Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Canada dỡ bỏ thuế quan đối với hàng hóa Mỹ

 Các mức thuế là "chìa khóa" trong việc giải quyết cuộc chiến thương mại kéo dài gần một năm, một quan chức Canada cho biết.
OTTAWA Hồi Canada đã thu được hơn 1,27 tỷ đô la từ thuế quan trả đũa đối với các sản phẩm của Hoa Kỳ trong năm ngoái và tất cả sẽ chuyển sang ngành thép và nhôm của Canada mặc dù cuộc chiến thương mại thép với Hoa Kỳ đã kết thúc.

Canada và Hoa Kỳ đã đạt được thỏa thuận vào thứ Sáu để chứng kiến ​​Mỹ dỡ bỏ thuế nhập khẩu gần một năm đối với thép và Tổng thống Donald Trump áp đặt vào tháng 6 năm ngoái khi tranh luận về việc nhập khẩu đe dọa an ninh quốc gia. Canada luôn gọi thuế quan là bất hợp pháp và vô lý và yêu cầu họ được dỡ bỏ ngay lập tức.

Việc Canada phê chuẩn hiệp định thương mại mới của Bắc Mỹ cũng dựa trên thuế quan sắp ra mắt.

Trump cho biết nông dân Mỹ giờ đây có thể "bắt đầu làm ăn lại" với Canada và Mexico.
Điều đó đã chính thức xảy ra vào thứ Hai và kết quả là Bộ trưởng Tài chính Bill Morneau cho biết Canada cũng đã dỡ bỏ các nghĩa vụ trả đũa mà Canada áp dụng đối với thép và nhôm của Mỹ và hơn 70 sản phẩm khác của Mỹ bao gồm cam thảo, cà phê, túi ngủ và sốt cà chua.

Việc xóa bỏ thuế quan và các biện pháp đối phó là một chiến thắng thực sự cho tất cả mọi người liên quan, và tin tức tuyệt vời cho người lao động Canada và Mỹ, cho cộng đồng của chúng tôi và nền kinh tế của chúng tôi, Mitch Morneau nói trong một tuyên bố bằng văn bản.

Trump đã tweet vào cuối Chủ nhật rằng nông dân Hoa Kỳ có thể bắt đầu làm ăn lại với Mexico và Canada. Họ đã bỏ cả hai hình phạt thuế đối với sản phẩm nông nghiệp tuyệt vời của bạn, ông Trump viết. Hãy chắc chắn rằng bạn được đối xử công bằng.

nhà thép tiền chế

Thuế quan trả đũa 'chìa khóa' để giải quyết Một quan chức Canada, nói về điều kiện giấu tên vì ông không được phép nói chuyện công khai về vấn đề này, cho biết tweet của Trump củng cố cho Canada rằng thuế quan trả đũa của chúng tôi là chìa khóa để giải quyết vấn đề này.

Thuế quan của Canada đã được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với giá trị đồng đô la của thuế quan mà các công ty Canada đang trả cho Mỹ, cũng như nhắm mục tiêu các sản phẩm phổ biến ở các nhà lập pháp nổi tiếng của đảng Cộng hòa hoặc các bang mà cử tri có thể lên tiếng không hài lòng.

Điều đó bao gồm, ví dụ, bourbon Kentucky từ nhà nước của Lãnh đạo đa số Thượng viện Mitch McConnell, và dưa chua, dưa chuột, máy cắt cỏ và sữa chua, tất cả đều là các ngành công nghiệp lớn ở Wisconsin, bang của cựu Chủ tịch Hạ viện Paul Ryan. Sô cô la và giấy vệ sinh, xuất khẩu chính từ Pennsylvania, nơi đặt trụ sở của Hershey và Công ty Giấy Scott, là một trong những sản phẩm xoay vòng được nhắm mục tiêu, cũng như nước cam Florida.

Thuế quan của Canada áp đặt mức thuế vượt 25% đối với nhập khẩu thép của Mỹ và 10% đối với nhôm và 75 sản phẩm được liệt kê khác. Một quan chức Tài chính cho biết vào ngày 30 tháng 4, Canada đã thu được 1,27 tỷ đô la từ các biện pháp trả đũa, nhưng con số đó dự kiến ​​sẽ tăng lên khi Cơ quan Dịch vụ Biên giới Canada nhận được báo cáo cuối cùng từ các nhà nhập khẩu Canada.

Canada công bố gói viện trợ trị giá 2 tỷ đô la cho ngành công nghiệp thép và nhôm để giúp họ vượt qua tác động của cuộc chiến thương mại Hoa Kỳ, bao gồm việc các công ty Canada miễn thuế nhập khẩu thép và nhôm nếu họ không thể cung cấp sản phẩm trong Canada hoặc có hợp đồng yêu cầu họ nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Các quỹ cũng có mặt để giúp thỏa thuận chia sẻ công việc, đào tạo và đa dạng hóa thị trường xuất khẩu.

Thủ tướng Justin Trudeau chỉ ra hôm thứ Sáu rằng các quỹ giúp ngành công nghiệp không bị xóa bỏ mặc dù thuế quan đã được dỡ bỏ.

Hỗ trợ tài chính vẫn còn đó, ông nói. Chúng tôi đã thực hiện các cam kết trị giá 2 tỷ đô la vào mùa hè năm ngoái để hỗ trợ ngành công nghiệp của chúng tôi. Chúng ta sẽ tiếp tục xem xét làm thế nào ngành công nghiệp có thể tiếp tục phát triển và đầu tư.

huffingtonpost.ca

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan