Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Chính phủ công bố biện pháp bảo vệ thép của Canada

 Chính phủ Canada cam kết đảm bảo rằng ngành thép - và người dân và cộng đồng dựa vào nó - có thể cạnh tranh và thành công, và không bị tổn hại bởi nhập khẩu thép giao dịch không công bằng.

Hôm nay, Chính phủ đang tuyên bố hành động tiếp theo để đứng lên cho các công nhân và nhà sản xuất thép Canada. Đầu tiên, Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada (CBSA) sẽ cập nhật chính sách của mình để cho phép các mức chống bán phá giá được xem xét thường xuyên hơn, điều này sẽ bảo vệ hiệu quả và cập nhật trong bối cảnh thị trường thay đổi. Những thay đổi chính sách khác của CBSA cũng sẽ dẫn đến tính minh bạch cao hơn. CBSA và Global aff Canada cũng đang thực hiện các bước để tăng cường xác minh dữ liệu nhập khẩu thép. Những biện pháp này được xây dựng dựa trên hành động gần đây của Chính phủ nhằm cung cấp sự linh hoạt hơn để bảo vệ hơn nữa các công nhân Canada khỏi sự gia tăng nhập khẩu có hại.

nhà thép tiền chế trung lâm

Chính phủ công bố biện pháp bảo vệ thép của Canada

Đồng thời, Chính phủ cũng đưa ra các sửa đổi đối với các quy định khắc phục thương mại của Canada. Các biện pháp mới này sẽ sớm được tham vấn trong 15 ngày sau khi xuất bản trước Công báo Canada , Phần I. Những sửa đổi quy định này sẽ cung cấp sự linh hoạt hơn cho CBSA để tính mức thuế chống bán phá giá phù hợp trong các tình huống có giá biến dạng.

Những biện pháp này là kết quả của quá trình tham vấn với các nhà sản xuất và công nhân trong ngành được đưa ra vào ngày 26 tháng 4 năm 2019, để xác định các cách để cải thiện chế độ giám sát thương mại và chế độ nhập khẩu của Canada. Họ xây dựng các bước đã được Chính phủ thực hiện để giải quyết thương mại không công bằng, bao gồm sửa đổi lập pháp và quy định được đưa ra vào tháng 4 năm 2018 để tăng cường hiệu quả của hệ thống khắc phục thương mại của Canada, cũng như tài trợ bổ sung để tăng cường khả năng điều tra và thực thi thương mại của CBSA.

Chính phủ đang xem xét cải tiến bổ sung cho hệ thống khắc phục thương mại và chế độ giám sát nhập khẩu của Canada, tham khảo ý kiến ​​với ngành công nghiệp và người lao động, tất cả với mục tiêu bảo vệ và tạo việc làm tốt cho Canada.

xem thêm tin tức thép Trung Lâm =>>TƯƠNG LAI THÉP THƯỢNG HẢI TRƯỢT DO NHU CẦU GIẢM

canada.ca

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan