Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Cách chọn tấm kính chiếu sáng hợp lý

 Sử dụng kính trời để tối ưu hóa ánh sáng ban ngày trong các tòa nhà thương mại được gọi là chiếu sáng hàng đầu. Ngoài việc cung cấp tiết kiệm chi phí sử dụng điện và giảm tiêu thụ năng lượng, lợi ích của chiếu sáng hàng đầu bao gồm tăng năng suất và doanh số, cải thiện sự tham dự và sự hài lòng trong công việc, và ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

nhà thép tiền chế

Những lợi ích cơ bản và chiếu sáng hàng đầu
Ánh sáng hàng đầu có thể cung cấp ánh sáng ban ngày vào bất kỳ khu vực không gian sàn bên trong nào, một sự cân nhắc quan trọng đối với các kế hoạch sàn lớn, ghi chú của Tài nguyên trực tuyến của Hiệp hội các nhà sản xuất kiến ​​trúc Mỹ (AAMA). Tất cả các mã bảo tồn năng lượng mới nhất của Hoa Kỳ đều quy định rằng nhiều tòa nhà phù hợp hiện phải sử dụng giếng trời (và điều khiển ánh sáng tự động) trên các phần được chỉ định của khu vực sàn bị chiếm dụng vì tiết kiệm năng lượng có thể đạt được trong các tòa nhà đó. thông gió tự nhiên và cung cấp một cơ hội theo mùa để giúp giảm nhu cầu và chi phí năng lượng để điều hòa không gian bên trong. Nhiều tòa nhà kim loại không được điều hòa, làm cho các hệ thống có thể hoạt động trở nên quan trọng hơn đối với sự thoải mái của người cư ngụ.

Xem xét kính
Các khoản tiết kiệm tiềm năng được cung cấp bởi các giếng trời phụ thuộc vào việc chỉ định hệ thống phù hợp cho ứng dụng. Định hướng tòa nhà và vị trí của giếng trời được lắp đặt sẽ xác định mức độ tiếp xúc với mặt trời có sẵn trong những giờ hoạt động. Các vật liệu kính cũng đóng một vai trò quan trọng. Kính, kính polycarbonate di động hoặc nhựa gia cố sợi (FRP) là những lựa chọn vật liệu kính phổ biến nhất cho các hệ thống giếng trời thương mại.

Khi nghĩ về các tòa nhà kim loại hiện có với giếng trời đang hiển thị tuổi, có thể dễ dàng hình dung các cơ sở công nghiệp cũ với kính FRP đã xuống cấp và đổi màu, làm ảnh hưởng đến cả ngoại hình và truyền ánh sáng. Kính và kính polycarbonate di động duy trì sự xuất hiện của chúng theo thời gian và có sẵn với một loạt các lớp phủ để tăng cường truyền ánh sáng, chống va đập và hiệu suất nhiệt.

nhà thép tiền chế
Xem xét khung
Ngoài kính, khung của giếng trời cũng giúp ngăn chặn sự truyền nhiệt độ không mong muốn từ bên ngoài vào bên trong tòa nhà. Hiệu quả về chi phí và độ bền cao, nhôm là một trong những vật liệu được chỉ định nhất để sản xuất các thành viên khung giếng trời cho các tòa nhà thương mại.

Nhôm cũng tương đối dễ chế tạo trong điều kiện nhà máy kiểm soát. Ngoài các cấu hình giếng trời trực tràng, nhôm có thể được định hình thành các kiểu hình học sáng tạo như hình bát giác, hoặc kéo dài tạo thành các thùng hình thùng và các hình dạng cong khác. Sơn hoàn thiện anodize hiệu suất cao hoặc 70% sơn phủ kiến ​​trúc gốc nhựa PVDF thường được chọn để tăng tính thẩm mỹ của giếng trời và bảo vệ khung nhôm. Một lớp tráng men nướng cũng có thể cung cấp các tùy chọn màu sắc và giá trị tốt cho khung nhôm trong môi trường nội thất ít đòi hỏi.

nhà thép tiền chế

Hiệu suất và cân nhắc an toàn
Bởi vì nhôm cũng rất dẫn điện, khung nên được phá vỡ bằng nhiệt để ngăn chặn sự truyền nhiệt. Khung bị phá vỡ bằng nhiệt bao gồm một thanh chống nhiệt polyamide hoặc polyurethane đổ và đổ đầy, lấp đầy kênh mở trong quá trình ép đùn và tiếp tục chặn đường dẫn.

Đối với các giếng trời có kính polycarbonate di động, sự giãn nở và co lại sẽ xảy ra trong khung kim loại của chúng, và các miếng đệm có thể bị bong ra nếu chúng không có vật liệu bề mặt ma sát thấp. Điều này có thể dẫn đến việc kính bị lỏng, gây rò rỉ, phân rã bảng điều khiển và rủi ro an toàn từ tính toàn vẹn cấu trúc bị tổn hại. Cửa sổ trần có thể được thiết kế và thử nghiệm để chống lại tải tuyết, tải trọng gió, tải trọng chết và thậm chí là gió bão. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để lưu ý các nhãn cảnh báo bảo vệ mùa thu nhắc nhở mọi người rằng các hệ thống này không được thiết kế để hỗ trợ tác động của con người hoặc tải điểm.

Chế tạo và cân nhắc lắp đặt
Phối hợp giữa nhà thầu mái, nhà lắp đặt giếng trời và nhà sản xuất giếng trời là rất quan trọng để đạt được một chi tiết không bị rò rỉ. Hãy chắc chắn rằng lề đường có chiều cao đủ để ngăn nước xâm nhập. Khi khả thi, có nhà sản xuất giếng trời cung cấp lề đường dựng sẵn. Chúng có thể được chế tạo bằng kim loại nặng và được cách nhiệt trước như một hệ thống tích hợp, chế tạo hoàn chỉnh. Trên các sườn dốc, yêu cầu nhà sản xuất cung cấp một con dế để đổ nước xung quanh giếng trời.

Đối với độ ẩm lấn ra ngoài các miếng đệm và ngưng tụ chính trên bề mặt bên trong, giếng trời có thể được sản xuất với hệ thống máng xối để giữ nước không bị trôi vào không gian hoàn thiện và người ở. Hãy thận trọng để giữ cho ốc vít không xâm nhập vào máng xối bên trong để tránh rò rỉ trong tương lai. Để tránh sự chậm trễ cài đặt và chi phí thêm, hãy hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất giếng trời cung cấp kỹ thuật và chế tạo trong nhà.

Một hệ thống giếng trời được thiết kế tốt có thể trông đơn giản, nhưng thường phức tạp hơn nó xuất hiện. Ghép chồng chéo, kết nối pin thép không gỉ và tính năng máng xối cho hiệu suất cao hơn và cài đặt đáng tin cậy hơn. Khi tài sản được cài đặt, một hệ thống giếng trời được chế tạo hoàn toàn đảm bảo kiểm soát chất lượng và hiệu suất như được chỉ định để duy trì sự xuất hiện, chức năng và giá trị của nó trong nhiều năm tới.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan