Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Giá quặng sắt toàn cầu tăng 11%

 Giá quặng sắt quốc tế được dự báo sẽ tăng 11,4% trong năm 2019, nổi lên do sự gián đoạn nguồn cung từ các mỏ chính ở Brazil và Úc và kích thích tài khóa của Trung Quốc được coi là tăng cường tiêu thụ thép.

Tiên lượng có thể gặp rủi ro, đặc biệt là thắt chặt các chính sách môi trường ở Trung Quốc sẽ hạn chế sản xuất thép.

nhà thép tiền chế
Theo báo cáo gần đây của Ngân hàng Thế giới về Hàng hóa, giá quặng sắt đã tăng mạnh 16,2% trong tháng 1-2013, chủ yếu là do sự gián đoạn nguồn cung trong

Brazil và Úc. Sau vụ vỡ đập Brumadinho, tất cả các đập nước thượng nguồn của Vale ở Brazil đã ngừng hoạt động và hoạt động tại một số mỏ đã tạm thời bị đình chỉ.

Ở Úc, việc sản xuất của BHP và Rio Tinto bị ảnh hưởng bởi cơn bão nhiệt đới Veronica và các chuyến hàng quặng đã bị gián đoạn do hỏa hoạn tại nhà ga xuất khẩu sau này. Những gián đoạn cung cấp này chiếm khoảng sáu phần trăm thị trường quặng sắt toàn cầu .

Kích thích tài khóa mới nhất của Trung Quốc cũng dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nhu cầu quặng sắt và do đó hỗ trợ giá. Trung Quốc sẽ thay đổi giá quặng sắt vì nó chiếm một nửa lượng thép của thế giới và ba phần năm lượng tiêu thụ quặng sắt của thế giới.

Giá chuẩn của 62% quặng sắt loại Fe đã tăng lên 94,53 USD / tấn (tính đến ngày 23 tháng 4), củng cố mức tăng mạnh trong phiên giao dịch trước đó. Quặng cấp cao hơn (65% tiền phạt) tăng 0,3% để đạt mức 108,10 USD / tấn, tiến gần đến mức cao nhất gần đây là 109,70 USD / tấn đạt được hồi đầu tháng.

Giá quặng sắt đã tăng trở lại, thu hút sự hỗ trợ từ tương lai thép Trung Quốc.

Tuy nhiên, dự báo về giá quặng sắt Ấn Độ vẫn bị khuất phục, một báo cáo trước đây của Edelweiss Research đã đề xuất. Đã có sự phân đôi rõ rệt về giá quặng sắt trong nước và quốc tế, do sự gia tăng sản lượng của các nhà khai thác thương mại của Odisha và giá viên ấm khi các nhà sản xuất thép của Trung Quốc tỏ ra thèm ăn quặng cấp thấp hơn.

Về phía trước, chúng tôi hy vọng giá quặng sắt trong nước sẽ chịu áp lực, điều này sẽ chủ yếu mang lại lợi ích cho những người chơi thép không tích hợp như JSPL và JSW Steel. Trong trường hợp của NMDC, giá được thông báo có thể vẫn chịu áp lực, mặc dù phí bảo hiểm đấu giá điện tử ở Karnataka và việc thực hiện xuất khẩu dự kiến ​​sẽ vẫn mạnh trong bối cảnh giá quốc tế vẫn còn cao, báo cáo của Edelweiss cho biết thêm.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan