Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
CP mong muốn bảo vệ nhiều hơn cho các công ty thép

 Bộ thương mại và Bộ thép đã chung tay bảo vệ các nhà sản xuất thép Ấn Độ, những người từ lâu đã phàn nàn về tác động bất lợi từ nhập khẩu, mặc dù dữ liệu thương mại không cho thấy sự gia tăng lớn trong nhập khẩu mặt hàng công nghiệp quan trọng.
Trong khi có những lo ngại rằng động thái bảo hộ sẽ dẫn đến giá trong nước cao hơn, các nguồn tin chính phủ cho biết trong cuộc họp với đại diện ngành, Bộ trưởng thép Dharmendra Pradhan và Bộ trưởng thương mại và công nghiệp Piyush Gidel đã đưa ra lời hứa rằng các nhà sản xuất thép sẽ cung cấp kim loại khi xuất khẩu FOB Giá cho nhà xuất khẩu. Hai bộ sẽ thông báo giá chuẩn theo thời gian, mà nhiều người coi là làm phức tạp động lực thị trường.

nhà thép tiền chế

Trong năm tài chính vừa qua, nhập khẩu thép đã tăng 20% lên 12,6 tỷ USD, mặc dù ngành này đang phàn nàn về sự gia tăng từ một số quốc gia mà Ấn Độ có các hiệp định thương mại tự do - Hàn Quốc, Nhật Bản và một số quốc gia Asean . Trong năm, tổng nhập khẩu đã tăng hơn 10%. Các nhà sản xuất thép tin rằng bảo vệ được bảo đảm vì nhu cầu vẫn không thay đổi và giá cả trong nước cũng vậy. Bên cạnh đó, họ đang cảm thấy áp lực vì công việc xây dựng đã chậm lại, có thể là do bầu cử.
Các quan chức chính phủ cho biết cùng với sự gia tăng hoạt động, một số loại hỗ trợ "trên cơ sở năng động" sẽ cung cấp động lực cần thiết cho ngành công nghiệp.Trong khi chính phủ đánh thuế chống bán phá giá ngoài thuế nhập khẩu, việc bảo vệ được coi là không đủ, với ngành thép xem nó là lỗi thời. Với tâm trạng thuận lợi trong chính phủ, Liên minh Thép Ấn Độ (ISA) sẽ tìm kiếm nhiệm vụ bảo vệ, cùng với việc sửa đổi giá tham chiếu cho thuế chống bán phá giá đối với các sản phẩm khác nhau.
Bộ thép dự kiến sẽ ban hành các đơn đặt hàng kiểm soát chất lượng trong vài ngày tới cho tất cả các loại sản phẩm, điều này sẽ cho phép chính phủ áp dụng kiểm tra đối với việc đưa các sản phẩm "không đạt tiêu chuẩn" vào nước này.

timesofindia.indiatimes.com

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan