Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Cuộc biểu tình của ngành thép mở rộng giấy phép

Nhà sản xuất thép đang gây sức ép chính phủ bán đấu giá giấy phép khai thác mỏ quặng sắt hiện đang nắm giữ bởi thợ mỏ tư nhân khi họ hết hạn tháng ba năm 2020. Chiến thắng mỏ quặng sắt thông qua đấu giá sẽ là một cứu trợ cho nhà thép tiền chế, những người đang buộc phải nhập khẩu quặng tốn kém hơn trong trường hợp không bị giam cầm mỏ.

nhà thép tiền chế

Trong tuần qua, Phòng Thương mại Ấn Độ (ICC), Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ (Assocham) và Hiệp hội các nhà sản xuất sắt xốpisisis (CSIMA) đã viết thư cho NITI Aayog và Bộ mỏ. đấu giá mỏ. Mint đã xem xét các bản sao của các chữ cái.

Welsasta Steel, Tata Steel BSL (trước đây là Bhushan Steel), Jindal Saw, Medom Steel, và Jindal Steel and Power (JSPL) là thành viên của Assocham, trong khi Tata Steel, JSPL và Shyam Steels là thành viên của ICC.

Mint đã báo cáo vào ngày 21 tháng 5 rằng sản xuất tại các công ty thép không tích hợp, không có quyền truy cập vào tài nguyên quặng sắt bị giam cầm, sẽ bị gián đoạn vào năm 2020 nếu đấu giá bị trì hoãn. Nó sẽ ảnh hưởng đến các công ty như Rashtriya Ispat Nigam Ltd, Essar Steel và JSW Steel, vốn không đủ tài nguyên quặng sắt bị giam giữ và những công ty đang bị căng thẳng hoặc đã được đưa ra Tòa án Công ty Quốc gia.

Một báo cáo năm 2017 của Bộ mỏ đã phát hiện ra rằng giấy phép cho 334 mỏ, trong đó 33 mỏ quặng sắt đang hoạt động với công suất sản xuất hàng năm là 55 triệu tấn, sẽ hết hạn vào năm 2020. Odisha, Karnataka, Jharkhand và Chhattisgarh là quặng của Ấn Độ nhà nước giàu có.

Trong thư gửi Amitabh Kant, Giám đốc điều hành, NITI Aayog, ICC cho biết chấp nhận yêu cầu của các nhà khai thác thương mại để gia hạn giấy phép của họ cho đến năm 2030 có nghĩa là mất doanh thu rất lớn bằng cách bán đấu giá cho exchequer. Một lá thư từ ASSOCHAM tuyên bố rằng trong Orissa một mình, với làm việc 16 mỏ quặng sắt công suất kết hợp của 53 tấn, kéo dài thời hạn sử dụng 10 năm sẽ dẫn đến một sự mất mát đoán của ₹ 79.500 crore, dựa trên phí đấu giá trả trong quá khứ.

Một sửa đổi năm 2015 đối với Đạo luật về Mỏ và Khoáng sản (Phát triển và Quy định), năm 1957, đã mở rộng giấy phép khai thác của thương gia đối với các mỏ của họ trước năm năm 2020. Đến thời điểm này, các mỏ dự kiến ​​sẽ được bán đấu giá, với môi trường và rừng mới giải phóng mặt bằng tại chỗ.

Việc bắt đầu quá trình đấu giá đã bị trì hoãn cho đến nửa cuối năm 2019 vì cuộc bầu cử của Lok Sabha. Điều này có thể trì hoãn việc bán đấu giá kịp thời, vì quá trình này mất từ ​​ba đến sáu tháng để hoàn thành, khiến ngành thép rơi vào tình trạng lấp lửng. Ngành sắt thép có tổng tín dụng ngân hàng dựa trên quỹ là 2,85 nghìn tỷ đô la và hầu hết các công ty không đảm bảo việc tiếp cận quặng sắt.

Nguồn cung quặng sắt trong nước sẽ đòi hỏi phải tăng nhập khẩu hỗn hợp quặng sắt, chi phí cao hơn 50% so với quặng trong nước. Điều này có khả năng sẽ dẫn đến sự gia tăng chi phí sản xuất, một báo cáo tháng 5 của cơ quan xếp hạng tín dụng Ấn Độ Xếp hạng cho biết.

Sự chậm trễ trong các hoạt động bắt đầu chủ yếu là do sự chậm trễ trong việc đạt được các giải phóng mặt bằng môi trường, động vật hoang dã và rừng. Triển vọng tài nguyên G2, giai đoạn thứ ba của đánh giá địa chất, là điều kiện tiên quyết để bán đấu giá.

Các thư từ ngành công nghiệp thép gửi cho chính phủ đề nghị rằng để ngăn chặn sự chậm trễ hơn nữa, các giải phóng mặt bằng môi trường và rừng hiện tại cho các mỏ khai thác có thể được gia hạn thêm ba năm cho người được cấp phép mới.

livemint.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan