Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Đề xuất thương mại Bắc Mỹ

 Iron Range huyền thoại của Minnesota may mắn có trữ lượng quặng sắt lớn nhất ở Bắc Mỹ. Các thế hệ công nhân ở miền bắc Minnesota đã khai thác và nâng cấp hơn một tỷ tấn viên quặng sắt cao cấp, được sử dụng trên khắp quốc gia vĩ đại này để sản xuất các sản phẩm sắt và thép làm nền tảng cho an ninh quốc gia và kinh tế của chúng ta.

Về mặt an ninh quốc gia, thép Mỹ là thành phần chính của nhiều hệ thống vũ khí chính của chúng ta. Có 22 tấn thép tấm trong mỗi xe tăng Abrams, 10.000 tấn trong mỗi tàu ngầm hạt nhân Trident Class và hơn 50.000 tấn trong mỗi tàu sân bay của chúng tôi.

Về mặt an ninh kinh tế, các ngành công nghiệp khai thác mỏ và thép của chúng tôi cung cấp việc làm tốt với mức lương tốt cho hàng chục ngàn người Mỹ. Chỉ riêng ở bang Minnesota, theo Cục phân tích kinh tế Hoa Kỳ, ngành sản xuất lâu bền chiếm gần 15 tỷ đô la tiền lương và tiền công. Ước tính rằng ngành công nghiệp thép chịu trách nhiệm cho gần 1 tỷ đô la tiền lương này, với hơn 500 triệu đô la chỉ có ở vùng phía bắc. Hoạt động kinh tế này được hỗ trợ bởi một hệ thống giáo dục mạnh mẽ của các trường kỹ thuật và dạy nghề và hỗ trợ chuỗi cung ứng gồm hàng trăm doanh nghiệp tại hơn 200 cộng đồng trên khắp bang Minnesota.

Minnesotans biết rất rõ rằng Iron Range của tiểu bang luôn phải chịu sự bùng nổ và bán thân. Tuy nhiên, những năm 2015 và 2016 đã đánh dấu một trong những cuộc suy thoái tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ khi các quốc gia nước ngoài như Trung Quốc và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tràn ngập thị trường Mỹ với các sản phẩm thép và thép bị bán phá giá.

Với một nét bút của mình, Tổng thống Donald Trump đã xoay chuyển vận may của Iron Range ở Minnesota. Vào tháng 3 năm 2018, theo Mục 232 của Đạo luật Mở rộng Thương mại năm 1962, Tổng thống Trump đã thực hiện mức thuế 25% đối với một lượng lớn thép nhập khẩu nước ngoài. Thuế quan Trump đã trở thành hành động thương mại hiệu quả, tạo ra hiệu ứng dự định của họ - và tạo ra một lợi ích cho Minnesota trong quá trình này.

Bằng chứng cho hiệu quả của thuế quan rất nhiều. Kể từ khi các mức thuế này được áp đặt, việc sử dụng năng lực trong nước, vốn rất quan trọng đối với sự bền vững của ngành, đã tăng lên đến mức không thấy trong thập kỷ qua. Ngay cả khi các lô hàng thép tăng 5% trong năm 2018, nhập khẩu thép đã giảm 4 triệu tấn, với 90% mức giảm diễn ra sau khi thuế quan được thực hiện đầy đủ.

Một số đơn đặt hàng điều hành mua mạnh của Mỹ cũng đang thúc đẩy việc sử dụng sắt và thép của Mỹ trong mua sắm chính phủ. Và đó không chỉ là những người khai thác của Minnesota đang quay lại làm việc. Việc làm tăng lên ở hầu hết mọi phân khúc của ngành thép, từ đúc kim loại và sản xuất van kim loại đến sản xuất ống và ống và cán và bản vẽ thép mua. Trong khi đó, các ngành công nghiệp phụ thuộc vào thép cũng đã đạt được mức tăng việc làm đáng kể, bất chấp những dự đoán tàn khốc của những người chỉ trích thuế quan Trump, người dự báo rằng thuế quan sẽ báo trước những mất mát việc làm trong các ngành hạ nguồn.


Công việc của chúng tôi để khôi phục và củng cố cơ sở sản xuất và an ninh của Mỹ còn lâu mới hoàn thành. Đó là lý do tại sao, vào Chủ nhật, như một biểu tượng của sự hợp tác mạnh mẽ giữa Nhà Trắng và những người ủng hộ các chính sách thương mại của tổng thống trên Đồi Capitol, chúng tôi sẽ cùng nhau tổ chức một hội nghị bàn tròn do các bên liên quan ở Duluth để nghe từ những người khai thác và lãnh đạo ngành được hưởng lợi từ việc này chính quyền tập trung vào công nhân Mỹ.

Một chủ đề chắc chắn sẽ được đưa ra sẽ là đề xuất thay thế cho NAFTA - một trong những thỏa thuận thương mại tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Thông điệp của chúng tôi với người dân Minnesota sẽ là: Thỏa thuận Hoa Kỳ-Mexico-Canada (USMCA) được đề xuất không chỉ dành cho những người đàn ông và phụ nữ làm việc trong các nhà máy lớn của chúng tôi mà còn cho tất cả những người nông dân và chủ trang trại. muốn xuất khẩu nhiều sản phẩm của họ.

nhà thép tiền chế

USMCA sẽ đảm bảo tiếp cận nhiều hơn vào thị trường Canada và các rào cản thấp hơn cho các sản phẩm nông nghiệp của chúng tôi ở cả Mexico và Canada. Các quy tắc nội dung giá trị lao động và khu vực mạnh mẽ và các nghĩa vụ lao động và môi trường toàn diện và có thể thực thi sẽ giúp đưa công việc sản xuất trở lại trên bờ. Đại diện Thương mại Hoa Kỳ ước tính rằng trong khoảng thời gian năm năm, USMCA sẽ mang lại 34 tỷ đô la đầu tư sản xuất ô tô mới tại Hoa Kỳ; 23 tỷ đô la mua hàng mới các bộ phận ô tô do Mỹ sản xuất (bao gồm cả mua thêm thép và nhôm); và 76.000 việc làm trong lĩnh vực ô tô Hoa Kỳ.

Chúng tôi nói rằng đã đến lúc Quốc hội thông qua USMCA ở dạng hiện tại và do đó đưa Hoa Kỳ vào vị thế giao dịch tốt hơn ở Bắc Mỹ. Người lao động Mỹ có thể cạnh tranh với bất kỳ ai nếu các chính sách được đưa ra để thương mại thực sự tự do, công bằng và cân bằng. Đó là mục tiêu chính của cả Quốc hội và chính quyền Trump và chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn.

 


Pete Stauber, một người Cộng hòa, đại diện cho Khu vực Quốc hội thứ tám của bang Minnesota tại Hạ viện Hoa Kỳ. Peter Navarro là trợ lý cho tổng thống về chính sách thương mại và sản xuất trong chính quyền Trump.

startribune.com

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan