Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Hành động ngay để bảo vệ thép EU

 Lãnh đạo của 45 công ty chủ chốt trong ngành thép châu Âu đang kêu gọi hành động khẩn cấp từ các nhà hoạch định chính sách nhằm khắc phục các tác động làm biến dạng thị trường của thép chuyển hướng sang EU kể từ khi Mỹ áp thuế 25% đối với nhập khẩu thép vào năm 2018.
Trong một bức thư ngỏ tới các nguyên thủ quốc gia EU và các tổ chức EU, trần nhà nói về "một sự thay đổi tiêu cực đột ngột và rõ rệt trong triển vọng của ngành thép châu Âu".

'Hậu quả nghiêm trọng bây giờ là rõ ràng để xem. Thông báo đã được thực hiện về việc đóng cửa nhà máy hoặc cắt giảm lớn trong sản xuất trên toàn EU. Hàng ngàn công việc ngay lập tức có nguy cơ, 'lá thư tiếp tục.

Họ đang kêu gọi các biện pháp bảo vệ an toàn từ ngày 1 tháng 7 và một cuộc họp khủng hoảng để thảo luận về các vấn đề. Tình hình được củng cố bởi các xu hướng dài hạn như tình trạng dư thừa toàn cầu về thép và việc sử dụng thị trường EU như một "bãi thải cho công suất dư thừa của thế giới".

nhà thép tiền chế

Hành động ngay để bảo vệ thép EU

Tăng nhập khẩu từ năm 2013
Nhập khẩu đã tăng hơn gấp đôi kể từ năm 2013, đạt gần 30 triệu tấn sau thuế nhập khẩu thép của Mỹ, theo bức thư được sao chép trên trang web của Hiệp hội Thép châu Âu (Eurofer).

Nhưng nhu cầu thép của EU chỉ tăng nhẹ kể từ đó và dự kiến ​​sẽ giảm trong năm 2019. Ngoài ra, nền kinh tế EU đang chững lại trong khi giá nguyên liệu và năng lượng cao và không ổn định. Trần nhà chỉ ra rằng chi phí phát thải CO2 cao gấp năm lần so với đầu năm 2018 và do các nhà sản xuất thép của EU chịu nhưng không phải do nhập khẩu thép vào EU.

Cuộc gọi hành động ngay lập tức
'Ngành công nghiệp thép của châu Âu đang khủng hoảng vì những yếu tố bên ngoài này - và là một ngành chiến lược, nó củng cố sự tồn tại của toàn bộ chuỗi giá trị châu Âu.'

Bức thư kêu gọi các quốc gia thành viên EU, Nghị viện châu Âu và

Ủy ban châu Âu để:

• Làm việc để ngăn chặn nhập khẩu và hành động ngay lập tức bằng cách tăng cường các biện pháp tự vệ thép của EU từ ngày 1 tháng Bảy

• Triệu tập một cuộc họp khẩn cấp với ngành thép châu Âu

recyclinginternational.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan