Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
MMK chọn Paul Wurth để hiện đại hóa

 Là một phần trong chiến lược phát triển của nó, PAO BẠC MMK nhà thép tiền chế (Magnitogorsk, vùng Chelyabinsk, Nga) sẽ tiến hành đại tu toàn bộ lò cao số 2 vào năm 2020. Sau khi đổi mới và hiện đại hóa cơ bản, lò cao sẽ xuất hiện dưới dạng cấu trúc không có vòng đệm. Trong dự án này, Paul Wurth sẽ giúp MMK xác định hồ sơ của lò hiện đại hóa bằng cách xem xét cơ sở nguyên liệu thô và điều kiện quy trình của khách hàng. Chi tiết kỹ thuật sẽ được cung cấp cho các khu vực bụng và bụng chịu nhiệt cao, các yếu tố làm mát và hệ thống làm mát chính. Paul Wurth cũng sẽ cung cấp các tấm làm mát bằng đồng được sắp xếp theo chiều ngang, gạch chịu lửa có độ dẫn điện cao và khối lượng lớn. Một bộ thiết bị EIC hoàn chỉnh cho nhà máy bơm chuyên dụng có bộ trao đổi nhiệt và mạch làm mát liên quan sẽ là một phần của sản phẩm giao. Giám sát tại chỗ sẽ được thực hiện trong thời gian tắt trước và tắt máy cho đến khi đưa vào vận hành.

nhà thép tiền chế

Paul Wurth đã nhận được đơn đặt hàng này là kết quả của một cuộc đấu thầu rõ ràng đang kêu gọi một hệ thống với các yếu tố làm mát theo chiều ngang. Hợp đồng cung cấp giữa Paul Wurth và MMK có hiệu lực vào đầu năm nay. Một lịch trình đầy thách thức có thể thấy trước việc thực hiện các nghĩa vụ hợp đồng trong vòng mười lăm tháng.

Hiện tại, BF số 2 của MMK là một lò nung điển hình được phát triển bởi AO Hồi Magnitogorskiy Gipromezật với khối lượng bên trong 1 380 mét khối, hai vòi và sản xuất hàng ngày 3 800 tấn kim loại nóng. Vào tháng 3 năm 2010, nó được trang bị BLT ® loại nhỏ gọn , được phát triển bởi Paul Wurth. Tổng cộng, sáu hệ thống sạc gốc Paul Wurth Bell Less Top ® đang được vận hành tại các cơ sở luyện gang của MMK.

Nguồn: Paul Wurth

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan