Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Các nhà máy ở Indiana, Michigan phải ngừng hoạt động

 Cuối ngày thứ ba, US Steel tuyên bố sẽ nhàn rỗi hai lò cao nơi sản xuất thép, một trong nhà máy hàng đầu của nó ở Gary, Indiana, gần Chicago, cái còn lại ở Ecorse, Michigan, gần Detroit. Các lò nung không hoạt động sẽ cắt giảm sản lượng khoảng 200.000 tấn thép hoặc hơn một tháng, công ty cho biết.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất lò cao tại một hoặc cả hai lò cao nhàn rỗi khi điều kiện thị trường được cải thiện," công ty cho biết.

nhà thép tiền chế

US Steel cũng cắt giảm triển vọng thu nhập và đóng cửa một lò cao bổ sung ở châu Âu. Mặc dù một số sự sụt giảm lợi nhuận là do sự chậm lại trong nền kinh tế châu Âu, nhưng nó cũng chỉ ra làm giảm nhu cầu tại thị trường Mỹ. Sản xuất của Mỹ đã chậm lại gần đây.

Hành động của US Steel sau những cảnh báo tương tự hôm thứ Hai từ Nucor, nhà sản xuất thép lớn nhất quốc gia và Steel Dynamics. Cả hai hiện đang dự báo lợi nhuận thấp hơn. Nucor chỉ ra nhu cầu yếu hơn từ ngành công nghiệp ô tô Mỹ. Steel Dynamics cho biết giá thép đã giảm trên toàn bộ dòng sản phẩm của mình.

Chính quyền Trump đã áp dụng mức thuế 25% đối với nhập khẩu thép vào năm 2018. Nó giúp tạm thời tăng giá vì các nhà sản xuất thép trong nước không còn phải lo lắng về sự cạnh tranh từ thép giá thấp từ Trung Quốc và các địa điểm khác.

Các khách hàng thép lo lắng về việc thuế quan sẽ ảnh hưởng đến nguồn cung của họ đến mức nào, vì vậy họ đã đi mua vào đầu năm 2018. Điều đó cũng khiến giá tăng. Khi giá thép và lợi nhuận tăng trong ngành, các nhà máy trong nước đã đưa công suất tăng trở lại tại các nhà máy không hoạt động trước đây.

 

Nhưng giá thép tăng mạnh trong năm ngoái đã được chứng minh là ngắn hạn.

Các vấn đề cung cấp không bao giờ thực sự diễn ra. Khách hàng bắt đầu làm việc với kho dự trữ của họ, cắt giảm mua hàng tổng thể. Chậm lại trong lĩnh vực ô tô, năng lượng và xây dựng cũng làm tổn thương nhu cầu. Sự sụt giảm nhu cầu đó, kết hợp với sản lượng của Mỹ tăng lên, gây ra tình trạng dư cung và giá giảm mạnh trong năm nay.

channel3000.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan