làm cả hai.

nhà thép tiền chế

Kế hoạch đầu tư 1 tỷ USD của US Steel cho hai cơ sở của Mon Valley Works có thể là loại cầu nối kết nối các quy trình sạch hơn với sản xuất tăng và nhiều việc làm hơn.

Đây là một khoản đầu tư thực sự mang tính chuyển đổi cho US Steel, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của David David Burritt cho biết trong một tuyên bố.

Đó là một khoản đầu tư lớn vào một ngành công nghiệp mà nhiều người đã coi là chết hàng inch trong nhiều thập kỷ, và đó có thể là một trong những người hưởng lợi lớn nhất từ ​​thuế quan thương mại Trump.

Nhưng đó cũng là một chiến thắng cho ý tưởng rằng chúng ta có thể tìm ra những cách tốt hơn để thực hiện công việc mà không có tất cả các tác dụng phụ độc hại nếu chúng ta chỉ ưu tiên nó.

Thông báo của US Steel mô tả chi tiết một cơ sở đúc và cán vô tận đột phá tại Nhà máy Edgar Thompson ở Braddock sẽ tiết kiệm năng lượng hơn so với sản xuất hiện tại. Nhà máy đồng phát Clairton sẽ làm sạch cả nước và không khí, sử dụng khí lò luyện cốc để tự sản xuất điện và tái chế khí thải bằng máy tạo hơi nước.

Đó có thể là tin tốt cho các dòng sông và cây cối và mọi người thở, và cũng tốt cho dòng dưới cùng vì US Steel sẽ thu hồi vốn đầu tư và chi phí thấp hơn. Liên minh đã báo trước những hiện đại hóa và cải tiến là tạo ra sự an toàn trong công việc.

Kinh tế và môi trường không phải là đối cực. Không làm lợi ích tốt nhất của công ty và người lao động. Nó không phải là một teeter-totter khi các ví dụ tốt nhất là về sự cân bằng.

Kinh doanh tốt không cần phải có kẻ thua cuộc để ai đó giành chiến thắng. Những gì mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu có thể mang lại lợi ích cho nhân viên và đến lượt nó là môi trường tốt cho cộng đồng.

Chính sách tốt có thể thúc đẩy ý tưởng tốt. Các ý tưởng có thể thúc đẩy nền kinh tế từ trên xuống dưới. Các công ty thông minh có thể thấy lợi nhuận trong việc trở thành người quản lý tốt. Nó chỉ cần sự cam kết và hợp tác.

triblive.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan