Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
ICCI để loại bỏ thuế đối với nguyên liệu thô của ngành thép

  Phòng Thương mại và Công nghiệp Islamabad (ICCI) đã kêu gọi chính phủ loại bỏ tất cả các nghĩa vụ hải quan và quy định đối với nguyên liệu thô của ngành thép như thép phế liệu trong ngân sách để chống lại sự gia tăng chi phí do mất giá tiền tệ, tăng lãi suất, tăng thuế điện và các biện pháp thuế mới.

nhà thép tiền chế

Ông Rafat Farid, quyền chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Islamabad, cho biết chính phủ đã bãi bỏ các thủ tục đặc biệt về thuế bán hàng cho ngành thép trong ngân sách 2019-20, tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng chính phủ nên đưa ra một số can thiệp chính sách để giảm chi phí làm kinh doanh cho ngành công nghiệp quan trọng này để nó có thể đóng vai trò hiệu quả hơn trong phát triển kinh tế và xuất khẩu của đất nước. Ông nói rằng nếu các nhiệm vụ đối với phế liệu có thể tái tan không được loại bỏ, việc sử dụng công suất của ngành thép sẽ giảm dẫn đến giảm mạnh doanh thu của chính phủ.

Ông nhấn mạnh rằng chính phủ nên cung cấp một sân chơi bình đẳng giữa các lĩnh vực khác nhau của ngành thép bao gồm luyện thép, cán lại, phá tàu và các ngành hạ nguồn khác. Ông cho biết có nhiều sự bất thường về thuế do các sản phẩm thay thế có cấu trúc thuế quan khác nhau tạo ra sự biến dạng trên thị trường. Ông cho biết phế liệu có thể cuộn lại là một sản phẩm thay thế cho tấm tàu ​​và phôi thép được sản xuất bởi các ngành công nghiệp phá vỡ và nấu chảy thép. Tuy nhiên, có các mức thuế nhập khẩu khác nhau đối với phế liệu có thể cuộn lại và phôi thép trong khi thuế doanh thu đánh vào lĩnh vực nấu chảy thép cao hơn so với thuế đánh vào lĩnh vực phá tàu. Ông kêu gọi chính phủ nên loại bỏ những bất thường về thuế trong ngành thép trong ngân sách mới để tạo ra một sân chơi bình đẳng.

Chủ tịch quyền của Phòng Thương mại và Công nghiệp (ICCI) của Islamabad cho rằng chính phủ nên tạo điều kiện cho ngành thép thông qua thay đổi chính sách trong điều chỉnh hoàn thuế bán hàng cho phép họ khám phá các kênh xuất khẩu. Ông nói rằng các công ty thép hiện không khai thác triển vọng xuất khẩu vì không có cơ chế rõ ràng để họ được hoàn thuế kịp thời. Ông cho rằng các sản phẩm thép có thể được xuất khẩu nếu chính phủ đảm bảo thanh toán kịp thời tiền hoàn thuế bán hàng cho ngành thép.

nation.com.pk

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan