Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Kế hoạch nhà máy thép để có được một sự thúc đẩy JSW

 Việc bổ nhiệm ông Sangram Keshari Mohapatra làm nhà sưu tập Jagatsinghpur đã làm dấy lên các cuộc thảo luận rằng nó nhằm mục đích thúc đẩy công việc dự án JSW Steel được đề xuất và vượt qua sự kháng cự của dân làng trong khu vực dự án. Mohapatra đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cố gắng đẩy nhanh việc thu hồi đất cho nhà máy thép Posco sau đó đã bị gác lại. Khu vực tương tự hiện được dành cho nhà máy JSW.

Gần đây, dân làng đã trì hoãn một công việc khảo sát của dự án và thu giữ tất cả các thiết bị. Dự án thép Posco trị giá 54.000 rupee, được coi là đề xuất FDI lớn nhất trong cả nước, đã bị hoãn lại sau hơn một thập kỷ (từ 2005 đến 2017) về cuộc đấu tranh và sự kháng cự quyết liệt của những người dân phản đối việc di dời. Cấu hình của dự án Posco 12 triệu tấn đã liên tục thay đổi và yêu cầu đất giảm từ 4000 mẫu xuống còn 2700 mẫu. Tuy nhiên, dự án không thể tiến triển.

nhà thép tiền chế

Cuối cùng Posco đã từ bỏ cuộc chiến và vùng đất bị mua lại được cung cấp cho JSW. Năm 2013, khi ông Mohapatra là người quản lý IDCO, chính quyền đã có thể có được 2700 mẫu đất.

Chủ nhật tuần trước, dân làng dưới ngọn cờ của Ủy ban lâm nghiệp Nabeghar và Ủy ban lâm nghiệp Balishai do Ajit Prasad Rout dẫn đầu đã tiến hành một cuộc họp tại làng Nuagaon trước sự chứng kiến ​​của các quan chức của JSW.

Cuộc họp bao gồm giám đốc nhân sự Subash Chandra Pani, phó giám đốc dự án Bibhuprad Nanda và các nhân viên khác của JSW.

Họ đã đồng ý cùng nhau đề nghị đưa ra chữ ký của họ về thỏa thuận bằng văn bản không bắt đầu bất kỳ cuộc khảo sát nào và công việc khác của nhà máy thép được đề xuất của JSW mà không có sự cho phép của dân làng.

Với việc bổ nhiệm Mohapatra làm Nhà sưu tập, kỳ vọng là dự án JSW sẽ tiến triển. Một cựu DGM của Posco cũng đã gia nhập JSW trong khi một cựu Tahsildar cũng đã được công ty thép trói buộc.

Niravya Samantray, một người dân địa phương ủng hộ dự án cho biết quyết định của chính quyền bang bổ nhiệm Mohapatra làm nhà sưu tập của quận này chắc chắn sẽ xúc tiến công việc của nhà máy thép JSW vì ông là một quản trị viên giỏi và có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Posco .

thestatesman.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan