Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Công nhân thép Corby Tata chuẩn bị cho những khó khăn phía trước

 Một bản ghi nhớ nội bộ, được xem bởi Northants Telegraph, đã cảnh báo các công nhân về thực tế rằng những cải thiện cho doanh nghiệp không xảy ra đủ nhanh và lợi nhuận đang 'thu hẹp nhanh' và công ty đang 'tiêu tiền mặt mà nó không có'.

Trong bản ghi nhớ, được gửi tới các công nhân ở Anh và Hà Lan, Giám đốc điều hành Châu Âu của Tata Steel Henrik Adam nói với các công nhân rằng ủy ban điều hành của công ty đã đồng ý các biện pháp ngắn gọn, "khẩn cấp và thiết yếu" để cố gắng tăng thu nhập trong quý này hơn nữa hơn 100 triệu bảng.

Một công nhân nói với NT rằng các nhà máy nóng và nhân viên bộ phận hoàn thiện đã được yêu cầu nghỉ việc vào đầu tháng này vì một cuốn sách đặt hàng thấp tại xưởng thép ở đường Weldon, nói thêm rằng các công nhân đã được gọi vào một số cuộc họp để gây ấn tượng với họ. tình huống.

Bản ghi nhớ của ông Adam nói: "Chúng tôi cần chuẩn bị cho những tháng khó khăn trước mắt. Công việc kinh doanh của chúng tôi đang trải qua thời kỳ suy thoái nghiêm trọng nhất trong nhiều năm.

nhà thép tiền chế -kêt cấu thép giá rẻ

Công nhân thép Corby Tata chuẩn bị cho những khó khăn phía trước

"Các chỉ số kinh tế đang nhấp nháy màu đỏ và các thị trường lớn nhất của chúng tôi, như Đức và Anh, gần với suy thoái kinh tế.

"Thị trường ô tô tiếp tục chứng kiến ​​doanh số và sản xuất bị thu hẹp, với tác động tiêu cực sâu sắc đến ngành thép.

"Cuộc chiến thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ, và Brexit sắp xảy ra đang làm mờ thêm bức tranh kinh tế."

Bản ghi nhớ của ông Adam tiếp tục nói rằng kết quả tháng 7 là âm tính trên tất cả các bộ phận của doanh nghiệp và công ty phải có hành động khẩn cấp để tránh thu nhập âm trong quý này 'bằng mọi cách có thể'

Để làm điều này, công ty thép đang đề xuất một loạt các biện pháp bao gồm giảm dự trữ nguyên liệu thô và bán than cốc dư thừa, loại bỏ nhân viên tạm thời và nói chuyện với các nhà cung cấp về việc cắt giảm chi phí. Công ty cũng đã nói rằng họ sẽ phải trì hoãn cho đến năm tới, chiến dịch giới thiệu công nghệ 'thay đổi trò chơi' sẽ giúp giảm 20% lượng khí thải carbon.

Ông Adam kêu gọi các công nhân lên tàu để đảm bảo rằng họ có thể 'lấy lại niềm tin của cổ đông' và trở thành 'chủ nhân của số phận'.

Người ta cho rằng có khoảng 550 công nhân còn lại tại nhà máy sản xuất ống, mặc dù trước khi các công trình chính đóng cửa năm 1980, đã có 11.000 nhân viên và vài nghìn người làm việc trong các ngành công nghiệp hỗ trợ.

Một phát ngôn viên của Tata Steel nói rằng 'hiện tại không có kế hoạch thay đổi cấu hình sản xuất thép'.

Ông nói thêm: "Cũng như các nhà sản xuất thép khác ở châu Âu, chúng tôi hiện đang cảm thấy những tác động của sự chậm lại giữa các thị trường mua thép nhất định. Sự dư thừa toàn cầu về thép và việc sử dụng châu Âu làm bãi thải cho công suất dư thừa của thế giới cũng đã góp phần vào áp lực giảm giá thép.

Do đó, chúng tôi đang thực hiện các hành động táo bạo, khẩn cấp và thiết yếu để giảm chi phí, đồng thời thực hiện chương trình chuyển đổi để tăng cường kinh doanh trong thời gian dài hơn.

northantstelegraph.co.uk

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan