Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Dừng xuất khẩu thép ở mức thấp hơn giá trong nước

 Các hiệp hội người tiêu dùng thép đã phản đối mạnh mẽ lời kêu gọi từ các nhà sản xuất chính để áp thuế tự vệ 25% nói rằng hành động này sẽ chỉ làm tăng giá, ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế.

Người tiêu dùng thép, những người đang cảm thấy khó chịu với giá cao của kim loại tại thị trường Ấn Độ, đã yêu cầu một sự can thiệp chính sách từ Trung tâm để ngăn chặn các nhà sản xuất thép xuất khẩu thép dưới giá trong nước.

nhà thép tiền chế trung lâm

Dừng xuất khẩu thép ở mức thấp hơn giá trong nước Ấn Độ

Một số cơ quan công nghiệp đã viết thư cho Thủ tướng Narendra Modi tìm kiếm sự can thiệp của ông.

"Thép trong nước nên được cung cấp cho ngành công nghiệp hạ nguồn với mức giá ngang bằng với giá quốc tế", Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại khu vực Đông Bắc (FINER), một hiệp hội ngành công nghiệp đỉnh cao của khu vực cho biết.

Liên đoàn các ngành công nghiệp Ấn Độ cũng yêu cầu "thép nên được cung cấp cho ngành công nghiệp hạ nguồn với mức giá ít nhất phải bằng giá, tại đó các nhà máy thép trong nước xuất khẩu kim loại".

Các hiệp hội người tiêu dùng thép cũng phản đối mạnh mẽ lời kêu gọi từ các nhà sản xuất chính áp đặt mức thuế 25% cho biết, động thái này sẽ chỉ làm tăng giá và tác động xấu đến nền kinh tế.

Hiệp hội Thép Ấn Độ đã tìm kiếm một mức thuế tự vệ 25% đối với hàng nhập khẩu để hạn chế việc bán phá giá sau khi Mỹ và EU (Liên minh châu Âu) thiết lập các hàng rào thuế quan và hạn ngạch.

FINER cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ việc áp thuế bổ sung dưới bất kỳ hình thức nào đối với hàng thép sẽ có "tác động ngược" đối với các ngành công nghiệp hạ nguồn và hàng triệu lao động sẽ trở thành thất nghiệp, đánh bại mục tiêu của chính phủ để tạo việc làm.

"Giá trong nước cao hơn khoảng 5000 Rupi / tấn so với giá xuất khẩu của các nhà sản xuất thép. Và chúng tôi nhập khẩu các sản phẩm có thông số kỹ thuật nhất định không được cung cấp bởi các nhà sản xuất thép trong nước", Chủ tịch Tập đoàn Nezone, ML Beswal cho biết. "Chúng tôi muốn một sân chơi bình đẳng. Ít nhất chính phủ có thể công bố giá thép trong nước vì giá sàn cho bất kỳ hàng xuất khẩu nào sẽ cho phép một số thời gian nghỉ ngơi cho ngành công nghiệp của chúng tôi."

Xem thêm =>> TRUNG QUỐC CÓ KẾ HOẠCH TĂNG CƯỜNG KIỂM TRA KHÍ THẢI THÉP

newindianexpress.com
 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan