Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Cổ phiếu châu Âu tăng bất chấp

 Cổ phiếu châu Âu đã tăng vào thứ Sáu, với sự gia tăng đối với Thyssenkrupp đa quốc gia của Đức và các cổ phiếu phòng thủ mạnh mẽ giúp cổ phiếu trên lục địa ngăn chặn những tổn thất nhìn thấy giữa các đồng nghiệp Mỹ, khiến họ lo lắng về thương mại Mỹ - Trung .

nhà thép tiền chế

DUBLINE
Thị trường chính của Dublin không thay đổi trong ngày, với khối lượng thấp được ghi nhận trên các cổ phiếu trên toàn chỉ số.

Công ty bảo hiểm FBD đã phát hành một bản cập nhật giao dịch vào sáng thứ Sáu, đánh dấu một hoạt động tích cực trong năm nay, mặc dù cho biết Brexit vẫn là một nguồn chính của sự không chắc chắn. Cổ phiếu của công ty bảo hiểm duy nhất được liệt kê ở Ailen đã tăng 2,27% lên mức 9.02 €.

Ryanair giảm 0,42 phần trăm xuống € 10,73 trong ngày mặc dù không có tin tức cụ thể về chứng khoán. Rival IAG đã báo cáo một bộ thu nhập kém, mặc dù họ đã đánh bại kỳ vọng và cổ phiếu đó đã đóng cửa hơn 2% trong ngày.

Tên thực phẩm nổi bật cho hiệu suất của họ, với Kerry Group dẫn đầu về phí. Công ty đã tăng 0,89% lên 102 €. Glanbia và Origin Enterprises cũng tăng, tăng 0,69% lên € 16 và 0,36% lên 5,50 € tương ứng.

Bỏ qua các ngân hàng, Smurfit Kappa là một trong những cổ phiếu được giao dịch tích cực hơn vào ngày cuối cùng của tuần giao dịch. Nó đã giảm 0,77% xuống còn 25,90 € sau khi hơn 1,3 triệu cổ phiếu được giao dịch.

LONDON
FTSE 100 rơi vào màu đỏ trong giao dịch buổi chiều sau khi bắt đầu cảm thấy giao dịch trên khắp các thị trường châu Âu nhanh chóng biến mất.

Trong tin tức của công ty, cổ phiếu đã nhảy vào IAG của chủ sở hữu Aer Lingus , mặc dù tiết lộ lợi nhuận của nó đã bị ảnh hưởng bởi chi phí nhiên liệu tăng vọt và những cơn gió ngoại hối trong quý đầu tiên.

Công ty khách sạn Millennium & Copthorne đã chứng kiến ​​cổ phiếu tăng bất chấp áp lực về lợi nhuận trong quý đầu tiên, vì nó bị ảnh hưởng bởi một chương trình tân trang. Lợi nhuận trước thuế giảm 58% xuống còn 11 triệu bảng trong ba tháng tính đến ngày 31 tháng 3.


Tìm hiểu thêm
Ở những nơi khác, cổ phiếu đã giảm trong chủ sở hữu B & Q, Kingfisher trước thông báo kết quả quý đầu tiên vào thứ Tư. Tập đoàn bán lẻ dự kiến ​​sẽ tiết lộ doanh thu tăng trở lại tại chuỗi DIY, với các nhà phân tích tại Jefferies đang tăng mạnh 2,6% doanh số bán hàng tương tự trong giai đoạn này.

CHÂU ÂU
Chỉ số Stoxx 600 đã tăng 0,3 phần trăm, giảm xuống mức đóng cửa thấp khoảng 1 tháng rưỡi vào thứ năm. Chỉ số châu Âu vẫn ghi nhận mức giảm hàng tuần lớn nhất trong năm nay, giảm 3,4%, do bầm dập vì lo ngại thương mại.

DAX của Đức đã tăng với Thyssenkrupp đã tăng 28,2% bằng cách đưa tin ngắn gọn về việc họ sẽ liệt kê việc kinh doanh thang máy thành công và bắt tay vào tái cấu trúc mới. Mức lãi suất ngắn vào thứ Năm là 38,3 triệu cổ phiếu, số tiền lớn nhất trong hơn bốn năm, theo dữ liệu từ FIS Astec Analytics.

Chứng khoán Pháp và Ý từng giải quyết trên 0,3 phần trăm. Trong khi đó, cổ phiếu hóa chất tăng 1,3%, với Linde dẫn đầu chỉ số ngành với mức tăng 4,1%. Giám đốc tài chính của công ty cho biết họ sẽ đạt mức cao hơn trong thu nhập 2019 trên mỗi hướng dẫn cổ phiếu, nếu môi trường kinh doanh hiện tại giữ vững.

LafargeHolcim đã tăng 2,8 phần trăm khi nhà sản xuất xi măng hàng đầu thế giới đồng ý bán các hoạt động tại Philippines . Credit Suisse cũng tăng mục tiêu giá của nó trên cổ phiếu.

NEWYORK
Boeing , nhà xuất khẩu lớn nhất của Mỹ sang Trung Quốc, đã giảm 1,4%, trong khi đó, Caterpillar giảm 2,2% sau các cuộc đàm phán thương mại đang diễn ra.

Ở những nơi khác, cổ phiếu Uber đã mở 6,7 phần trăm dưới mức giá chào bán công khai ban đầu là 45 đô la trong lần ra mắt thị trường được chờ đợi từ lâu. Rival Lyft giảm 9% xuống mức thấp kỷ lục.

Cổ phiếu công nghệ đã giảm 1,82 phần trăm và nặng nhất đối với S & P, bị kéo xuống bởi cổ phiếu của nhà sản xuất iPhone Apple và sụt giảm trong Symantec . Nhà sản xuất phần mềm chống vi-rút đã giảm 15,7 phần trăm sau khi đưa ra cảnh báo lợi nhuận và bất ngờ thông báo rằng giám đốc điều hành của nó sẽ từ chức. -

CNN

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan