Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
BRS công bố người được cấp phép mới

Building Research Systems Inc. (BRS) đã công bố Công ty kim loại của công ty Reed ' Metal LLC , có trụ sở tại Brookhaven, Miss., Là thành viên mới nhất của gia đình hệ thống mái vòm hình thang cao cấp SST Technology (SST). Công ty kim loại của Sậy được thành lập tại Lawrence County, Hoa hậu, bởi Bernard, Bernie, ông T. T., năm 1998, hoạt động từ một nhà kho di động nhỏ cùng với một bàn cắt tay và cam kết cung cấp trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng về chất lượng, dịch vụ, giao hàng và sự hài lòng . Thông qua Bernie và những nhân viên tận tụy làm việc chăm chỉ cùng với một cơ sở khách hàng rất trung thành, doanh nghiệp đã phát triển theo cấp số nhân trong 21 năm qua thành bảy địa điểm đa quốc gia.

nhà thép tiền chế

Công ty Reed's Metal Inc. gần đây đã được mua lại bởi UNI0N Corrugating of Fayetteville, NC, cả hai đều là một phần của công ty cổ phần tư nhân Industrial Fundunity Partners LLC trong danh mục đầu tư của Evanston, Ill. Cả hai công ty sẽ hoạt động độc lập trong khi tận dụng sức mạnh tổng hợp của mình để phát triển thị trường. Việc bổ sung hệ thống lợp mái đứng SST TS324 hàng đầu trong ngành với danh tiếng về tuổi thọ, hiệu suất và thời tiết sẽ cho phép các cơ hội thị trường chưa được khai thác trong khi đáp ứng nhu cầu của khách hàng xây dựng bằng kim loại ngày càng tăng. Bernie Reed vẫn giữ một số quyền sở hữu trong công ty và sẽ tiếp tục giám sát hoạt động của Công ty kim loại Reed.

Công ty sản xuất và bán tấm lợp kim loại, trang trí, phụ kiện, chuồng cực và các tòa nhà kim loại được thiết kế. Bổ sung danh mục bảng điều khiển SST TS324 này với tất cả các thành phần được cấp bằng sáng chế như bảng ghép bảng, hơn 20 clip khác nhau để linh hoạt thiết kế, các bộ phận đã được thử nghiệm của bên thứ ba đã được chứng minh và hiệu suất nghiền mã sẽ chỉ cho phép thành công của thay đổi thị trường. Theo tuyên bố của Mark Barnett, Công ty vận hành tòa nhà GM, Kim loại của Reed Reed rất vui mừng được gia nhập Đội BRS với tư cách là một trong những người được cấp phép Công nghệ Seam Superior mới nhất. Công ty sản xuất bảng điều khiển hình thang TS324 là khoản đầu tư mới nhất vào hoạt động chế tạo tòa nhà kim loại của Sậy và là khoản đầu tư trị giá hàng triệu đô la đang thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh chóng trong các tòa nhà thép tiền chế cao cấp và hệ thống lưu trữ mini.

MCN

 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan