Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
IHC hoãn phiên tòa xét xử vụ án Nawaz Sharif Al-Azizia

 Tòa án Tối cao Islamabad (IHC) vào thứ ba hoãn phiên điều trần của nộp đơn kháng cáo của cựu Thủ tướng Nawaz Sharif chống lại niềm tin của mình trong tài liệu tham khảo Al-Azizia Steel Mills đến tháng 9.

Tòa án cũng chấp nhận ứng dụng của mình cho miễn xuất hiện cá nhân đối với y tế căn cứ trong ngày. Một băng ghế hai thành viên của IHC đã nghe lời kháng cáo.

nhà thép tiền chế trung lâm

Trước đó vào thứ Hai, một nhóm pháp lý của Nawaz Sharif, thay mặt ông, đã nộp đơn tại tòa án để xin miễn trừ sự xuất hiện cá nhân trong phiên điều trần. Tình trạng sức khỏe được cập nhật của anh ấy, dưới dạng một báo cáo y tế, cũng đi kèm với ứng dụng.

Đội ngũ pháp lý của ông cho rằng Nawaz không thể xuất hiện trước tòa án do việc điều trị y tế đang diễn ra và tìm kiếm sự miễn trừ cho sự xuất hiện cá nhân trong một ngày.

Báo cáo y tế đề cập rằng anh ta đã bị các vấn đề về tim, sự bất thường về lượng đường trong máu và bệnh thận cấp ba, và sức khỏe của anh ta đang được theo dõi kỹ lưỡng. Sau đó, tòa chỉ đạo luật sư bào chữa nộp hồ sơ cập nhật đầy đủ trong tòa án. Vào tháng Hai, Nawaz được chẩn đoán có vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và hội đồng y tế được thành lập đặc biệt đã kiểm tra anh ta đề nghị anh ta nên được chuyển đến một bệnh viện.

paktribune.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan