Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Áp thuế chống phá giá thép với Braxin-TQ- Đức của Ấn Độ

 Để giảm thiệt hại và tuân thủ theo luật chơi. Chính phủ có thể áp thuế chống bán phá giá lên tới 3.263 USD / tấn đối với nhập khẩu một loại thép nhất định từ Brazil, Trung Quốc và Đức trong 5 năm, theo thông báo của chính phủ. Bộ phận điều tra của Bộ thương mại DGTR đã khuyến nghị nhiệm vụ này sau khi kết thúc cuộc điều tra về cáo buộc bán phá giá 'Thép tốc độ cao không chứa coban' được nhập khẩu từ ba quốc gia này. Thép này được sử dụng để chế tạo các công cụ cắt thép tốc độ cao. Nó đã kết luận rằng sản phẩm đã được xuất khẩu sang Ấn Độ từ các quốc gia này dưới giá trị bình thường của nó, dẫn đến việc bán phá giá sản phẩm.

nhà thép tiền chế trung lâm

Thép tốc độ cao không chứa coban

Ngành công nghiệp trong nước đã bị tổn thương vật chất do bán phá giá, Tổng cục phòng chống thương mại (DGTR) cho biết trong một thông báo. Cơ quan có thẩm quyền (DGTR) cho rằng cần phải đề xuất áp dụng thuế chống bán phá giá đối với hàng nhập khẩu của hàng hóa từ các quốc gia này trong khoảng thời gian 5 năm. Các thăm dò chống bán phá giá đã được thực hiện sau một khiếu nại từ Graphite Ấn Độ Ltd. Nó đã yêu cầu áp dụng thuế đối với hàng nhập khẩu.

Mức thuế khuyến nghị dao động trong khoảng từ 1.902,34 đến 3.263,68 USD / tấn. Quyết định cuối cùng để áp đặt nghĩa vụ sẽ được đưa ra bởi bộ tài chính. Một quốc gia tiến hành điều tra chống bán phá giá trên cơ sở các đơn đăng ký của ngành công nghiệp trong nước với bằng chứng prima facie về việc bán phá giá hàng hóa trong nước.

Cuộc thăm dò là một quá trình gần như tư pháp và được cho phép theo các quy tắc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Ấn Độ là thành viên của WTO, đã đóng khung luật cho xuất khẩu và nhập khẩu toàn cầu từ năm 1995. Trong tháng 4 năm 2018 đến tháng 3 năm 2019, DGTR đã khởi xướng 24 cuộc điều tra chống bán phá giá (cả mới và đánh giá), và đưa ra kết luận cuối cùng trong 50 trường hợp như vậy . Thuế chống bán phá giá được áp dụng để cung cấp một sân chơi bình đẳng cho ngành công nghiệp địa phương bằng cách bảo vệ chống lại hàng nhập khẩu giá rẻ. Tất cả ba nước là thành viên của WTO.

=>> xem thêm tin tức thépAMSA TÌM KIẾM SỰ GIẢM THUẾ QUAN VÌ LƯỢNG TIÊU THỤ THÉP GIẢM

financialexpress.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan