Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Kỹ sư dân dụng khuyên nên sử dụng thép Made-in-Nigeria

 Premium Steel and Mines Limited (PSML) đã kêu gọi các nhà xây dựng và kỹ sư dân dụng địa phương sử dụng các sản phẩm thép đẳng cấp thế giới của công ty được sản xuất phù hợp với loại BS 4449: 2005 của Vương quốc Anh cho các dự án xây dựng và xây dựng của họ.

Giám đốc điều hành của PSML, Prasanta Mishra, đã đưa ra lời kêu gọi này khi trình bày một số sản phẩm hoàn chỉnh của nhà máy cán một triệu tấn mỗi năm cho một nhóm doanh nhân đến thăm nhà máy thép có trụ sở tại bang Deltawian-Aladja.

nhà thép tiền chế trung lâm

Nhà máy thép Nigieria

Ông kêu gọi các nhà xây dựng và kỹ sư dân dụng trong nước nắm lấy và sử dụng các thanh thép Premium được sản xuất tại địa phương cho các công trình xây dựng của họ, lưu ý rằng các sản phẩm so sánh với hàng nhập khẩu tương tự từ châu Âu và Trung Quốc.

PSML hiện được xếp hạng trong số các nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm thép được chứng nhận của Nigeria cho các dự án quốc gia đang triển khai bao gồm đường sắt, nhà máy lọc dầu, cầu, cầu vượt, trung tâm thương mại và các tòa nhà cao tầng, Mishra tuyên bố.

Ông nói thêm: Chỉ các tòa nhà và công trình được xây dựng bằng thép và các sản phẩm đúc được chứng nhận có thể chịu được tác động tàn phá của các cú sốc và trận động đất.

Cũng lưu ý rằng nhu cầu về thép chất lượng chắc chắn đang gia tăng ở Nigeria trong bối cảnh các vụ sập tòa nhà gần đây, Mishra cho biết PSML đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng thép.

Các sản phẩm được chứng nhận khác của SON (Tổ chức Tiêu chuẩn của Nigeria) như thanh cốt thép Premium được sản xuất tại nhà máy cũng được trưng bày trong chuyến tham quan.

Mishra nói rằng các sản phẩm thép được sản xuất tại nhà máy cán 18 thanh mới được chải chuốt của công ty và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành xây dựng và xây dựng của Nigeria.

Được vận hành một năm trước, nhà máy thiết bị tiên tiến PSML đã được Hiệp hội Áo-Đức xây dựng lại để sản xuất các sản phẩm thị trường cạnh tranh cho ngành xây dựng.

 

Xem thêm =>> THE HILL HOUSE BOX CỦA CARMODY GROARKE

sunnewsonline.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan