Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Giá quặng sắt tăng vọt sẽ có ý nghĩa gì

 Các vấn đề về nguồn cung ngày càng tăng ở Brazil có nghĩa là giá quặng sắt tăng vọt ngày nay có thể kéo dài lâu hơn nhiều người mong đợi.
Tại Brazil, nhà cung cấp quặng sắt lớn nhất thế giới, Vale, đang gặp rắc rối với tình trạng đập chất thải.

Một đánh giá gần đây cho thấy nhiều đập trong số 50 đập của Vale dưới mức tiêu chuẩn nhưng khoảng 17 trong tình trạng tồi tệ đến mức độ ổn định của chúng không thể được đảm bảo.

Công ty đã tạm dừng hoạt động trên ít nhất 10 vị trí đập và nhiều nơi khác có nguy cơ. Một phần quan trọng của nguồn cung quặng sắt trên thế giới hiện đang bị đe dọa.

Lưu vực quặng sắt lớn khác của thế giới, Pilbara, dường như không thể bổ sung nguồn cung Brazil.

Giá quặng sắt, chạm mức 100 đô la Mỹ / tấn, có thể duy trì ở mức cao trong nhiều năm trong khi tình hình đập ở Brazil được sắp xếp.

Trong môi trường này, FortesTHER đã công bố một dự án cao cấp mới. Dự án từ trường Iron Bridge sẽ tạo ra dòng tiền tự do khiêm tốn với giá quặng sắt được ngân sách nhưng lợi nhuận giật gân theo giá giao ngay.

Nó cũng làm giảm rủi ro tổng thể khi các hạng cao hơn từ tiềm năng cung cấp tiền gửi có thể tăng tỷ suất lợi nhuận trên toàn doanh nghiệp và giảm tính dễ bị tổn thương đối với quặng sắt cấp thấp hơn.

nhà thép tiền chế

Tuy nhiên, chính thâm hụt Brazil tiềm năng đã đẩy giá cổ phiếu.

Với giá giao ngay, FortesTHER có thể trị giá khoảng 14 đô la một cổ phiếu, gấp khoảng hai lần giá thị trường. Khoảng cách lớn giữa giá trị lý thuyết và giá thị trường cho thấy sự hoài nghi của thị trường rằng giá quặng sắt hiện tại sẽ nắm giữ. Với những tai họa về cơ sở hạ tầng lan rộng và khó điều khiển ở Brazil, theo quan điểm của chúng tôi, giá cả ngày nay có thể giữ được trong nhiều năm.

Tất nhiên, đây là một kết quả trong số nhiều người, nhưng chúng tôi đánh giá nó có xác suất khá cao. Ngay cả sau khi tăng gấp đôi, FortesTHER vẫn có thể rẻ - không đủ rẻ để mua nhưng nó đảm bảo một sự thay đổi trong hướng dẫn giá của chúng tôi.

Chúng tôi đang tăng giá mua từ $ 4 đến $ 5 và giá bán của chúng tôi từ $ 6 đến $ 9.

Hiện tại khả năng thu được lợi nhuận lớn hơn dự kiến. Đề xuất của chúng tôi chuyển từ bán sang giữ nhưng chúng tôi vẫn đề nghị giảm mức độ hiển thị của bạn và giữ ít hơn giới hạn danh mục đầu tư tối đa của chúng tôi

moneymag.com.au

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan