Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
ArcelorMittal tạm thời cắt giảm sản lượng thép của EU

 Công ty thép khổng lồ ArcelorMittal đã nói rằng họ sẽ tạm thời giảm sản lượng thép phẳng sơ cấp hàng năm ở châu Âu xuống còn ba triệu tấn.

Công ty "tuyên bố ý định tạm thời sản xuất tại các cơ sở sản xuất thép của mình ở Krakow, Ba Lan và giảm sản xuất ở Asturias, Tây Ban Nha".

Công ty cũng cho biết trong một tuyên bố rằng kế hoạch tăng các lô hàng tại ArcelorMittal Italia lên mức sáu triệu tấn hàng năm sẽ bị chậm lại sau quyết định tối ưu hóa chi phí và chất lượng so với khối lượng trong môi trường này.

nhà thép tiền chế

Cùng với nhau, những hành động này sẽ dẫn đến việc giảm sản lượng hàng năm tạm thời khoảng ba triệu tấn ở châu Âu, nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới cho biết.

Những hành động này phản ánh môi trường nhu cầu yếu hiện tại ở châu Âu, một tình huống phức tạp hơn do nhập khẩu tăng bất chấp các biện pháp tự vệ được đưa ra bởi Ủy ban châu Âu, Geert van Poelvoorde, giám đốc điều hành, ArcelorMittal Europe- sản phẩm phẳng, cho biết.

Poelvoorde cho biết chi phí năng lượng cao và tăng chi phí carbon đang thêm vào môi trường khắc nghiệt.

"Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục đưa ra trường hợp điều chỉnh biên giới xanh để đảm bảo rằng hàng nhập khẩu vào châu Âu phải đối mặt với chi phí carbon tương tự như các nhà sản xuất ở châu Âu. Ngành thép ở châu Âu có thể có một tương lai mạnh mẽ nhưng phải có một mức độ chơi lĩnh vực để đảm bảo rằng một lợi thế không công bằng không được trao cho các đối thủ bên ngoài khu vực ", ông nói.

scrapregister.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan