Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
NHỮNG LO NGẠI CHO THÉP ANH

 Hàng ngàn công việc bị treo trong thế cân bằng khi Tòa án tối cao của Anh chính thức kêu gọi British Steel Limited tham gia thanh lý bắt buộc sau khi không đảm bảo kế hoạch giải cứu tài chính. Thông báo được đưa ra trên trang web của chính phủ vào ngày 22 tháng 5 và thông báo rằng Người nhận chính thức đã được chỉ định làm người thanh lý.

'Ưu tiên trước mắt sau khi tôi được bổ nhiệm làm người thanh lý Thép Anh là tiếp tục vận hành an toàn trang web. Tôi đánh giá cao rằng đây là thời điểm khó khăn cho nhân viên của công ty và tôi muốn cảm ơn họ vì sự hợp tác liên tục của họ ', đọc tuyên bố của Người nhận chính thức. 'Công ty thanh lý đang tiếp tục giao dịch và cung cấp cho khách hàng của mình trong khi tôi xem xét các lựa chọn cho doanh nghiệp. Tòa án cũng chỉ định các Giám đốc đặc biệt hỗ trợ tôi trong công việc của tôi và họ đang tham gia với các nhân viên và đại diện của họ để thông báo cho họ, cũng như liên hệ với các khách hàng của British Steel. '

nhà thép tiền chế

Nhà máy thép của Anh tại Scunthorpe

UNI0N GMB đã trả lời và cho biết các bộ trưởng đã bỏ rơi công nhân và ngành công nghiệp của Anh. 'Đây là tin tức tàn khốc cho hàng ngàn công nhân ở Scunthorpe và trên khắp Vương quốc Anh. Liên tiếp các chính phủ Anh đã thất bại trong việc bảo vệ di sản thép đáng tự hào của chúng tôi, và bây giờ Thủ tướng này đang giám sát sự sụp đổ của nó ', Tổng thư ký GMB, Tim Roache nói. 'Các bộ trưởng nên sẵn sàng sử dụng tất cả các lựa chọn, bao gồm cả quốc hữu hóa, để cứu British Steel, nhưng họ không quan tâm hoặc sẽ không chớp mắt về ý thức hệ để cứu những người lao động và cộng đồng khó khăn.'

Winding up British Steel sẽ tác động đến hơn 4.500 việc làm trực tiếp, nhưng Người nhận chính thức và các nhà quản lý đặc biệt được chỉ định cho biết 'nhân viên đã được trả tiền và sẽ tiếp tục được tuyển dụng' trong quá trình này.

Không có hy vọng giải cứu

British Steel là nhà sản xuất thép lớn thứ hai của Vương quốc Anh. Cùng với việc sử dụng hàng ngàn người tại các trang web của mình tại Scunthorpe và Teeside, nó hỗ trợ khoảng 20.000 người thông qua chuỗi cung ứng của mình.

Vào thứ ba ngày 14 tháng 5, công ty đã yêu cầu khoản vay trị giá 75 triệu bảng mà họ nói là do "sự không chắc chắn xung quanh Brexit", một đồng bảng yếu và thất bại từ cuộc chiến thuế quan giữa Mỹ và Trung Quốc. Nhưng nó đã xoay sở để lấy đủ tiền để hỗ trợ các hoạt động cho đến cuối tháng 5, trong khi các cuộc đàm phán giải cứu đã diễn ra. Chỉ hai ngày sau đó, chính phủ đã ký cam kết mua thêm thép do Anh sản xuất hơn nhập khẩu, để tăng tỷ lệ nội địa của khoản chi 2,5 tỷ bảng ước tính cho thép trong năm năm tới. Nhưng điều này là quá ít quá muộn và các lựa chọn mua lại quản lý hoặc quốc hữu hóa tạm thời được coi là không thực tế do mức độ bất ổn tài chính cao của công ty.

Cho đến ba năm trước, British Steel là doanh nghiệp sản xuất lâu dài của Tata và ghi nhận khoản lỗ lên tới 79 triệu bảng mỗi năm. Vào năm 2016, nó đã được bán cho Greybull Capital với giá 1 bảng và các chủ sở hữu mới đã lên kế hoạch đầu tư 400 triệu bảng vào việc kinh doanh và nhanh chóng đưa công ty trở lại lợi nhuận - nhưng điều này không kéo dài.

Chỉ hai tuần trước khi yêu cầu cho vay mới nhất được đưa ra, Greybull đã được cấp 100 triệu bảng để giúp trả phí phát thải carbon của EU để tránh bị phạt nửa tỷ bảng, theo Bộ trưởng Chiến lược Kinh doanh, Năng lượng và Công nghiệp, Greg Clark.

Tầm nhìn rộng hơn

Lời cầu xin của British Steel đã được công bố trong cùng tuần sáp nhập của Tata Steel Limited với Thyssenkrupp AG. Sự sụp đổ là do cái gọi là yêu cầu quá mức từ Ủy ban châu Âu nhằm đáp ứng luật cạnh tranh và khiến nhóm Tata tìm kiếm một cách khác để giải quyết khoản nợ 13,15 tỷ USD của mình.

Công ty thép xứ Wales hiện đang gặp rủi ro khi chủ sở hữu công ty, Tata Ấn Độ, đã tìm cách thoái vốn tài sản châu Âu kể từ năm 2016, và vụ sáp nhập thất bại này đã gây lo ngại cho các công việc tại các trang web Trostre và Port Talbot, cũng như cho ngành thép của Anh lúc lớn.

Các cuộc khủng hoảng liên tiếp cho các công ty thép của Anh đang làm nổi bật các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe của ngành công nghiệp, cũng như sự hỗ trợ của chính phủ và hiệu quả của Chiến lược công nghiệp. Mặc dù chính phủ có vẻ rất quan trọng trong việc bảo vệ công ăn việc làm và hỗ trợ liên tục để tạo ra một ngành sản xuất thép lành mạnh, nhưng rất khó có khả năng tiếp tục tài trợ cho các doanh nghiệp thất bại - và thậm chí cả các ngành - như bằng chứng trong quá khứ đã chứng minh.

iom3.org

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan