Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Hợp đồng tương lai thép của Trung Quốc sụt giảm

 Hợp đồng tương lai thép của Trung Quốc đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn năm tuần giao dịch sớm vào thứ ba, kéo dài tổn thất do lo ngại về nhu cầu trong bối cảnh căng thẳng thương mại gia tăng giữa Washington và Bắc Kinh.

nhà thép tiền chế

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết hôm thứ Hai, ông sẽ gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào tháng tới khi cuộc chiến thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới đang gia tăng, khiến các thị trường toàn cầu rùng mình.

Tuy nhiên, giá quặng sắt vẫn được hỗ trợ bởi các vấn đề liên quan đến nguồn cung, với hàng tồn kho nguyên liệu sản xuất thép tại các cảng Trung Quốc giảm dần trong khi các chuyến hàng từ công ty khai thác mỏ Brazil SA có thể vẫn còn trong nhiều năm.

Hợp đồng thép cây tích cực nhất trên Sàn giao dịch tương lai Thượng Hải đã giảm 1,7% xuống còn 3.659 nhân dân tệ (tương đương 535,97 USD) / tấn, mức thấp nhất của thép xây dựng kể từ ngày 8 tháng 4.

Cuộn cán nóng, được sử dụng trong xe hơi và đồ gia dụng, mất từ ​​1,6% đến 3,584 nhân dân tệ mỗi tấn.
Trung Quốc cho biết hôm thứ Hai rằng họ sẽ áp thuế cao hơn đối với hầu hết hàng nhập khẩu của Mỹ vào danh sách mục tiêu 60 tỷ USD đã được sửa đổi, đánh trả lại mức tăng thuế quan của Washington đối với 200 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc trong một cuộc chiến tranh thương mại cay đắng.

Helen Lau, nhà phân tích của Argonaut Securities tại Hồng Kông cho biết, việc tăng thuế đối với hàng nhập khẩu của nhau chắc chắn sẽ tác động đến tăng trưởng kinh tế của cả hai nước, trong khi một thỏa thuận giải quyết tranh chấp của họ có vẻ rất khó nắm bắt.

Cô rất khó để suy đoán liệu sẽ có một thỏa thuận hay không, cô nói thêm. Có rất nhiều điều không chắc chắn.

Một sự suy giảm kinh tế hơn nữa ở Trung Quốc có thể có nghĩa là nhu cầu thép yếu hơn, mặc dù các nhà đầu tư hy vọng rằng Bắc Kinh sẽ tăng cường các biện pháp kích thích kinh tế trong nước.

Quặng sắt được giao dịch nhiều nhất trên Sàn giao dịch hàng hóa Đại Liên đã tăng 1,7% lên 665,5 nhân dân tệ / tấn.

Đây là một chút dễ hiểu tại sao quặng sắt vẫn được hỗ trợ. Bất kể tình hình là gì, Trung Quốc vẫn sẽ cần quặng sắt, nhưng chúng tôi biết có thâm hụt nguồn cung, ông Lau Lau nói.

Giám đốc điều hành cho biết, Vale, nhà cung cấp quặng sắt cao cấp hàng đầu của Trung Quốc, dự kiến ​​sẽ khôi phục công suất bị mất sau khi đập vỡ đuôi Brumadinho gây chết người trong vòng hai đến ba năm, các nhà điều hành cho biết hôm thứ Sáu, nhấn mạnh rằng công ty sẽ không vội vã khôi phục lại sản lượng.

Than cốc tăng nhẹ 0,4% lên 1.361,5 nhân dân tệ / tấn, nhưng than cốc giảm 1,8% xuống còn 2.107,5 nhân dân tệ.

($ 1 = 6.8653 nhân dân tệ Trung Quốc)

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan