Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Hai công ty sản xuất máy in 3D

 Bao gồm trong vấn đề này là một bài viết tôi đã viết trên Hệ thống sản xuất được chờ đợi từ máy tính để bàn. DM đã ra mắt máy in 3D kim loại để cạnh tranh với phương pháp ép phun, dập và các phương pháp sản xuất hàng loạt thông thường khác.

nhà thép tiền chế

Giới hạn về không gian khiến tôi không thể báo cáo về một phần thú vị của cuộc phỏng vấn mà tôi đã thực hiện với phó chủ tịch sản phẩm của công ty, Larry Lyons. Tôi hỏi anh ta nếu DM có kế hoạch định vị Hệ thống sản xuất, dựa trên công nghệ máy bay phản lực, để cạnh tranh với máy in 3D kim loại dựa trên laser được bán cho người dùng trong các lĩnh vực sinh lợi cao như hàng không vũ trụ và y tế.

Không phải ban đầu. Các hệ thống dựa trên laser đã có 15 năm để khẳng định yêu cầu của mình và được chấp nhận tại các thị trường đó, Lyons chỉ ra, thêm rằng doanh thu cho ngành công nghiệp AM trên toàn thế giới đạt khoảng 0,1% trong nền kinh tế sản xuất toàn cầu trị giá 12 nghìn tỷ đô la.

Khi chúng ta nhìn vào con số 12 nghìn tỷ đô la đó, chúng ta không muốn theo đuổi một phân khúc mà ở đó đã có một công nghệ in 3D cạnh tranh tốt. Chúng tôi muốn theo đuổi 99,9 phần trăm nơi không có công nghệ in 3D kim loại. Lyons Chúng tôi thấy mình đi ngược lại các phương pháp sản xuất truyền thống và thay thế những người chống lại việc lo lắng về việc thay thế việc bán DMLS (thiêu kết laser kim loại trực tiếp) cho một khách hàng hàng không vũ trụ cao cấp, Lyons nói.

Kế hoạch của DM để vào vùng nước in 3D chưa được khám phá mang đến cho cuốn sách Chiến lược đại dương xanh năm 2005 . Các tác giả đưa ra trường hợp các công ty phát triển thịnh vượng hơn bằng cách tìm kiếm khách hàng ở vùng biển có ít hoặc không có đối thủ cạnh tranh (đại dương xanh) hơn bằng cách thu hút các đối thủ giống như cá mập xoay quanh một nhóm lợi nhuận thu hẹp (đại dương đỏ).

Bơi trong vùng biển không có đối thủ không phải là cách duy nhất mà các doanh nghiệp có thể áp dụng chiến lược đại dương xanh. Theo các tác giả của cuốn sách, W. Chan Kim và Renée Mauborgne, các công ty có thể tạo sự khác biệt một cách hiệu quả với các đối thủ cạnh tranh bằng cách tạo ra một vị trí thích hợp trong một thị trường đã được thiết lập.

Starbucks là ví dụ nổi tiếng nhất của chiến lược này. Nó đã lấy một mặt hàng, làm cho nó tốt hơn, đóng gói trải nghiệm của Bar barista, đáp ứng nhu cầu rang sâu của công chúng về một tách cà phê thượng hạng và tính phí gấp năm lần so với nhà hàng ở góc.

Relativity Space , công ty được mô tả cho câu chuyện trang bìa của vấn đề, cũng đã tìm ra cách khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, mặc dù trong một thị trường tập trung hẹp hơn nhiều so với Starbucks: sản xuất tên lửa. Công ty khởi nghiệp ở Los Angeles đặt mục tiêu trở thành công ty đầu tiên in 3D và phóng toàn bộ tên lửa.

Tuy nhiên, có nhiều điều tập trung vào in 3D hơn là chỉ có giá trị mới lạ, viết tác giả của bài báo, Bill Leventon. In một tên lửa làm giảm đáng kể số lượng bộ phận do đó tăng cường sức mạnh và sự ổn định của cấu trúc, đơn giản hóa việc lắp ráp, cung cấp sự tự do hơn trong thiết kế các bộ phận và giảm đáng kể thời gian trang bị lại.

Thuyết tương đối không phải là tổ chức in 3D duy nhất cho các phương tiện không gian. Những người khác bao gồm Cơ quan Vũ trụ và Launcher của Châu Âu , một công ty ở Brooklyn chuyên in động cơ tên lửa 3D.

Thời gian đã thay đổi. Mười năm trước, tôi đã phỏng vấn một kỹ sư cơ khí tại Phòng thí nghiệm Động cơ phản lực (JPL), người giám sát việc sản xuất các bộ phận được sử dụng trên tàu vũ trụ của NASA. Hầu như tất cả các bộ phận đã được gia công và / hoặc mặt đất, dung sai từ nhiều đến một phần triệu inch.

Tôi nói với anh ta rằng tôi cho rằng NASA là người đầu tiên áp dụng các công nghệ mới và tải các phương tiện không gian của mình bằng các bộ phận được chế tạo bằng các công nghệ sản xuất mới nhất. Không, anh nói. Chúng tôi chỉ sử dụng các công nghệ đã được kiểm chứng từ lâu. Bạn không gửi công nghệ mới vào không gian.

Hôm nay NASA phóng các bộ phận in 3D vào không gian, cho tôi thấy rằng AM đã trở thành một công nghệ đã được thử nghiệm, đã được chứng minh.

Giống như thời đại và các mùa, công nghệ sản xuất luôn thay đổi.

thefabricator.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan