Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Cổ phiếu thép của Mỹ có thể được mua bởi vì Phố Wall

 Quan điểm của Phố Wall về United States Steel hiện rất ảm đạm đến nỗi có lẽ đã đến lúc các nhà đầu tư nên có cái nhìn khác về biểu tượng người Mỹ của Andrew Carnegie.

Hôm thứ ba, nhà phân tích Matthew Korn của Goldman Sachs đã đánh giá cổ phiếu tại Sell, giảm so với Hold, với mục tiêu giá 11 đô la, thấp hơn khoảng 8% so với mức giao dịch gần đây. Bank of America Merrill Lynch , Deutsche Bank , UBS và Credit Suisse gần đây cũng đã hạ cấp cổ phiếu.

Tại một số điểm, đặc biệt là với các cổ phiếu có chu kỳ sâu như các nhà sản xuất hàng hóa, việc giảm giá nhiều không phải là điều xấu. Cuối cùng, không có nơi nào để đi nhưng lên, miễn là công ty trong câu hỏi còn tồn tại.

nhà thép tiền chế

Cổ phiếu thép của Mỹ (mã khai thác: X) giảm 30% từ đầu năm đến nay, tệ hơn nhiều so với mức tăng 6,4% của Trung bình công nghiệp Dow Jones . Cổ phiếu của US Steel đã giảm 2/3 so với mức cao nhất trong 52 tuần mà họ đạt được vào mùa hè năm ngoái.


Các nhà phân tích Phố Wall đang từ bỏ cổ phiếu vì giá thép giảm mặc dù thuế quan đã thúc đẩy họ vào đầu năm 2018. Bây giờ nỗi sợ là giá thép tiếp tục giảm vì những mức thuế đó đang dần được gỡ bỏ. Washington gần đây đã loại bỏ cái gọi là thuế quan Mục 232 đối với
thép của Canada và Mexico và giảm chúng đối với thép Thổ Nhĩ Kỳ.

Korn cũng lo ngại rằng dòng tiền của US Steel đang được chuyển đến các dự án vốn thay vì giảm nợ và cổ tức.

Một số nhà đầu tư mà chúng tôi đã nói chuyện đã lo ngại về đòn bẩy và dòng tiền, sau kế hoạch của công ty, đã công bố vào đầu tháng 5, để chi 1,2 tỷ đô la cho việc nâng cấp đáng kể cho cơ sở Mon Valley Works được tài trợ chủ yếu bằng nợ mới. đã viết trong một báo cáo nghiên cứu thứ ba.

US Steel đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận. Công ty cho biết họ không bình luận về thay đổi xếp hạng.


US Steel hiện có khoảng 2 tỷ đô la nợ ròng, gấp đôi thu nhập ước tính năm 2019 trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao, hoặc Ebitda. Tỷ lệ này tương đương với các công ty vật liệu khác trong S & P 500 .

Korn thích các nhà sản xuất chi phí thấp hơn , như Nucor (NUE) và Steel Dynamics (STLD), sử dụng lò điện để làm lại thép phế liệu. Họ có vốn và chi phí vận hành thấp hơn so với các nhà sản xuất lò cao truyền thống sử dụng quặng sắt và than để sản xuất thép. Goldman đánh giá Nucor tại Mua với mục tiêu giá 59 đô la, cao hơn 19% so với các mức gần đây. Đánh giá của nó về Steel Dynamics cũng là Mua, với mục tiêu giá 36 đô la, cách mức gần đây 37%.

Tất cả sự xuống cấp đã khiến cổ phiếu của US Steel vô cùng suy sụp. Nó hiện giao dịch với khoảng một nửa giá trị sổ sách hữu hình, giảm 75% so với mức trung bình lịch sử và gần mức thấp nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính. Cổ phiếu chỉ giao dịch với khoảng 25% giá trị của các nhà máy của US Steel và các tài sản khác, dựa trên tính toán sơ bộ của Barron .

Tất nhiên, giá thép giảm là một rủi ro cho Thép Mỹ. Giống như các nhà sản xuất hàng hóa khác, tất cả các cổ phiếu thép thường phải vật lộn khi giá hàng hóa đang giảm.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư nên chú ý khi mọi thứ đạt đến mức cực đoan. Ngay cả khi Phố Wall không nghĩ rằng cổ phiếu của US Steel là Mua ngay hôm nay, nó sẽ thay đổi ý định khi giá thép tăng.

barrons.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan