Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Các công ty thép tìm kiếm tinh chỉnh hải quan

 Hai kỳ vọng lớn của ngành thép trong nước từ Ngân sách năm nay, sẽ được trình bày vào ngày 6 tháng 7, là điều chỉnh cơ cấu thuế đảo ngược và thúc đẩy nhu cầu thép của địa phương mặc dù thông báo đầu tư công lớn vào cơ sở hạ tầng.

Các nhà sản xuất thép tin rằng việc nới lỏng các chỉ tiêu cho vay và các biện pháp khác của chính phủ sẽ tạo điều kiện khởi động chi tiêu vốn tư nhân (capex), vốn vẫn còn thấp trong vài năm qua.

nhà thép tiền chế

RK Gidel, phó chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất sắt và thép Karnataka (Kisma) và giám đốc điều hành của Kalyani Steel, nói với DNA Money rằng chính phủ cần nghiêm túc xem xét cấu trúc nhiệm vụ của kim loại.

Ông cho biết trong khi thuế đối với các sản phẩm thép thành phẩm từ Hàn Quốc, Nhật Bản và các quốc gia khác mà Ấn Độ có Hiệp định thương mại tự do (FTA) hiện không được xếp hạng, đã có thuế hải quan đối với nguyên liệu nhập khẩu vào nước này để sản xuất thép.

Điều này đã làm xói mòn khả năng cạnh tranh của thép Ấn Độ.

Không có thuế đối với các sản phẩm hoàn chỉnh đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và các quốc gia khác mà chúng tôi có FTA nhưng trên tất cả các nguyên liệu thô, chúng tôi (nhà sản xuất thép) đang phải trả thuế nhập khẩu. Kỳ vọng đầu tiên của chúng tôi là điều này nên được sửa chữa. Chúng tôi cũng mong đợi một khoản đầu tư khá lớn vào cơ sở hạ tầng để chu kỳ capex khởi động. Chúng tôi cũng muốn các chỉ tiêu cho vay được nới lỏng nếu không sẽ không có vốn đầu tư từ khu vực tư nhân vì nhà máy của rất nhiều doanh nhân, những người có sở thích mạo hiểm, đã bị khóa, ông cho biết, giám đốc của cơ quan vận động ngành thép khu vực.

Chính phủ đang tìm cách đầu tư khoảng 100 triệu Rupi trong năm năm qua để tạo cơ sở hạ tầng ở nước này. Điều này sẽ chuyển thành 20 triệu Rupi mỗi năm, đây là một bước nhảy vọt lớn từ khoản chi tiêu 5,97 Rupi được công bố trong Ngân sách cuối cùng.

Người phát ngôn của Tata Steel cho biết đầu tư cơ sở hạ tầng được đề xuất sẽ có tác động xếp tầng đối với một số lĩnh vực của nền kinh tế và do đó, sẽ là một bước đi đáng hoan nghênh.

Chúng tôi mong muốn các biện pháp sẽ làm giảm chi phí kinh doanh. Mặc dù chính phủ đã làm rất nhiều công việc để cải thiện sự dễ dàng trong kinh doanh, nhưng có lẽ mong muốn rằng chi phí kinh doanh cũng được giải quyết. Điều này sẽ cải thiện lợi nhuận của các công ty và hy vọng kích hoạt các khoản đầu tư của khu vực tư nhân, ông nói.

Theo ông, sự sẵn có của các quỹ sẽ rất quan trọng đối với hệ sinh thái để nắm bắt các cơ hội tăng trưởng.

Chúng tôi hy vọng các biện pháp tiếp theo sẽ được thực hiện để cải thiện tính thanh khoản trong hệ thống. Vì kinh tế nông thôn là động lực lớn của nhu cầu, chúng ta cần đẩy nhanh tốc độ của các hoạt động kinh tế ở nông thôn Ấn Độ. Chúng tôi mong muốn các hành động, sẽ kích thích hoạt động kinh tế ở thành thị, nông thôn và các ngành. Điều này sẽ giúp chúng tôi theo đuổi tham vọng tăng trưởng, chúng tôi là một quốc gia có phạm vi, trung bình.

Một giám đốc điều hành cấp cao của Jindal Steel Ltd (JSL), người không muốn nêu tên, cho biết ngành này cũng đang hy vọng mức thuế 2,5% hiện tại đối với niken và thép không gỉ sẽ hoàn toàn bị loại bỏ.

Ông hy vọng chính phủ sẽ bắt buộc sử dụng thép sản xuất trong nước cho các dự án cơ sở hạ tầng nhà nước để thúc đẩy nhu cầu.

Theo ông, chính phủ có khả năng sẽ có lập trường bảo hộ trong Ngân sách để nuôi dưỡng sự phát triển của ngành thép trong nước. Anh ấy, tuy nhiên, cảm thấy rằng có thể được thực hiện bên ngoài Ngân sách.

Năm ngoái, chính phủ Mỹ đã tăng thuế đối với thép trong nước (25%) và nhôm (10%) để giảm thâm hụt thương mại với Ấn Độ.

dnaindia.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan