Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
HII cắt thép đầu tiên cho tàu ngầm Columbia

 Một cỗ máy đốt plasma đã cắt tấm thép đầu tiên được sử dụng để chế tạo Columbia, được chỉ định là SSBN 826 và tàu ngầm tên lửa đạn đạo dẫn đầu trong lớp. Một số công ty và các quan chức Hải quân đã ký tên của họ trên tấm.

"Việc cắt thép đầu tiên là một cột mốc xây dựng lớn biểu thị nhà máy đóng tàu và cơ sở công nghiệp tàu ngầm của chúng tôi đã sẵn sàng tiến lên sản xuất", Jason Ward , phó chủ tịch của Newport News về xây dựng lớp Columbia, cho biết trong một bản tin mới .

"Chúng tôi đã làm việc để tham gia vào cơ sở công nghiệp tàu ngầm và tận dụng những bài học rút ra từ chương trình thành công của lớp Virginia để chế tạo tàu ngầm lớp Columbia theo cách hiệu quả nhất và giá cả phải chăng để cung cấp giá trị tốt nhất cho Hải quân." 

Newport News, với tư cách là nhà thầu chương trình lớn cho chương trình, đang thực hiện các hoạt động xây dựng trước theo hợp đồng nhận được từ General Dynamics Electric Boat .

Lớp Columbia 12 thuyền sẽ được chế tạo tại Newport News, cũng như tại các cơ sở của Electric Boat ở Quonset Point, RI và Groton, Conn. Electric Boat sẽ lắp ráp và chuyển giao tất cả các tàu ngầm ở Connecticut, với chiếc thuyền dẫn đầu Columbia theo lịch trình được giao cho Hải quân năm 2027.

Newport News là ba tuần trước thời hạn để hỗ trợ các nỗ lực xây dựng trước của nó, theo công ty.

"Hôm nay là một ngày lịch sử," Ward nói. "Đã nửa thế kỷ kể từ khi Newport News Ship đóng chế tạo một tàu ngầm đạn đạo. Hôm nay, chúng tôi kỷ niệm nỗ lực hơn một thập kỷ làm việc với Electric Boat trong việc thiết kế lớp tàu ngầm mới này khi chúng tôi chính thức chuyển từ thiết kế sang mua sắm vật liệu và bây giờ để thi công. "

nhà thép tiền chế

Columbia là lớp tàu ngầm đầu tiên được chế tạo sử dụng đồ án kỹ thuật số hoàn toàn.

Họ sẽ thay thế lớp tàu ngầm tên lửa đạn đạo duy nhất hiện đang phục vụ cho Hải quân. Thường được gọi là "những người bùng nổ", hiện có 14 tàu lớp Ohio, theo Hải quân . Các tàu ngầm bao gồm tên lửa Trident II D5,

Giám đốc điều hành Phebe Novakovic cho biết tháng trước trong cuộc họp hội nghị về thu nhập quý đầu tiên của công ty .

"Chúng tôi sẽ hoàn thành 83% [trong tiết lộ] khi bắt đầu xây dựng, vượt xa các số liệu hoàn thành thiết kế lịch sử cho bất kỳ loại tàu chiến nào," cô nói. "Chúng tôi đã bắt đầu xây dựng vật liệu dẫn đầu ở Columbia và sẽ bắt đầu xây dựng toàn bộ con tàu đầu tiên vào cuối năm tới."

Công ty đã mở rộng khả năng sản xuất khi Hải quân tăng nhu cầu trong nỗ lực tăng quy mô đội tàu.

Đầu tuần này , General Dynamics Electric Boat đã được trao một khoản sửa đổi hợp đồng trị giá 497 triệu đô la để hỗ trợ các tàu ngầm tên lửa đạn đạo trong tương lai - lớp tàu ngầm Columbia và tàu ngầm tấn công nhanh lớp Virginia - cũng như các tàu sân bay hạt nhân lớp Ford.

upi.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan