Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Barnes MetalCrafters thực hiện bước chuyển lớn đến cơ sở

 Việc chuyển đến một cơ sở mới đã được sản xuất khá lâu . Chúng ta đã thấy tòa nhà mới đi vào cuộc sống. Cuối cùng, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ phải thực hiện bước nhảy vọt và cắt hợp âm từ tòa nhà cũ. Nhưng nó không bao giờ thực sự về nhà cho đến khi nó thực sự xảy ra. Chà, ngày đó đã đến, và chúng tôi đã sải bước.

nhà thép tiền chế

Barnes MetalCrafters thực hiện bước chuyển lớn đến cơ sở

Có lẽ nó chỉ ở trong đầu tôi, nhưng tôi cứ tự nhủ rằng hành động đó sẽ không tệ như những người khác nói. Tôi biết đó sẽ là rất nhiều công việc, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết cho đến khi bạn có kinh nghiệm đó. Thiết bị (lớn và nhỏ), thiết bị văn phòng, rác, rác, nhiều rác và vật liệu vượt quá những gì chúng ta từng biết chúng ta có. Ném vào một vài con chuột chết và bụi bẩn trị giá 50 năm trong mọi ngóc ngách, và bạn sẽ có sự di chuyển của Barnes MetalCrafters .

Thành thật mà nói, bất kỳ cửa hàng việc làm đã ở một địa điểm trong một thời gian dài đều trải qua điều tương tự khi họ di chuyển.

Cuối tuần trước khi di chuyển lớn, chúng tôi quyết định chuyển văn phòng. Mục đích của chúng tôi là lấy càng nhiều thứ lớn hơn ra khỏi văn phòng, chỉ để lại máy tính, điện thoại và máy in phía sau. Chúng tôi đã liên hệ với bạn bè và gia đình để xem họ có quan tâm đến việc giúp đỡ không. May mắn thay, chúng tôi đã có một vài tình nguyện viên xuất hiện và giảm bớt căng thẳng khỏi vai chúng tôi . Với bốn xe tải, ba xe kéo và một chiếc xe tải, bạn có thể hoàn thành khá nhiều việc. Chúng tôi thực hiện bốn chuyến đi với pallet tải. Có một số khoảnh khắc hài hước thường là những gì xảy ra khi người khác đi qua công cụ của bạn.

Nếu một thứ bị mắc kẹt vào ngày hôm đó, đó sẽ là một nhiệm vụ bí mật để trang trí văn phòng của bố tôi với đồ nội thất. Chúng tôi đã có một tín hiệu bí mật về ca-caw bí mật có nghĩa là gặp nhau trong nhà kho bên cạnh để có một bàn lớn sẵn sàng cho văn phòng của cha tôi. Nếu bạn đã từng đến cửa hàng, bạn sẽ biết rằng bố tôi có khá nhiều tài liệu, danh mục và danh thiếp trên một chiếc bàn gấp. Các loại bàn bạn sẽ thấy trong một chức năng dã ngoại hoặc nhà thờ. Anh ấy không xấu hổ về điều đó, nhưng chúng tôi phải đặt chân xuống. Điều này đã không đến cơ sở mới.

Chúng tôi có tất cả những thứ chúng tôi cần tại chỗ ở cơ sở mới, vì vậy chúng tôi đã sử dụng một mồi nhử để đưa anh ta sang phía bên kia của tòa nhà. Với anh ta bị chiếm đóng, chúng tôi quản lý để thiết lập văn phòng của anh ta hoàn toàn mà anh ta không biết. Khi đến lúc để cho anh ấy thấy, anh ấy rất vui vì điều đó. Thật kỳ lạ khi nhìn thấy anh ta ngồi ở một bàn thực sự với giấy tờ của mình ít nhất là được tổ chức bán.

Đối với các động thái lớn, các riggers đến vào một buổi sáng thứ Hai. Khi họ cần di chuyển thiết bị máy móc, các chàng trai của chúng ta chưa sẵn sàng rút phích cắm. Họ đã cố gắng làm việc phía trước và có lẽ không có một ngày thực sự trong tâm trí khi họ sẽ làm lại các bộ phận. Mục tiêu của chúng tôi là có được càng nhiều thứ càng tốt để chuẩn bị xuống ít nhất một tuần. Sự thật mà nói, cuối cùng chúng tôi đã mất khoảng ba tuần sản xuất.

Trên tải đầu tiên là phanh nhấn của chúng tôi, robot hàn và cắt. Chúng tôi có rất nhiều bộ phận đang chờ trên phanh báo chí, vì vậy đây là ưu tiên lớn nhất của chúng tôi. Các cửa hàng mới chỉ là một vài dặm, vì vậy riggers đã nhanh chóng có được các máy off-nạp và phát hiện trong ngôi nhà mới của họ. Trong khi trở lại cửa hàng, những người của chúng tôi đã hàn xì; làm bất cứ điều gì họ có thể với thợ hàn và dụng cụ cầm tay.

Khi tôi nói phát hiện ra, tôi muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sắp xếp cửa hàng của bạn trước thời hạn. Chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi nhỏ trên bay. Đối với hầu hết các phần, mặc dù, dòng hoạt động đã được suy nghĩ kỹ bởi gần như tất cả mọi người làm việc tại Barnes. Chúng tôi có băng keo trên sàn cho các máy chính của chúng tôi không thể di chuyển mà không có máy kích. Xem đoạn băng đã giúp cảm nhận mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trước khi quá muộn. Bạn có thể nhìn vào chế độ xem trên cao trên màn hình máy tính hoặc vẽ cả ngày nhưng đôi khi bạn cần phải thấy nó sống động.

Đối với quyền lực, chúng tôi đã có các thợ điện xếp hàng để có mặt ở đó vào sáng thứ ba. Họ đã có một cú nhảy tốt trên mọi thứ, và chúng tôi đã nhấn phanh sau khi ăn trưa. Đó là một cứu trợ cho tất cả mọi người.

Barnes MetalCrafters chuyển đến cửa hàng chế tạo kim loại mới của mình.
Bình oxy số lượng lớn của Barnes MetalCrafters được cẩu lên trên xe kéo.

Laser là một nhiệm vụ nhiều hơn một chút so với chỉ rút phích cắm và nhặt nó lên. Nhà sản xuất đã có một anh chàng bay vào chuẩn bị máy để di chuyển. Cuối cùng anh ấy sẽ gắn bó vào khoảng thời gian còn lại của tuần và cuối tuần để chắc chắn rằng chúng tôi đã hoạt động tốt.

Những kẻ hiếp dâm đã ở với chúng tôi từ thứ Hai đến thứ Năm, và gần như có tất cả mọi thứ mà chúng tôi không thể đưa vào một đoạn giới thiệu của riêng mình. Họ đã xử lý các xe tăng lớn của chúng tôi, thợ sắt, bàn chế tạo lớn, máy làm lạnh và máy thu bụi.

Người thu gom bụi là một thử thách thú vị vì họ phải lùi một cần cẩu khổng lồ xuống một con hẻm lầy lội bên cạnh cửa hàng. Họ nhặt dụng cụ thu bụi và đặt nó xuống một xe moóc phẳng. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho đến khi cần cẩu lăn đi, để lại một số đường ray trông khá vui nhộn. Cuối cùng họ phải nhận được sự ru ngủ để kéo nó ra. Có lẽ đó là mặt đỏ của tôi sắp ra, nhưng tôi thích nhìn thấy điều đó.

Trong tất cả sự phấn khích, chúng tôi đã hoàn thành công việc văn phòng nhiều nhất có thể trong vài ngày đầu tiên. Nhưng hóa ra là vô nghĩa. Tôi nói vô nghĩa vì bất cứ công việc gì chúng tôi ném ra cửa hàng sẽ không đạt được nhiều tiến bộ vì chúng tôi sẽ ngừng hoạt động trong vài ngày. Vì vậy, bố tôi, Doug Teets, và tôi đã chạy trailer tải qua lại giữa các cửa hàng. Trong khi chúng tôi đã đi, các chàng trai sẽ nhận được càng nhiều thứ được chuẩn bị càng tốt để đảm bảo bọc bất cứ thứ gì lỏng lẻo trong giấy bóng kính.

Để mọi thứ dễ dàng hơn với mọi người, chúng tôi đã thuê một chiếc xe nâng khác để bốc xếp. Có một số nhà thầu trên trang web tại cửa hàng mới, chạy các đường khí, đường dẫn khí, điện và ống dẫn. Tôi nghĩ tại một thời điểm chúng tôi đã có sáu thang máy JLG thuê đang được sử dụng trên toàn cửa hàng. Họ ở khắp mọi nơi. Thành thật mà nói, tôi không bao giờ biết họ khó chịu và ồn ào như thế nào cho đến khi có tiếng bíp liên tục phát ra từ mọi góc độ của cửa hàng. Nhưng, thành thật mà nói, tôi thà nghe tiếng bíp thay vì không có gì được thực hiện.

Mặc dù chúng tôi vẫn chưa hoàn thành với việc di chuyển, tôi nghĩ bước cuối cùng sẽ là phần khó nhất. Cửa hàng cũ giống như một nhà xác. Thật kỳ lạ khi bạn bước vào, không thấy hoạt động và ngửi thấy không khí chết. Chúng tôi đã bơm các bộ phận ra khỏi đó trong một thời gian dài. Chúng tôi có một số tài liệu và tỷ lệ cược khác và kết thúc còn lại. Về mặt kỹ thuật, chúng tôi không cần phải ra khỏi cửa hàng cũ ngay lập tức, nhưng chúng tôi cần hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi có rất nhiều điều để mong đợi ở tòa nhà mới. Nó giống như tập cuối của Cheers ngoại trừ cửa hàng mới của chúng tôi giống như đi đến một quán bar tốt hơn với những trò hề hay hơn và bia ngon hơn (và nhiều hơn thế nữa).

Chúng tôi đang nhìn vào mặt tích cực của điều này. Và khi chúng tôi được làm quen, tôi mong được chia sẻ nhiều bài học kinh nghiệm trên đường đi. Hy vọng rằng nó có thể có lợi cho bạn trong cửa hàng hiện tại của bạn hoặc đường dẫn đến một cửa hàng khác.

thefabricator.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan