Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Giá thép ở Mỹ sẽ tăng nhận định của CEO của Cliffs

 New York - Sự sụt giảm 21% về giá của cuộn cán nóng do Mỹ sản xuất kể từ đầu năm 2019 (giảm xuống $ 582,75 / st từ $ 740 / st) đã ảnh hưởng đến các công ty dọc theo chuỗi cung ứng thép tốt hơn hoặc xấu hơn. Nhưng giám đốc điều hành của công ty khai thác quặng sắt Cleveland Cliffs nhận thấy một sự phát triển lớn sắp tới.

Nửa cuối năm 2019 sẽ là "tuyệt vời" đối với giá thép ở Mỹ, ông Lộenco Goncalves, CEO của Cleveland-Cliffs, cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Sáu. Tình hình hiện tại, như ông thấy nó: các trung tâm dịch vụ không có hàng tồn kho.
"Các nhà máy sẽ nhận được pound thịt của họ, bởi vì các trung tâm dịch vụ cho phép mọi thứ trở nên tồi tệ hơn nhiều so với họ," Goncalves nói.

nhà thép tiền chế

Đừng nhầm lẫn: Goncalves muốn thấy giá thép cao hơn vì giá thép HRC - cùng với các tiêu chuẩn giá cao cấp của viên IODEX và Atlantic - là ba yếu tố làm nền tảng cho hợp đồng quặng sắt của Cleveland Cliffs để cung cấp viên cho các nhà máy thép.

Goncalves giải thích rằng giá HRC ở Mỹ bị ảnh hưởng chủ yếu bởi hành vi mua của các trung tâm dịch vụ và bởi mô hình mua phế liệu của các nhà máy mini.

"Nếu các nhà máy mini ngừng mua phế liệu - và cho phép giá phế liệu giảm - và đồng thời các trung tâm dịch vụ đình công, giá của cán nóng sẽ giảm", Goncalves nói và cho biết là một phần của hành vi mua sắm theo mùa thông thường.

"Nó xảy ra hàng năm vào khoảng tháng 6 / tháng 7 - khi mọi người đi nghỉ và lĩnh vực ô tô đang thay đổi cho các mẫu xe mới; điều đó xảy ra hàng năm," ông nói. "Sự khác biệt duy nhất trong năm nay là nó bắt đầu sớm hơn - vì [Tổng thống Mỹ Donald] Trump và tất cả những ồn ào này xung quanh thương mại."

Như ông thấy, các trung tâm dịch vụ sẽ cần bắt đầu mua sớm vì ngay bây giờ "họ không có hàng tồn kho."

KINH TẾ Hoa Kỳ: CSONG 'FANTASTIC'
"Nền kinh tế [Mỹ] thật tuyệt vời," Goncalves nói thêm.

"Làm thế nào để tôi biết điều đó? Tôi đang xây dựng một nhà máy ở Toledo, Ohio. Bạn biết vấn đề lớn nhất của tôi? Thuê người," anh tiếp tục. "Tôi có 900 người hiện đang làm việc và tôi có thể có thêm một chút - nhưng tôi không thể tìm thấy họ - vì họ bận rộn. Có rất nhiều điều đang diễn ra ở đất nước này."

Goncalves khẳng định rằng hầu hết các vấn đề kinh tế của Thế giới phương Tây "đều tự gây ra - Fed ở Mỹ, Brexit ở Anh. Chúng tôi không có vấn đề thực sự."

Goncalves coi tăng trưởng và việc làm là nhiệm vụ của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. "Nhiệm vụ của họ không chỉ là lạm phát", ông nói. "Nhiệm vụ của họ là hỗ trợ các chính sách sẽ cho phép đất nước này phát triển và cung cấp việc làm."

Thất nghiệp thấp, tăng trưởng bền vững vững chắc và lạm phát thấp là chìa khóa. "Chúng tôi đã có lạm phát thấp. Họ muốn gì? Giảm phát? Đó có thể là một vấn đề. Hãy hỏi châu Âu nếu giảm phát là tốt", ông nói thêm.

"Nền kinh tế đang hoạt động tốt; cuộc sống thực cho thấy nền kinh tế Mỹ đang hoạt động tốt", Goncalves nói.

Vấn đề lớn nhất đối với nền kinh tế hiện nay, theo quan điểm của Goncalves "là người giàu nhất đang trở nên giàu hơn và tầng lớp trung lưu đang bị thu hẹp. Kết quả của nền kinh tế mạnh hơn không được lan truyền theo cách đó là vì chủ nghĩa tư bản không chỉ là như vậy; tạo ra sự giàu có - đó là sự truyền bá của cải. "

Ông khẳng định rằng "dân số nói chung ngày càng nghèo hơn - mặc dù nền kinh tế đang cải thiện; Đó là sự thật."

Goncalves nhấn mạnh: "Chúng tôi cần giải quyết vấn đề này. Tôi muốn Trump giải quyết vấn đề này. Tôi không biết liệu ông ấy có làm không, nhưng đó là công việc của tổng thống Hoa Kỳ. Tôi nghĩ ông ấy có những ý tưởng hay. Ông ấy cần phải thực thi tốt hơn và tạo ra ít kẻ thù hơn ở bên ngoài. Anh ta tạo ra quá nhiều kẻ thù. "

spglobal.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan