Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Graphite Ấn Độ gợi ý về việc cắt giảm sản lượng thép

 Sản lượng thép của Ấn Độ của Graphite hàng năm là khoảng 80.000 tấn
Luật Abhishek Graphite Ấn Độ, trong số các nhà sản xuất và cung cấp điện cực than chì lớn nhất của đất nước, đã ám chỉ việc cắt giảm sản lượng trong bối cảnh lo ngại về sự chậm lại trong ngành thép.

Các điện cực than chì được sử dụng trong sản xuất thép thông qua tuyến đường lò hồ quang.

Graphite Ấn Độ do gia đình Bangur kiểm soát cũng nằm trong số các nhà sản xuất và cung cấp lớn nhất các sản phẩm đặc biệt carbon và than chì trong nước.

Theo KK Bangur, Chủ tịch, tín hiệu toàn cầu vẫn còn yếu, đặc biệt là tại các thị trường như Tây Á, Đông Nam Á và Châu Âu. Công ty đã rời khỏi thị trường Iran khi Mỹ áp đặt lệnh trừng phạt ở đó. Iran đã từng chiếm 5% doanh thu toàn cầu. Có khả năng cắt giảm sản lượng trong năm nay, trừ khi nhu cầu tăng lên trong nửa thứ hai. Chúng tôi đã đi chậm vào sản xuất sau quý 3 (tháng 9 trở đi) của tài khóa trước. Tuy nhiên, ở mức độ nào sẽ có một sự cắt giảm (sản xuất), thật khó để nói ngay lập tức, anh ấy nói với BusinessLine bên lề ĐHCĐ của công ty.

Sản lượng của Ấn Độ của Graphite hàng năm là khoảng 80.000 tấn, và điều này chủ yếu là từ các cơ sở hiện có của nó ở Durgapur và Nashik. Ngoài ra, nó sản xuất thêm 18.000 tấn tại cơ sở của mình ở Đức.

nhà thép tiền chế

KK Bangur, Chủ tịch, Graphite Ấn Độ, tại Đại hội cổ đông của công ty ở Kolkata - Debasish Bhaduri

Không có lý do gì để có thêm hàng tồn kho và chặn vốn, theo ông Bang Bangur, thêm rằng các năng lực mới sẽ không được tạo ra trong một kịch bản kinh tế chán nản vì điều đó sẽ chặn vốn.

Tuy nhiên, thị trường trong nước, ông duy trì, tiếp tục tốt, với các công ty như Essar, JSW và Tata Steel mở rộng năng lực hoặc thực hiện mua lại. Thép Essar có thể đang trải qua thủ tục phá sản. Nhưng mặc dù chúng tôi đã không mất một đồng rupee nào ở đó. Thị trường Ấn Độ tương đối tốt, cùng với Nhật Bản và Mỹ, ông nói.

Đóng cửa đơn vị
Theo Bangur, việc đóng cửa gần đây của đơn vị Bengaluru (tại Whitefield) sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động.

Các đơn vị đã đóng cửa gần đây sau những lo ngại về môi trường. Người lao động đã được đền đáp, với các công ty phân loại nó dưới mục đặc biệt theo giai điệu của ₹ 55 triệu rupee.

Chúng tôi không thấy có vấn đề gì với việc đóng cửa đơn vị Bengaluru. Các đơn vị hiện tại có thể được tháo gỡ và tăng cường. Chúng ta cũng có thể nhìn vào việc kiếm tiền từ vùng đất (ở Bengaluru), trên đường Bang Bangur nói.

Bangur Ấn Độ, Bangur cho biết, sẵn sàng tăng cường cổ phần của mình trong nhà sản xuất tấm graphene có trụ sở tại Hoa Kỳ, General Graphene Corporation. Nó đã mua cổ phần của Graphene năm ngoái thông qua công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Hà Lan.

Graphite Ấn Độ sẽ đầu tư 18,6 triệu $ ( ₹ 135 triệu rupee), trong đợt, trong công ty có trụ sở tại, tùy thuộc vào việc hoàn thành các mốc thời gian nhất định. Cổ phần của nó sau đó sẽ là 46%.

Xem thêm =>> NHẬP KHẨU THÉP TĂNG TRONG NĂM 2019 CỦA ẤN ĐỘ

 

thehindubusinessline.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan