Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Cần 652 triệu đô la để xây nhà máy thép Ajaokuta

 Một cuộc kiểm toán được thực hiện bởi các chuyên gia Nigeria và Ukraine cho thấy tổng cộng 652 triệu đô la là cần thiết để kích hoạt lại và hoàn thành nhà máy thép Ajaokuta, PUNCH đã học được.

Theo thông tin có nguồn gốc từ trang web của công ty tại Abuja vào thứ Hai, cuộc kiểm toán được thực hiện vào tháng 4 năm 2018 bởi các kỹ sư, kỹ thuật viên Nigeria và các chuyên gia khác cũng như hai chuyên gia người Ukraine trong nhà máy thép,

Theo kiểm toán, nhà máy gây tranh cãi, được bắt đầu vào những năm 1970, đã hoàn thành 95,7%.

nhà thép tiền chế trung lâm

Cần 652 triệu đô la để xây nhà máy thép Ajaokuta

Trên cổng thông tin của mình, công ty nói rằng báo cáo kiểm toán đã được trình bày cho một cựu Bộ trưởng Bộ Phát triển Mỏ và Thép, ông Bawa Bwari, bởi Quản trị viên duy nhất của công ty, ông Sumaila Abdul-Akaba.

Nó không nêu rõ khi báo cáo được trình bày cho Bwari. Tuy nhiên, Bwari đã chịu trách nhiệm của Bộ (cho đến ngày 29 tháng 5 khi nhiệm kỳ đầu tiên của Tổng thống Buhari kết thúc) sau sự ra đi của cựu Bộ trưởng Bộ Phát triển Mỏ và Thép, Tiến sĩ Kayode Fayemi, người đã đi tranh cử trong cuộc bầu cử thống đốc tại bang Ekiti ở 2018.

Công ty cho biết, Báo cáo kiểm toán kỹ thuật về Nhà máy thép Ajaokuta, trong đó xác nhận rằng nhà máy này đã sẵn sàng 95,7%. Yêu cầu kích hoạt lại và hoàn thành ở mức 652 triệu đô la.

Kiểm toán kỹ thuật nội bộ, được thực hiện trên các cơ sở của nhà máy thép trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2018 là phiên bản cập nhật của đánh giá kỹ thuật cuối cùng được thực hiện trong năm 2010 bởi M / S Reprom Nigeria Limited.

Abdul-Akaba được trích dẫn, nói Năm 2018, kiểm toán kỹ thuật của nhà máy thép Ajaokuta được thực hiện đầy đủ bởi các kỹ sư, kỹ thuật viên của Ajaokuta Steel Company Limited.

Điều này phù hợp với chính sách của Chính phủ Liên bang hiện tại về việc sử dụng nội dung địa phương tối đa có thể trong việc thực hiện các công trình công cộng lặt vặt trong nước.

Nhà máy thép Ajaokuta đã được các chuyên gia chăm sóc trong nhiều năm qua, một số người thậm chí đã tham gia xây dựng và lắp dựng. Do đó, đây là cơ hội để biết các chi tiết ẩn mà không nhà thầu bên ngoài nào có thể có được.

Phần mềm cũng cho công ty cơ hội lắp ráp thông tin thô về các nhà máy và thiết bị có thể tạo cơ sở cho các đánh giá và quyết định trong tương lai nếu cần. Lợi thế này không có trong các cuộc tập trận trước đó được thực hiện hoàn toàn bởi các nhà thầu nước ngoài.

Quản trị viên duy nhất cũng giải thích rằng một số chuyên gia được chỉ định bởi chủ tịch Hiệp hội kỹ sư Nigeria cũng như hai chuyên gia về nhà máy thép từ Ukraine đã tham gia vào cuộc kiểm toán, trong đó đưa ra một báo cáo được trình bày thành bốn phần. Phần hai của báo cáo được cho là gồm 10 tập.

Hạ viện năm 2018 đã phản đối đề xuất của chính phủ về việc bán Ajaokuta cho các nhà đầu tư khu vực tư nhân. Họ yêu cầu chính phủ hoàn thành nhà máy hơn là bán cho các nhà đầu tư. Các nhà lập pháp cũng đã thông qua một cuộc bỏ phiếu không tin tưởng vào Fayemi và Bwari vì đã không xuất hiện trong phiên điều trần thăm dò tại nhà máy thép.

Xem thêm =>> THÉP MỸ CÓ TIỀM NĂNG PHỤC HỒI ĐÁNG KỂ

punchng.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan