Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Chìa khóa đầu ra thép của Trung Quốc đối với quặng sắt

Giá quặng sắt thép có gần với mức cao trong nhiều năm hay không, trong khi các xu hướng lịch sử gần đây có thể ám chỉ sự suy giảm hạn chế của sản xuất thép, theo phân tích của S & P Global Platts Thứ ba.

Theo các nhà phân tích của ngân hàng đầu tư và ngành công nghiệp, giá quặng sắt chuẩn được dự đoán sẽ giảm xuống trong nửa sau đối với chi phí cận biên và giá trung bình trước khi vỡ đập của Vale.
BMO Capital Market dự kiến ​​giá quặng sắt sẽ suy yếu ở H2, nhưng vẫn ở trên mức năm ngoái - Platts TSI IODEX 62% Fe trung bình ở mức 69,11 đô la / dmt trong H2 2018 và ở mức 91,40 đô la / dmt trong năm 2019.

Tiềm năng cho các nhà máy luyện thép và thiêu kết quặng sắt sẽ giảm ô nhiễm không khí kể từ tháng 7 tại Đường Sơn và các khu vực công nghiệp quan trọng khác có những người tham gia thị trường và các nhà phân tích bao gồm tiềm năng cho nhu cầu quặng sắt thấp hơn.

nhà thép tiền chế

Sản lượng thép của Trung Quốc trong nửa cuối năm 2019

Đồng thời, việc thay đổi giá trị sử dụng đối với quặng sắt tích điện trực tiếp như viên và cục, và nhu cầu cô đặc như thức ăn viên và trong thiêu kết để giúp tiền phạt chất lượng thấp hơn có thể dẫn đến xu hướng giá cả nổi lên và chênh lệch cấp với mức phạt chuẩn để mở rộng hoặc thu hẹp.

Sản lượng kim loại nóng của Trung Quốc trong H2 2018 tăng 5,6% trong nửa đầu năm 2018, trong khi từ đầu năm đến nay, sản lượng gang đã tăng 8,2% trong nửa đầu năm 2018, theo dữ liệu của Hiệp hội Thép Thế giới.

Sản lượng H2 của Trung Quốc đã cao hơn so với H1 tương ứng trong ba năm liên tiếp vừa qua, giai đoạn cắt giảm sản lượng ngành thép đã được yêu cầu để làm sạch ô nhiễm không khí và Trung Quốc ngày càng nhập khẩu quặng quặng và quặng cao cấp, cùng với than luyện chất lượng cao hơn tăng hiệu quả tại các nhà máy lên và xuống bờ biển và nội địa.

Nhưng câu chuyện liên quan
Thâm hụt nguồn cung quặng sắt có thể kéo dài 3 năm khi các lô hàng Brazil của Vale phục hồi từ tháng 5: Các nhà phân tích của S & P Global
Thị trường thép châu Âu đối mặt với áp lực ngày càng tăng: Hội thảo phân tích trực tuyến của S & P Global
Kim loại nóng, hoặc gang, sử dụng quặng sắt và than cốc, trong khi việc sử dụng phế liệu cao hơn tại các lò tích hợp và tại các nhà máy EAF chuyên dụng có thể khiến số lượng thép thô tăng cao hơn.

Tuy nhiên, sự gia tăng sản lượng kim loại nóng H1 có nghĩa là gần 50 triệu tấn nhu cầu quặng sắt bổ sung trong tháng 1-tháng 6 năm nay trên cơ sở phạt 62% Fe.

Mức tăng gấp đôi sản lượng gang của Trung Quốc trong nửa cuối năm nay ở mức H1 và mức tăng 395 triệu tấn của H2 2018 - đạt được trong quá trình cắt giảm sản lượng thép bắt buộc vào năm ngoái - có thể gây ra triển vọng hạn chế cho tỷ lệ vận hành thép yếu hơn đẩy nhu cầu quặng sắt xuống vật chất.

Trung Quốc đang trở nên kỹ thuật hơn trong cách tiếp cận về cách thức bắt buộc cắt giảm các nhà máy công nghiệp thép, cho phép các hạn chế được dỡ bỏ hoặc nới lỏng đối với việc kiểm tra hiệu suất và chất lượng không khí.

Cách tiếp cận mới này đã được nhìn thấy ở Đường Sơn, với việc cắt giảm chỉ đạo cho các nhà máy tại chỗ trong tháng 8 so với yêu cầu đến tháng Bảy.

Cách tiếp cận "bầu trời xanh" của Trung Quốc vẫn là mấu chốt và việc cắt giảm trước mùa đông của Trung Quốc có thể hạn chế nhu cầu, cùng với các hoạt động gần với Bắc Kinh hoạt động để giúp đảm bảo thời tiết rõ ràng cho lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa vào ngày 1/10.

Lợi nhuận yếu dựa trên tỷ lệ tiền mặt phổ biến tại các nhà máy thép của Trung Quốc, đặc biệt là đối với các nhà máy sản xuất thép dẹt, và nhu cầu thép cây dự kiến ​​thấp hơn trước tác động của mùa đông đối với việc xây dựng và khởi công xây dựng mới cũng có thể ảnh hưởng đến nhu cầu thép.

Sau nửa đầu năm mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Trung Quốc, tăng trưởng khởi đầu mới, động lực chính của sản lượng thép trong năm nay, có thể cần nhiều kích thích hơn từ Bắc Kinh và thị trường đầu tư - có thể được thúc đẩy bởi nghị quyết thương mại Mỹ-Trung.

Xem thêm tin tức thép =>> SẢN LƯỢNG THÉP THÔ CỦA BRAZIL GIẢM 1,4% NỮA ĐẦU NĂM 2019

spglobal.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan