Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Giá trị củaThiết bị gia công thép hiệu quả

 Từ những ngày đầu phát triển và hoàn thiện mái kim loại cho đến ngày nay, quá trình nối vẫn tồn tại như nghệ thuật thực sự của việc lắp đặt. Trong những ngày đầu, tấm lợp kim loại đã được cài đặt với các công cụ tạo hình bằng tay, máy uốn, kìm và thư mục. Khi dòng sản phẩm được cải thiện trong suốt những năm qua, nghệ thuật tham gia các bảng riêng lẻ cũng phát triển. Nghệ thuật và kỹ năng cần thiết để tạo ra một đường may hấp dẫn và chức năng đã được tinh chỉnh và chia thành hai loại khác nhau: lợp mái bằng cơ khí và lợp đường may snap-lock.

nhà thép tiền chế

Đường may khóa đã nổi lên như một phương pháp hoàn hảo để nối các tấm kim loại mà không cần sử dụng các công cụ phức tạp hoặc kỹ năng gia công kim loại. Tuy nhiên, hầu hết các hệ thống bảng điều khiển khóa được sử dụng chủ yếu ở mức hoặc cao hơn 3:12. Các tấm khóa snap thường được coi là hệ thống đổ nước, đòi hỏi lớp lót để duy trì tính toàn vẹn của thời tiết.

Các hệ thống đường may cơ học đã đi một chặng đường dài kể từ ngày xưa của các đường may gấp bằng tay gõ thiếc thiếc sử dụng các công cụ chuyên dụng và con mắt của người thợ cho sự hoàn hảo. Các thợ may ngày nay, cả điều khiển bằng điện và các dụng cụ cầm tay liên quan của họ (để bắt đầu và hoàn thiện các đường nối kim loại) đã tiến bộ cùng với các kim loại và hoàn thiện mà chúng ta sử dụng bây giờ. Đường may cơ học kết hợp việc sử dụng các đường nối dẫn động bằng điện có chứa các con lăn hình thành bằng thép mạ crôm để định hình các nếp gấp chồng chéo của tấm thành một khớp nối trơn tru, nhất quán, chịu được thời tiết. Điều này liên kết toàn bộ hệ thống mái nhà với nhau thành một tán kim loại khổng lồ có thể bao phủ vô số hình dạng và kích thước tòa nhà.

Các con lăn truyền động cao su xen kẽ trong các bộ phận tạo hình của thợ may sẽ đẩy thiết bị về phía trước trong quá trình hàn mà không làm trầy xước bề mặt sơn của bảng điều khiển. Các hệ thống đường may cơ học được sử dụng ở độ dốc thấp hơn nhiều và do phương pháp nối của chúng được coi là hệ thống chống thấm nước, có thể được sử dụng trên khung mở.

Thiết bị này, mặc dù được coi là tối quan trọng về tốc độ, tính nhất quán, hiệu quả thời gian và nỗ lực, có thể dẫn đến thảm họa trong tay của những công nhân không có kỹ năng, không được đào tạo nếu không được kiểm soát. Một số lĩnh vực quan tâm chính khi vận hành thợ may điện trong dự án là:

• Hãy chắc chắn rằng thợ may phù hợp với hệ thống mái nhà mà bạn đang lắp đặt vì tất cả các tấm được gia công cơ học 1/2 inch không giống nhau. Các thợ may cần phải phù hợp với hồ sơ.

nhà thép tiền chế

• Luôn lắp đặt tấm lợp kim loại chặt chẽ và phù hợp với khuyến nghị của nhà sản xuất. Các bảng không được nối chặt trong khi cài đặt sẽ làm cho các thợ may đi lên khỏi đường may và làm hỏng các nếp gấp của bảng.

• Hãy chắc chắn rằng người vận hành đã được đào tạo để sử dụng thợ may và quen thuộc với hoạt động an toàn của nó, đường may chấp nhận được trông như thế nào và khi nào thì dừng nếu không.

• Tay may chiều dài của thợ may điện trước khi bạn khóa nó để phù hợp với bố trí con lăn hình thành của nó. Điều này đảm bảo nó sẽ bắt đầu đúng cách và duy trì nếp gấp.

• Giữ cho thiết bị sạch sẽ và được bôi trơn đúng cách để tránh để lại dấu vết trên các tấm mái và giữ cho hệ thống bánh răng bên trong hoạt động trơn tru.

• Chạy một vài feet đường may và kiểm tra gấp đúng cách. Sau đó cẩn thận theo dõi hoạt động của nó để duy trì tính nhất quán và tránh thiệt hại cho các đường nối mái.

• Kiểm tra con lăn cao su định kỳ xem có hao mòn hay hư hỏng không.

Mặc dù các công cụ hàn tay vẫn là một phần quan trọng của bất kỳ công việc lợp kim loại nào, phần lớn công việc nên được để lại cho các thợ may điện cho tốc độ và tính nhất quán. Dụng cụ cầm tay là cần thiết để bắt đầu và kết thúc mỗi đường may, và để sử dụng trong không gian chật hẹp mà bộ phận điện không phù hợp.

Thợ may điện thường được điều khiển bởi động cơ khoan thương mại và, mặc dù mạnh mẽ và bền bỉ, đòi hỏi một nguồn cung cấp năng lượng thích hợp để ngăn ngừa thiệt hại bên trong vĩnh viễn. Các thiết bị này thường yêu cầu nguồn điện 110 VAC chắc chắn được gắn trực tiếp vào cột điện của công trường. Dây nguồn phải là một thước đo tối thiểu 10 và kéo dài không quá 100 feet từ cực. Thay phiên, bạn có thể cấp nguồn cho một trong các thiết bị này bằng máy phát tối thiểu 5000 kW, với cùng yêu cầu dây nguồn như trên.

Cố gắng chạy các loại thiết bị này trên các nguồn nhỏ hơn hoặc bằng dây nối dài cuối cùng sẽ làm hỏng cuộn dây động cơ máy khoan và bàn chải do mất điện. Các thợ may điện ngày nay có thể có giá vài nghìn đô la tùy thuộc vào kích thước và nhà sản xuất và cần được chăm sóc như một thiết bị chính xác.

Một số nhà sản xuất cung cấp cho các thiết bị này một phụ kiện mắt điện giúp tắt thiết bị ở cuối đường may, ngăn không cho nó lái khỏi mái nhà nếu muốn tránh xa bạn. Chỉ cần một cải tiến khác để làm cho quá trình đường may dễ dàng và nhất quán hơn.

MCN

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan