Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Công nhân thép Tata mất niềm tin thỏa thuận Thyssenkrupp

 Hai công ty đã đồng ý vào năm ngoái để kết hợp các hoạt động thép châu Âu của họ, một động thái sẽ tạo ra nhà sản xuất thép lớn thứ hai của lục địa nhưng vẫn cần sự chấp thuận của Ủy ban châu Âu, dự định đưa ra quyết định vào ngày 17 tháng 6.

Trong một cuộc họp với Chủ tịch Tata Natarajan Chandrasekaran, Chủ tịch Hội đồng Công trình Frits van Wieringen xác nhận rằng các công nhân không hỗ trợ một gói các biện pháp được thiết kế để giành được sự ủng hộ của Ủy ban Châu Âu.

Hiện tại, chúng tôi không tin vào việc liên doanh là vì lợi ích tốt nhất của Tata Steel Europe. Chúng tôi tin rằng các thỏa thuận mà chúng tôi đạt được với Tata không được tôn trọng, hội đồng công trình nói trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ Tư.

nhà thép tiền chế

FILE PHOTO: Giám đốc điều hành ThyssenKrupp của Đức, ông Heinrich Hiesinger và Chủ tịch của Tata Steel Natarajan Chandrasekaran đặt ra tại một cuộc họp báo chung sau khi ký một thỏa thuận cuối cùng vào thứ Bảy để thành lập một liên doanh thép được mong đợi từ lâu, tại Brussels, Bỉ ngày 2 tháng 7 năm 2018. REUTERS / Francois Lenoir

Hội đồng công trình cho biết Chandrasekaran nói với họ Tata hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ của họ trong thời gian tham vấn, nhưng họ nói với anh rằng điều đó có thể là không thể do sự nghiêm túc của việc đặt chỗ của công nhân.

Hội đồng công trình cho biết thêm họ sẽ gọi một cuộc họp khẩn cấp vào ngày 10 tháng 5, trong khi đại diện của Anh cũng sẽ tìm cách gặp mặt.

Công nhân tại Thyssenkrupp, người từ lâu đã phê phán thỏa thuận này, năm ngoái đã đồng ý đổi lấy các bảo đảm sâu rộng, bao gồm bảo vệ công việc và nhà máy cho đến năm 2026.

Một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này đã nói với Reuters vào tháng trước rằng các công ty đã thấy phạm vi hạn chế trong việc cải thiện đề nghị khắc phục của họ nếu Ủy ban cho rằng nó không đủ.

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan