Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Kinh tế yếu kéo giá thép- xi măng xuống của Ấn Độ

 Nền kinh tế yếu kém và chi tiêu cơ sở hạ tầng chậm lại đã gây tổn thất nặng nề cho giá thép và xi măng.

Giá thép đã giảm xuống dưới 40.000 rupee lần đầu tiên sau hai năm do nhu cầu thấp từ các ngành hàng ô tô và hàng trắng chậm lại trong khi giá xi măng đã bắt đầu rạn nứt từ tháng Sáu.

Giá của các loại cuộn cán nóng cơ bản giảm xuống còn 38.000 đến 39.000 Rupee / tấn do nhu cầu giảm mạnh trong vài tháng qua. Ngành ô tô, một trong những động lực chính của nhu cầu thép, đã báo cáo doanh số giảm trong 10 tháng qua do cuộc khủng hoảng trong lĩnh vực NBFC đã siết chặt việc cho vay đối với lĩnh vực này.

Doanh số ô tô trên khắp Ấn Độ đã giảm 5,4% trong tháng 6 xuống còn 1,64 triệu chiếc. Ashok Leyland, nhà sản xuất xe thương mại lớn thứ hai của đất nước cho biết họ sẽ ngừng sản xuất tại nhà máy thép Pantnagar trong chín ngày để cắt giảm hàng tồn kho của các đại lý trong khi Maruti Suzuki Ấn Độ đã phải cắt giảm sản xuất hai chữ số trong năm tháng liên tiếp để cân bằng hàng tồn kho tại đại lý của nó kết thúc.

Mặc định gia tăng của các đại lý ô tô đã khiến các ngân hàng lớn như SBI và HDFC Bank giảm tiếp xúc với tài trợ hàng tồn kho của các đại lý ô tô.

Seshagiri Rao, Giám đốc điều hành chung, JSW Steel cho biết nhu cầu thép rất yếu và nó chỉ tăng 6,5% trong tháng 4 và tháng 5 so với mức tăng trưởng 8% được ghi nhận trong quý 3 chủ yếu do hạn chế thanh khoản và hạn chế cho vay ngân hàng.

Vì có rất ít người cho vay hoạt động, sự sẵn có của tín dụng ở mức hợp lý đã trở thành một vấn đề, ông nói.

Có một sự bất thường trên thị trường với việc RBI cắt giảm lãi suất ngân hàng quan trọng để kích thích tăng trưởng, trong khi lãi suất cho vay của các ngân hàng đang tăng lên đến mức không thể chấp nhận được, ông nói thêm.

nhà thép tiền chế

Kinh tế yếu kéo giá thép- xi măng xuống của Ấn Độ

Một mặt, ông nói lạm phát và tăng trưởng danh nghĩa thấp hơn so với lãi suất thực tế khác là rất cao. Việc cắt giảm lãi suất và sự sẵn có của tín dụng là cần thiết trong giờ, ông nói.

Gió mùa ảnh hưởng đến xi măng

Không giống như thép, giá xi măng được thúc đẩy bởi nhu cầu và tính sẵn có của địa phương. Bất kỳ sự cắt giảm sản lượng của một công ty xi măng trong khu vực cụ thể có thể đẩy giá lên đáng kể.

Mặc dù giá xi măng trung bình đã giảm hai phần trăm ở mức 36 Rupee / bao 50 kg trong tháng 6, nhưng nó đã tăng bốn phần trăm trong quý 6 do giá đột ngột tăng trong tháng 5 lên 375 rupee từ 359 rupee một túi được ghi nhận vào tháng Tư.

Kunal Shah, Nhà phân tích nghiên cứu, Yes Securities cho biết khu vực phía tây và phía nam chứng kiến ​​sự giảm giá mạnh nhất trong khi nó giảm 9% tại Vizag vào tháng 6 do hủy bỏ dự án của chính phủ và cấm khai thác cát trái phép.

Ngoài ra, ông cho biết thanh khoản khủng hoảng, chậm lại trong các hoạt động cơ sở hạ tầng do Chính phủ lãnh đạo và bắt đầu gió mùa ở một số khu vực đã tác động đến nhu cầu.

Xem thêm tin tức thép Trung Lâm: SẢN LƯỢNG QUẶNG SẮT THÉP CỦA ÚC SUY THOÁI DẦN TRONG 20 NĂM

thehindubusinessline.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan