Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Chính phủ Zimbabwe đặt mục tiêu 2tr thép không gỉ

 CHÍNH PHỦ dự kiến ​​sản xuất ít nhất 2 triệu tấn carbon và thép không gỉ, trong đó ferrochrom - một trong những thành phần chính - được sản xuất tại địa phương.

Động thái này đi đôi với Tầm nhìn 2030 của Chính phủ về việc tạo ra một nền kinh tế có thu nhập trung bình cao.

Điều này đã được tiết lộ bởi Bộ trưởng Phát triển Mỏ và Mỏ Winston Chitando trong địa chỉ của ông trong hội nghị Hiệp hội Phát triển Chrome Quốc tế (ICDA) lần thứ 35 tại Thác Victoria vào thứ Tư.

nhà thép tiền chế

Phù hợp với tầm nhìn của Chính phủ Zimbabwe cho đất nước đạt được nền kinh tế trung lưu vào năm 2030, Zimbabwe có tầm nhìn rõ ràng về việc nhìn thấy ít nhất 2 triệu tấn carbon và thép không gỉ, trong đó một trong những thành phần chính là sắt hóa học, được sản xuất tại Đất nước trong vài năm tới, Bộ trưởng Chitando nói.

Với khoảng 12% nguồn tài nguyên crôm toàn cầu và sản xuất quặng crôm và sắt của họ hiện chỉ đóng góp khoảng 2,5% cho ngành luyện kim toàn cầu và khoảng 4% cho sản lượng quặng crôm, ngành công nghiệp quặng crôm của Zimbabwe có tiềm năng phát triển nhảy vọt và giới hạn.

Đất nước có địa chất tuyệt vời, tương đương với các nền kinh tế khai thác hàng đầu và có môi trường địa chất độc đáo và có triển vọng cao.

Zimbabwe có 12% trữ lượng crôm của thế giới, tụt hậu so với Nam Phi, chiếm 72% trữ lượng toàn cầu.

Thông tin tại Bộ Mỏ và Phát triển khai thác cho thấy tài nguyên chrome địa phương xảy ra ở ba dạng; stratiform (tài nguyên lưu trữ đá cứng), podiform (tài nguyên lưu trữ đá cứng) và eluvials, phần lớn xảy ra ở các khu vực trũng thấp xung quanh đê lớn.

Bộ trưởng Chitando nói với hơn 200 đại biểu quốc tế về crôm và khai thác rằng việc họ cân nhắc đầu tư vào Zimbabwe là rất quan trọng.

Ông nói rằng Zimbabwe có khoảng 60 khoáng sản mà lợi nhuận thương mại đã được chứng minh ở điểm này hay điểm khác.

Bộ trưởng Chitando cũng nhấn mạnh khả năng cạnh tranh của Zimbabwe trên mặt trận đầu tư, cho biết một số nhà đầu tư khai thác hàng đầu thế giới bao gồm Impala Platinum, Anglo American, Rio Zim, Sibanye, Caledonia Mining Corporation, đã ở trong nước.

Năm ngoái, quận đã tạo ra 3,2 tỷ đô la Mỹ từ xuất khẩu khoáng sản.

Zimbabwe đang nhắm mục tiêu xuất khẩu khoáng sản lên tới 12 tỷ USD mỗi năm vào năm 2023 như là tiền thân của Tầm nhìn 2030 mà theo đó, Zimbabwe phải là một nền kinh tế có thu nhập trung bình cao như Tổng thống Mnangagwa đặt ra.

Để đạt được điều này, Bộ Phát triển Mỏ và Khai thác Mỏ đã đặt mục tiêu đưa tất cả tài sản khoáng sản của đất nước vào sử dụng cũng như sử dụng các tài sản còn nguyên.

herald.co.zw

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan