Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
British Steel trong vấn đề thanh lý

 Network Rail thuộc sở hữu nhà nước là một khách hàng của British Steel, đã mua khoảng 100.000 tấn đường ray mỗi năm từ công ty, được đưa vào thanh lý bắt buộc vào ngày 22 tháng 5 sau khi Greybull Capital, mua nó từ Tata Steel ba năm trước, không đảm bảo thêm kinh phí.

Công ty đã mở thầu cho những người mua tiềm năng cho đến khi hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và văn phòng xử lý thanh lý của British Steel cho biết vào tháng 5 rằng khoảng 80 công ty đã được cấp quyền truy cập vào sách.

nhà thép tiền chế

"Chúng tôi đã đưa ra một đề nghị chỉ định cho một số tài sản quan trọng của đường sắt mặc dù ưu tiên áp đảo của chúng tôi là người mua cho toàn bộ doanh nghiệp được tìm thấy", người phát ngôn của Network Rail cho biết trong một tuyên bố gửi qua email.

Người điều hành cơ sở hạ tầng đường sắt đang làm việc với người thanh lý của British Steel, người phát ngôn nói, nói thêm rằng 'rất rõ ràng' rằng đề nghị của Network Rail sẽ không làm giảm toàn bộ ưu tiên của British Steel được bán toàn bộ.

Việc đóng cửa British Steel, nơi sản xuất các sản phẩm thép dài chi phí cao được sử dụng trong mạng lưới xây dựng và đường sắt, sẽ gây nguy hiểm cho 25.000 việc làm, trong đó có 5.000 tại Scunthorpe, miền bắc nước Anh.

Các nguồn tin ngân hàng và công nghiệp nói với Reuters vào thứ Sáu rằng công ty đã thu hút được sự quan tâm của tối đa chín người mua có thể, nhưng giá thầu công ty dự kiến ​​sẽ ít hơn trước thời hạn 30 tháng Sáu kéo dài.

Các nguồn trước đây đã nói với Reuters rằng không ai trong số những người mua tiềm năng sẽ sẵn sàng nhận toàn bộ công ty, ngay cả đối với một khoản tiền danh nghĩa, do nhu cầu chi tiêu vốn để có lãi sau nhiều năm đầu tư.

Daily Telegraph báo cáo rằng Network Rail đã gửi thư dự định vào thứ Sáu để mua doanh nghiệp trung tâm dịch vụ đường sắt của British Steel, chịu trách nhiệm hàn, hoàn thiện và lưu trữ đường ray cho mạng lưới tàu hỏa của Vương quốc Anh.

=>> Xem thêm tin:TOKYO HẠN CHẾ XUẤT KHẨU CÔNG NGHỆ CAO SANG HÀN

businesstimes.com.sg

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan