Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Cơ sở hạ tầng của ngân sách thúc đẩy nhu cầu về thép

 Ngân sách Liên minh 2019-20 sẽ thúc đẩy các dự án cơ sở hạ tầng vé lớn và do đó làm tăng nhu cầu về thép, các doanh nghiệp trong ngành cho biết.

Bộ trưởng Tài chính Nirmala Sitharaman hôm thứ Sáu đã công bố một loạt các bước để mở rộng cơ sở hạ tầng của đất nước, bao gồm tăng thêm 1,25.000 km đường giao thông nông thôn dưới thời Pradhan Mantri Gram Sadak Yojana (PMGSY) với chi phí 80.250 rupee và tạo ra mạng lưới đường cao tốc quốc gia.

"Sự nhấn mạnh rõ ràng đã được đặt vào sự phát triển cơ sở hạ tầng cùng với sự thúc đẩy mạnh mẽ đến mọi đại lộ kết nối bao gồm hành lang công nghiệp, hành lang vận tải chuyên dụng, Bharatmala, Sagarmala, UDAN và PMGSY," Chủ tịch của Cơ quan thép Ấn Độ (SAIL) Anil Kumar Chaudhary nói .

Ông cho biết Ngân sách cũng đề xuất đầu tư 50 triệu Rupi vào việc tăng cường cơ sở hạ tầng đường sắt vào năm 2030 cũng như các khoản đầu tư đáng kể cho việc nâng cấp và kết nối đường bộ.

Chaudhary cho biết chính phủ tập trung đầu tư 20 triệu Rupi mỗi năm vào phát triển cơ sở hạ tầng chắc chắn sẽ giúp tăng tiêu thụ thép và sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển của ngành thép trong nước, Chaudhary nói thêm rằng SAIL đang hướng tới nhu cầu tăng.

Giám đốc điều hành Tata Steel và MD TV Narendran cho biết thị trường thép trong nước đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nhu cầu và các biện pháp được công bố trong Ngân sách là một sự phát triển đáng hoan nghênh.

nhà thép tiền chế trung lâm

Thị trường thép trong nước đã chứng kiến ​​sự sụt giảm nhu cầu.

"Chúng tôi tin rằng đầu tư vào lĩnh vực cơ sở hạ tầng và các động thái để thu hút vốn tư nhân vào đường sắt và đường thủy có thể có tác động xếp tầng tích cực trong hoạt động kinh tế giữa các lĩnh vực phát triển và tăng trưởng.

"Kết nối nông thôn Ấn Độ, cả về thể chất và kỹ thuật số, là một bước tích cực khác cho nền kinh tế. Thông báo hợp lý hóa nhiều luật lao động thành một bộ 'bốn mã lao động' là một bước tiến bộ," ông nói.

Ông cũng cho biết chi phí kinh doanh ở Ấn Độ là một trong những mức cao nhất trên thế giới và các biện pháp được công bố trong Ngân sách, bao gồm các giải pháp hậu cần, sẽ giải quyết một số vấn đề mà ngành thép thâm dụng vốn phải đối mặt.

NA Ansari, Giám đốc điều hành chung, JSPL, cho biết các khoản đầu tư được đề xuất vào cơ sở hạ tầng, bao gồm cải thiện đường sắt thông qua mô hình hợp tác công tư (PPP), có thể là cơ hội cho ngành thép.

Rashtriya Ispat Nigam Ltd (RINL) CMD PK Rath cũng cho biết đầu tư vào lĩnh vực cơ sở hạ tầng và nhà ở sẽ thúc đẩy nhu cầu và tăng trưởng trong lĩnh vực thép.

Khảo sát kinh tế năm 2018-19 ước tính sản lượng thép của nước này sẽ đạt 128,6 triệu tấn (MT) vào năm 2021 và tiêu thụ để đạt 140 tấn vào năm 2023 nhờ vào đầu tư vào các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, xây dựng và ô tô.

Xem thêm =>> GIÁ QUẶNG SẮT ĐANG TĂNG NHƯNG CÓ THỂ GIẢM TRỞ LẠI

newindianexpress.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan