Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Một nửa số nhà sản xuất vi phạm dữ liệu trong năm qua

 Trong số 50 phần trăm số người được hỏi cho biết công ty của họ có vi phạm dữ liệu, 11 phần trăm cho biết họ có vi phạm nghiêm trọng. Tuy nhiên, các giám đốc điều hành tin rằng các công ty của họ có thể ngăn chặn các cuộc tấn công. Đa số (54 phần trăm) cho biết họ là những người cực kỳ hay cực kỳ tin tưởng vào khả năng của công ty họ trong việc ngăn chặn hoặc giảm thiểu tác động của các vi phạm dữ liệu.

Báo cáo cho thấy nhiều nhà sản xuất thép, đặc biệt là những nhà sản xuất có doanh thu dưới 500 triệu đô la, bỏ bê các nỗ lực chuẩn bị an ninh mạng quan trọng. Nhìn chung, ít hơn 40 phần trăm các công ty nhỏ hơn này thực hiện kiểm toán không gian mạng (38 phần trăm), kiểm tra thâm nhập (33 phần trăm), đánh giá bảo mật của các nhà cung cấp (32 phần trăm) và các bài tập lừa đảo trên nhân viên (31 phần trăm).

Mặc dù đa số người được hỏi đã tự động hóa theo một cách nào đó các quy trình sản xuất và gia công, lắp ráp và đóng gói, nhưng chỉ khoảng một phần ba cho biết họ đã tự động mở rộng các khu vực này. Đáng chú ý, thậm chí ít nhà sản xuất tối đa hóa việc sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất của họ. Ví dụ, 24 phần trăm sử dụng robot rộng rãi, trong khi 23 phần trăm nói tương tự về in 3D và sản xuất phụ gia. Chỉ 34 phần trăm các công ty sử dụng internet công nghiệp nhiều thứ, mặc dù con số đó tăng lên 57 phần trăm cho các nhà sản xuất có doanh thu từ 500 triệu đô la trở lên.

Trong bối cảnh mở rộng kinh tế của Decadelong, các nhà sản xuất thép đang tăng giá nhưng vẫn chuẩn bị cho một cuộc suy thoái. Chỉ có 27 phần trăm các giám đốc điều hành được khảo sát tin rằng đó là một điều cực kỳ hay, rất có thể là rất có thể là nền kinh tế Mỹ sẽ bước vào một cuộc suy thoái trong 12 tháng tới. Tuy nhiên, con số đó tăng lên 49 phần trăm trong số các công ty có doanh thu hàng năm từ 500 triệu đô la trở lên. Nhìn chung, 63 phần trăm số người được hỏi đang chuẩn bị cho khả năng suy thoái.

Mặc dù sự bùng nổ kinh tế hiện nay, có những thách thức đáng chú ý trên đường chân trời gây lo ngại về sự suy thoái. Sự không chắc chắn xung quanh chính sách thương mại toàn cầu tiếp tục lơ lửng trên toàn ngành. Gần 40 phần trăm số người được hỏi mong đợi sự phát triển thương mại sẽ có tác động tích cực đến các công ty của họ, trong khi 35 phần trăm cho biết họ mong đợi một tác động tiêu cực.

nhà thép tiền chế

Các nhà sản xuất cũng bị lẫn lộn về cách mở rộng thương mại điện tử đã mang lại lợi ích hoặc làm tổn thương hoạt động của họ. Bốn mươi chín phần trăm các công ty được khảo sát cho biết họ sử dụng thương mại điện tử để bán sản phẩm của họ. Trong số này, 39% cho biết doanh số từ thương mại điện tử đã vượt quá mong đợi của họ, trong khi 37% cho biết doanh số đã gây thất vọng.

Hơn nữa, những thách thức lao động vẫn là một trở ngại cho tăng trưởng. Khi được yêu cầu xác định những trở ngại đối với sự đổi mới, 53 phần trăm số người được hỏi đã trích dẫn việc tìm kiếm và giữ lại những tài năng cần thiết như một cách cực kỳ khó khăn.

Jerry Mặc dù có một thời gian dài tăng trưởng kinh tế ấn tượng, các nhà sản xuất phải đối mặt với những thách thức liên quan đến những thay đổi nhanh chóng trong ngành, sự không chắc chắn về địa chính trị và triển vọng của suy thoái kinh tế cuối cùng, ông Jerry Murphy, phụ trách thực hành sản xuất và phân phối của Sikich. Các nhà sản xuất phát triển mạnh trong những năm tới sẽ là những người nắm bắt công nghệ tiên tiến và chủ động thực hiện các bước để củng cố hoạt động của họ chống lại an ninh mạng, lao động và các thách thức kinh tế.

thefabricator.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan