Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Mỹ đưa ra quyết định sơ bộ về thép Mexico

 Trong trường hợp của Mexico và Trung Quốc, Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã đưa ra những quyết định khẳng định về những cáo buộc rằng cả hai quốc gia đều trợ cấp cho các nhà sản xuất thép địa phương của họ. Canada đã được miễn trừ khỏi phán quyết, Bộ cho biết trong một tuyên bố vào cuối ngày thứ Hai.

"Dựa trên những quyết định sơ bộ này, Bộ Thương mại sẽ chỉ thị cho Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ thu tiền gửi từ các nhà nhập khẩu thép kết cấu chế tạo từ Trung Quốc và Mexico", tuyên bố cho biết.

Bộ thương mại dự kiến ​​sẽ công bố các quyết định cuối cùng về vấn đề này vào ngày 19 tháng 11.

nhà thép tiền chế trung lâm

Mỹ đưa ra quyết định sơ bộ về thép Mexico

Động thái của Mỹ diễn ra chỉ hai tháng sau quyết định của Tổng thống Trump, theo thỏa thuận thương mại USMCA, nhằm dỡ bỏ thuế quan đối với Mexico và Canada vào năm 2018.

Thỏa thuận USMCA, thay thế NAFTA và vẫn chưa được phê chuẩn ở Mỹ hoặc Canada, mặc dù Mexico đã phê chuẩn vào tháng 6, là bao gồm một lá thư ngăn chặn thuế thép của Mỹ đối với Mexico vì Mục 232, hoặc vì lý do an ninh quốc gia.

Với một xuống và hai trong quá trình phê chuẩn, sự chú ý chuyển sang Canada và đặc biệt là Hoa Kỳ nơi sự chấp thuận của quốc hội được coi là khó khăn hơn.

MEXICAN CHÍNH PHỦ TRẢ LỜI

Trong một lưu ý vào thứ Hai, chính phủ Mexico đã xác nhận các quyết định sơ bộ của Hoa Kỳ nhưng tuyên bố rằng quyết định này là một trường hợp trợ cấp cụ thể, nhưng không phải là biện pháp an ninh quốc gia.

"Những thuế đối kháng này không liên quan đến thuế quan đối với thép và nhôm theo Đoạn 232, liên quan đến an ninh quốc gia Hoa Kỳ. Như đã biết, công chúng, Mexico và Canada đã được loại trừ khỏi thuế quan này vào ngày 20 tháng 5 sau một cuộc đàm phán gian khổ. chúng có liên quan đến mối đe dọa áp thuế đối với tất cả hàng xuất khẩu từ Mexico sang Hoa Kỳ do Tổng thống Donald Trump công bố vào ngày 30 tháng 5, "bản ghi chú cho biết.

"Chính phủ Mexico sẽ tiếp tục tham gia tích cực vào quá trình đối kháng như đã làm từ đầu năm 2019. Các công ty tham gia vào cuộc điều tra sẽ có sự hỗ trợ của Bộ tài chính để bảo vệ lợi ích của họ."

Thâm hụt thương mại hàng hóa của Mỹ với Mexico năm ngoái là 81,5 tỷ đô la Mỹ, do xuất khẩu của Mexico sang nước láng giềng phía bắc đạt 346,5 tỷ đô la, theo số liệu từ cục điều tra dân số Hoa Kỳ.

Xem thêm = >> MỸ ÁP THUẾ ĐỐI VỚI THÉP TỪ TRUNG QUỐC VÀ MEXICO

bnamericas.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan