Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Giá quặng sắt có thể giảm do nguồn cung

 Giá quặng sắt tăng có thể chứng kiến ​​sự sụt giảm cuối cùng do nguồn cung quặng sắt bình thường hóa từ Brazil, nhiều phế liệu được sử dụng ở Trung Quốc và sản lượng công nghiệp chậm lại, các diễn giả tại hội nghị S & P Global Platts Steel thị trường châu Âu cho biết.

Giá quặng sắt có thể giảm từ hơn 100 đô la / tấn CFR Trung Quốc hiện đang đạt mức giá dài hạn khoảng 60 đô la / tấn, do chi phí tiền mặt của các mỏ quặng sắt chất lượng tốt hơn, Marcel Genet, giám đốc điều hành tư vấn chiến lược Laplace Conseil, cho biết tại hội nghị ở Barcelona hôm thứ Năm.

nhà thép tiền chế

Giá quặng sắt có thể giảm do nguồn cung
Giá quặng sắt được định hình trực tiếp bởi nhu cầu và tiêu thụ của Trung Quốc do vai trò hàng đầu của nó trong sản lượng thép, ông nói.

Thảm họa Vale tại đập đuôi Brumadinho vào cuối tháng 1 đã dẫn đến việc cắt giảm nguồn cung quặng sắt và tăng giá giao ngay. Các thành viên tham gia hội nghị đã không thể tuyên bố khi họ dự đoán giá quặng sắt giảm.

Việc giảm giá quặng sắt sẽ phụ thuộc vào "Trung Quốc tăng trưởng nhanh hơn" và sử dụng nhiều phế liệu hơn, với việc sản xuất và vận chuyển quặng sắt tăng ở Brazil và Úc, Genet nói.

Trung Quốc đã sản xuất 85 triệu tấn thép thô trong tháng 4, tăng 12,7% so với một năm trước đó và vượt quá một tỷ tấn trên cơ sở hàng năm, theo dữ liệu của Hiệp hội Thép Thế giới.

Sự tăng trưởng cao trong năm đã đến với sự ngạc nhiên và xem xét kỹ lưỡng, với những kỳ vọng trước đó về tăng trưởng chậm hơn hoặc xu hướng sản lượng giảm.

Vijay Thangavelu, cố vấn ngành thép của VT Advisory, cho biết việc đóng cửa công suất sắt lò cảm ứng và chuyển sang xây dựng lò hồ quang điện mới (EAF) trong tương lai, là những xu hướng đáng chú ý có thể giúp giảm sự phụ thuộc vào quặng sắt và tăng tiêu thụ phế liệu. tại sự kiện.

Xu hướng giá quặng sắt và nguồn cung cấp thức ăn viên chặt chẽ, và phế liệu ít cao cấp có sẵn trên thị trường, có thể thấy trước một thời gian khan hiếm kéo dài trong ngành luyện kim DRI và HBI chống lại nhu cầu và chi phí cao hơn, ông Rafik Namir, giám đốc điều hành mua sắm nguyên liệu tại Thép Maghreb của Morocco.

Sự sẵn có chặt chẽ của kim loại có thể được kéo dài, dựa trên xu hướng thị trường quặng sắt và thép, Namir nói với hội nghị.

Commonwealth của các nhà sản xuất kim loại của các quốc gia độc lập linh hoạt hơn với doanh số và luôn có tiềm năng cung cấp kim loại không ổn định nếu họ quyết định sản xuất nhiều thép hơn với nguồn cung sắt bị giam cầm, Thangavelu của VT Advisory nói.

DRI và HBI được sử dụng để sản xuất thép với phế liệu sắt tại các nhà máy mini, và có thể cải thiện chất lượng để các nhà sản xuất có thể đáp ứng các loại và tiêu chuẩn thép khác nhau.

spglobal.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan