Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
ArcelorMittal được xếp hạng công ty nhà thép tốt nhất

 Công ty nhà thép ArcelorMittal đã được xếp hạng đầu tiên trên thế giới trong năm loại liên quan đến sự sẵn sàng của các công ty thép cho việc chuyển đổi carbon thấp.

Trong một báo cáo được công bố hôm nay, ArcelorMittal đứng đầu trong báo cáo Dự án công bố các-bon (CDP) 'Điểm nóng chảy', trong các hạng mục đổi mới carbon thấp, cơ hội chuyển đổi, minh bạch dữ liệu, sử dụng năng lượng tái tạo và quản lý khí hậu.

Công ty khai thác và luyện thép hàng đầu thế giới xếp thứ hai trong báo cáo mới nhất từ ​​Dự án công bố các-bon (CDP), xếp hạng 20 công ty thép niêm yết công khai lớn nhất và có tác động cao nhất trên toàn thế giới. ArcelorMittal xếp thứ năm trong báo cáo năm 2016 của CDP.

Các báo cáo mới dựa trên phân tích chi tiết trên một phạm vi của cacbon và các chỉ số chuyển tiếp mà có thể có một tác động đáng kể đến hiệu suất công ty. Bảng giải đấu được thiết kế để phục vụ như là một ủy quyền cho sự sẵn sàng kinh doanh trong một ngành công nghiệp sẽ đối mặt với những thách thức ngày càng tăng khi các chính phủ tăng cường nỗ lực để thực hiện Thỏa thuận Paris.

công ty nhà thép tiền chế

Công ty nhà thép ArcelorMittal

Những điểm nổi bật chính bao gồm:

Cơ hội chuyển đổi - ArcelorMittal được xếp hạng đầu tiên để đầu tư vào một bộ công nghệ biến đổi và triệt để bao gồm Carbon2value, SIDERWIN , IGAR và Torero với tiềm năng khử cacbon đáng kể.
Tính minh bạch của dữ liệu - ArcelorMittal được xếp hạng đầu tiên vì có các tiết lộ năng lượng và phát thải toàn diện nhất của nhóm đồng đẳng, báo cáo phát thải theo hướng dẫn của Worldsteel
Đổi mới carbon thấp - ArcelorMittal được xếp hạng đầu tiên vì tiên phong một số công nghệ đột phá như dự án SIDERWIN để sản xuất quặng sắt thông qua điện phân. Báo cáo cũng nhấn mạnh khoản đầu tư 65 triệu đô la của chúng tôi vào một nhà máy sản xuất hydro DRI quy mô công nghiệp ở Hamburg.
Sử dụng năng lượng tái tạo - ArcelorMittal được xếp hạng đầu tiên với một số tài sản tái tạo bao gồm công suất năng lượng mặt trời 75Mwe, cho nhiều PPA để có được năng lượng mặt trời và gió và tích cực khám phá tiềm năng cho các PPA tiếp theo cung cấp cho các nhà máy thép của mình.
Ban quản lý và điều hành khí hậu - ArcelorMittal đứng đầu và được công nhận là có một ủy ban bền vững ở cấp độ giám sát các vấn đề bền vững của công ty và các chiến lược chuyển đổi carbon thấp.
Quản trị và chiến lược khí hậu - ArcelorMittal được xếp hạng thứ hai và được công nhận vì tham vọng của chúng tôi là trung hòa carbon trong các hoạt động tại châu Âu vào năm 2050 và chính thức hỗ trợ TCFD và các sáng kiến ​​khí hậu khác trong ngành.
Alan Knight, Tổng Giám đốc Trách nhiệm Doanh nghiệp, tại ArcelorMittal, nói: Trong khi thép có cường độ carbon thấp hơn nhiều vật liệu khác, khối lượng lớn được sản xuất trên toàn cầu có nghĩa là ngành công nghiệp thải ra hơn ba gigat CO 2 mỗi năm. Với nhu cầu về thép ngày càng tăng, chúng tôi biết rằng chúng tôi có vai trò và trách nhiệm rõ ràng là giảm đáng kể lượng khí thải carbon của thép.

Hiệp sĩ nói: Quảng cáo Chúng tôi rất hài lòng rằng Bảng xếp hạng CDP đã ghi nhận những nỗ lực của chúng tôi, với thứ hạng của chúng tôi tăng từ vị trí thứ năm lên thứ hai. Chúng tôi đang thử nghiệm các công nghệ mới trong các nhà máy thép của mình, đầu tư đáng kể vào R & D và làm việc với khách hàng để cung cấp các sản phẩm bền vững nhất.

Hiệp sĩ tiếp tục nói Chúng tôi biết rằng còn nhiều việc phải làm để đạt được tham vọng trở thành trung hòa carbon ở châu Âu vào năm 2050 và giảm đáng kể lượng khí thải carbon trên toàn thế giới. Làm việc với các bên liên quan để tạo ra các chính sách hỗ trợ để đảm bảo sân chơi toàn cầu, tiếp cận năng lượng tái tạo ở quy trình hợp lý và tiếp cận tài chính sẽ rất quan trọng trong việc đạt được tác động lớn hơn.

ArcelorMittal gần đây đã công bố báo cáo Hành động Khí hậu đầu tiên, trong đó tuyên bố tham vọng giảm đáng kể lượng khí thải CO 2 trên toàn cầu và trung hòa carbon ở châu Âu vào năm 2050. Để đạt được mục tiêu này, công ty đang xây dựng lộ trình chiến lược liên quan đến sự phát triển của chính sách công và sự phát triển trong các công nghệ luyện thép phát thải thấp. Mục tiêu đến năm 2030 sẽ được đưa ra vào năm 2020, thay thế mục tiêu hiện tại của công ty là giảm 8% lượng khí thải carbon vào năm 2020, so với đường cơ sở năm 2007.

Xem thêm tin tức thépHẠN CHẾ SẢN XUẤT THÉP ĐỂ HỖ TRỢ NHU CẦU QUẶNG SẮT CỦA TQ

automotiveworld.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan