Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
NMDC hoạt động lại mỏ quặng sắt Donimalai sau 9 tháng

 Tòa án tối cao Karnataka đã dọn đường cho công ty khai thác khu vực công cộng NMDC tiếp tục hoạt động tại

mỏ quặng sắt thép Donimalai, công ty lớn nhất ở bang này.

Mỏ đã bị đóng cửa bởi NMDC trong chín tháng qua, sau khi chính phủ tiểu bang ra lệnh áp thuế 80% phí bảo hiểm cho giá bán trung bình từ đó.

Với khoảng 37 triệu tấn (tấn) công suất hàng năm, mỏ chiếm 1/5 công suất sản xuất quặng sắt của Karanataka.

Sự phát triển, nói rằng các công ty khai thác, sẽ không gây áp lực lên giá ở Karanataka vì nhu cầu cao và xuất khẩu từ nhà nước cũng có khả năng khởi động lại. N Baijendra Kumar, chủ tịch và giám đốc điều hành của NMDC cho biết, điều này sẽ cổ vũ các nhà sản xuất thép trong bang, bên cạnh nhiều người khác, bao gồm cả những nhân viên đang háo hức chờ đợi điều này .

nhà thép tiền chế

NMDC hoạt động lại mỏ quặng sắt Donimalai sau 9 tháng

Tiền gửi ước tính tại mỏ này là khoảng 143 tấn, trị giá 40.000 rupee. NMDC có hợp đồng thuê 50 năm vào năm 1968, kết thúc vào đầu tháng 11 năm 2018. Nhà nước quyết định đánh thuế bảo hiểm đối với quặng khai thác từ mỏ, đồng thời gia hạn hợp đồng thuê. NMDC đã không đồng ý, ngừng khai thác và kiến ​​nghị lên tòa án tối cao (HC), nơi đã đưa ra một mệnh lệnh có lợi cho NMDC. Công ty hy vọng sẽ khởi động lại mỏ trong một tháng. Nó nói rằng việc đóng cửa tốn hai quặng quặng và chính phủ tiểu bang đã mất 420 rupee.

Hiện tại, giá quặng sắt ở Karnataka đang trì trệ, trong khi giá toàn cầu đang tăng mạnh. Năm ngoái, giá quốc tế trung bình của Fe loại 62 (quặng với 62% sắt) là 71,6 USD / tấn; bây giờ là $ 100,2. Tuy nhiên, tại Karnataka, giá quặng trung bình NMDC trung bình năm nay là 2.480 Rupi / tấn, khi đó là 2.533 Rupee năm ngoái.

Basant Poddar, cựu người đứng đầu chương phía nam của Liên đoàn các ngành công nghiệp khoáng sản Ấn Độ, cho biết nhu cầu quặng ở Karnataka là hạn chế. Tỷ lệ cung và cầu là cố định. Trong kịch bản này, cả sản xuất thép và quặng sắt đều không tăng trong những năm qua. Nhu cầu về quặng sắt trong tiểu bang không được thúc đẩy bởi tâm lý thị trường mà chủ yếu được kiểm soát thông qua các cơ chế bán như đấu giá điện tử. Vì vậy, giá ở Karnataka đã ổn định trong hai đến ba năm.

Poddar cho biết việc nối lại hoạt động Donimalai sẽ không ảnh hưởng đến giá cả. Ông hy vọng các đơn vị thép Vizag và Kudremukh sẽ tiêu thụ phần lớn sản lượng của NMDC. Ông cũng hy vọng xuất khẩu sẽ khởi động lại, với ủy ban giám sát của Tòa án Tối cao đã khuyến nghị rằng những thứ này được cho phép lên tới một số tiền tương đương với những gì đã được nhập khẩu trong năm 2018-19. Các kiến ​​nghị đã được đệ trình tại tòa án apex cho giấy phép xuất khẩu và một phiên điều trần dự kiến ​​trong tháng này hoặc đầu tháng tới.

xem thêm tin tức thép Trung Lâm =>> CÁC NHÀ SẢN XUẤT THÉP CÓ THỂ THẤY CHI PHÍ TĂNG LÊN TỚI 20%

business-standard.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan