Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Bảo tồn sản xuất là ưu tiên hàng đầu trong ngành thép

 Đề cập đến các vấn đề do lệnh trừng phạt tạo ra, quan chức này cho biết, trong điều kiện xử phạt, các nhà sản xuất thép thích sử dụng ngoại tệ để tiếp tục quá trình sản xuất; do đó, việc thực hiện các dự án phát triển đến ở vị trí thứ hai.

Ông mặc dù nói rằng sản lượng thép hàng năm của Iran được lên kế hoạch đạt 45 triệu tấn vào năm 1400 theo lịch của Iran (tháng 3 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022).

Đề cập đến các lệnh trừng phạt, Sarqini lưu ý, tất cả những người đã áp đặt các biện pháp trừng phạt chống lại Iran nhằm mục đích phá hủy khả năng sản xuất của đất nước ông; do đó, Bộ Công nghiệp, Khai thác và Thương mại muốn các nhà sản xuất thép tập trung đầu tiên vào sản xuất và trong các dự án phát triển do này với tiến độ vật lý hơn 70% cũng sẽ giúp đạt được mục tiêu này.

nhà thép tiền chế

Vào ngày 15 tháng 6, quan chức này đã tuyên bố rằng sản lượng thép thô hàng năm của đất nước này dự kiến ​​đạt 30 triệu tấn trong năm dương lịch hiện tại của Iran (kết thúc vào ngày 19 tháng 3 năm 2020).

Quan chức này đưa sản lượng thép thô của Iran ở mức 25 triệu tấn trong năm qua, hãng tin TASnim đưa tin.

Sarqini cũng đã tuyên bố rằng Iran sẽ khánh thành các dự án thép với công suất ít nhất 10 triệu tấn trong năm dương lịch hiện tại của Iran.

Trong khi đó, trong một cuộc họp báo vào ngày 8 tháng 6, Thứ trưởng cho biết Bộ đã thực hiện các biện pháp cần thiết để duy trì xuất khẩu kim loại của đất nước bất chấp lệnh trừng phạt của Mỹ.

Chúng tôi đã thành lập một nhóm làm việc đặc biệt trong Bộ đang đánh giá chặt chẽ tình hình và sắp xếp cần thiết để giảm thiểu tác động của các biện pháp trừng phạt của Mỹ, ông Sar Sarini nói với tờ Thời báo Tehran trong cuộc họp báo.

Quan chức này lưu ý rằng dự kiến ​​xuất khẩu từ lĩnh vực khai thác của nước này, ít nhất, sẽ đạt 8,5 tỷ đô la vào năm ngoái vào cuối năm dương lịch hiện tại của Iran.

Chúng tôi cũng sẽ không có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc cung cấp cho tiêu dùng nội địa trong năm hiện tại, ông nói thêm.

Khi được hỏi về đầu tư nước ngoài trong ngành, quan chức này lưu ý rằng hiện tại cần gần 1 tỷ đô la để trang bị cho các mỏ mới và đại tu một số thiết bị trong các thiết bị cũ và hơn 400 triệu đô la cũng được yêu cầu trong lĩnh vực nghiên cứu và thăm dò.

Ông hy vọng rằng cả hai nhà đầu tư nước ngoài và trong nước đều có cơ hội tham gia vào ngành công nghiệp sinh lợi này, ông nói thêm.

Đề cập đến một số chương trình khuyến khích của Bộ để khuyến khích xuất khẩu, Sarqini tuyên bố, hợp tác chặt chẽ với cơ quan hải quan, Bộ công nghiệp đã điều tiết đáng kể giá cơ sở cho kim loại và khoáng sản để đảm bảo cho các nhà xuất khẩu.

tehrantimes.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan