Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
EU chứ không phải Brexit giết chết thép Anh

 British Steel tuyên bố rằng họ đã mất khả năng thanh toán và công ty đã bắt đầu tiếp nhận với Vương quốc Anh. Lời giải thích được đưa ra cho thất bại này là British Steel là nạn nhân của quyết định của Vương quốc Anh thoát khỏi nếp gấp quan liêu của Liên minh châu Âu . Nhìn bề ngoài, điều này có vẻ đúng, vì công ty tuyên bố rằng các đơn đặt hàng từ lục địa đã giảm do không chắc chắn về quá trình thoát ra mà Quốc hội Anh đã rút ra trong ba năm qua. Tuy nhiên, nếu chúng ta đào sâu hơn, chúng ta thấy rằng đó là EU, chứ không phải quyết định Brexit, đã giết chết công ty.

nhà thép tiền chế

Quá tập trung châu Âu
Nếu chúng ta xem xét báo cáo thường niên mới nhất của công ty , chúng ta thấy rằng công ty đã chuyển từ khoản lãi 92 triệu bảng trong năm tài chính 2017 sang khoản lỗ 19 triệu bảng trong năm tài chính 2018. Để xử lý các khoản nợ Brexit, doanh thu của công ty thực sự tăng 11% so với năm trước. Vấn đề thực sự là chi phí của công ty tăng lên 25% so với cùng kỳ. Quá trình sản xuất thép rất tốn năng lượng, do đó, một phần đáng kể của việc tăng giá này có liên quan đến sự tăng vọt của giá năng lượng ở Anhtừ cuối năm 2017 đến đầu năm 2018. Động lực chi phí lớn thứ hai là British Steel đã không còn có thể trì hoãn việc thanh toán cho chính sách giao dịch và giao dịch bắt buộc của EU. Theo hệ thống giao dịch vốn, các công ty đã có thể chuyển các khoản tín dụng trong tương lai để trả cho các năm hiện tại. Các khoản tín dụng trong tương lai của British Steel đã hết năm 2018 và đang phải đối mặt với một hóa đơn trị giá 100 triệu bảng để trang trải chi phí năm 2018 của họ. Số tiền này chiếm 10% tổng doanh thu hàng năm của công ty và lớn đến mức công ty yêu cầu Chính phủ Anh cung cấp khoản vay để trang trải chi phí vì công ty chỉ có khoảng 5 triệu bảng tiền mặt để thanh toán. Một phần lớn của sự tăng giá năng lượng nói trên cũng liên quan đến chế độ thương mại và giao dịch của EU trở nên hung hăng hơn khi nó chuyển sangGiai đoạn 2021-2030 của chương trình .

British Steel đã trở nên mất khả năng tài chính vào ngày 22 tháng 5 năm 2019 ngay cả khi Vương quốc Anh đã bỏ phiếu ở lại EU.

Nếu British Steel không được trao một hóa đơn trị giá 100 triệu bảng cho khí thải carbon và ai biết được thông qua hóa đơn tiện ích bao nhiêu, công ty sẽ có phong độ tốt ngay bây giờ. Và mọi người thậm chí không được tận hưởng cảm giác rằng một ngành công nghiệp gây ô nhiễm được kiểm soát vì việc mua thép sẽ chỉ chuyển sang các quốc gia như Trung Quốc, Nga và Ấn Độ, nơi chiếm ba trong bốn vị trí hàng đầu về phát thải toàn cầu, nơi có ít quan tâm đến mức phát thải và tín dụng phát thải của EU không có thẩm quyền pháp lý. Lý do Brexit chỉ là một cách thuận tiện để nắm bắt một sự kiện rõ ràng hơn khi chỉ ra rằng chính sách môi trường của EU đã phá hủy Thép Anh sẽ gây bối rối về mặt chính trị cho Nghị viện EU và các chính trị gia Anh sẽ thấy một chương trình thương mại nội địa được tạo ra sau Brexit .

Đây chỉ là một vi mô
Sự kiện này chỉ là một trong nhiều ví dụ thực tế về các chính sách tập trung phá hoại của EU. Chương trình giao dịch vốn và một loạt các áp đặt quy định quản lý vi mô khác là động lực chính đằng sau hiệu quả kinh tế kém của EU và điều kiện việc làm tồi tệ. Cho rằng chế độ pháp lý của EU rất khó chịu, Vương quốc Anh cuối cùng đã đưa ra lựa chọn đúng đắn để rời khỏi liên minh. Nếu công ty không phải trả khoản thuế thương mại trị giá 100 triệu bảng vô lý, British Steel sẽ có thể điều chỉnh giá nhanh hơn để tính đến bất kỳ thuế quan trừng phạt nào mà EU sẽ áp đặt lên Anh vì dám thoát khỏi Vương quốc Anh lĩnh vực chính trị kiểm soát. Hãy tưởng tượng có bao nhiêu triệu Pound khác trong các công ty bị lãng phí quá tải có thể khiến các nước Anh phải tham gia vào một lối thoát không thỏa thuận và từ chối áp dụng các quy tắc và quy định tương tự mà công chúng Anh đã bỏ phiếu.

eurasiareview.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan