Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Ấn Độ tìm cách ngăn chặn nhập khẩu của Trung Quốc

Nghành thép đã đề xuất các nhiệm vụ cao hơn như là một phần trong các khuyến nghị của nó cho Bộ tài chính cho ngân sách 2019/20 sắp tới vào ngày 5 tháng 7.

Chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đang đe dọa các thị trường Ấn Độ khi Trung Quốc tìm kiếm thị trường thay thế cho việc xuất khẩu thép của mình,Nghành thép Ấn Độ cho biết.

Trích dẫn lỗ hổng của các nhà máy địa phương, Bộ cho biết ngành thép của quốc gia cần được bảo vệ khỏi các mặt hàng thép nhập khẩu giá rẻ không công bằng, cũng như chi phí đầu vào thấp hơn.

nhà thép tiền chế

Nhân viên làm việc trong một đơn vị sản xuất thùng thép

Tỷ lệ đỉnh cao (đối với tất cả các sản phẩm thép) có thể được tăng lên 25% để đáp ứng bất kỳ sự cố nào phát sinh từ tình trạng bất ổn thị trường toàn cầu bất lợi.

Các nhiệm vụ chống bán phá giá và đối kháng hiện tại đã được thực hiện không hiệu quả bởi sự biến động của giá thép, Bộ cho biết.

Bộ thép cho biết doanh thu của chính phủ có thể tăng 13,66 tỷ rupee (tương đương 196,1 triệu USD) nếu thuế nhập khẩu được thực hiện, mặc dù chính bộ tài chính đưa ra quyết định cuối cùng.

Bộ thép và tài chính đã không trả lời ngay lập tức các email của Reuters để tìm kiếm bình luận.

Ấn Độ đã chuyển từ nhà xuất khẩu ròng sang nhà nhập khẩu ròng thép trong năm tài khóa 2018/19 khi nhu cầu địa phương tăng và nhập khẩu tăng vọt từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, tất cả đều có các hiệp định thương mại tự do về thép với Ấn Độ, chiếm 58% lượng nhập khẩu hợp kim, trong khi 18% thép đến từ Trung Quốc.

Reuters trước đây đã báo cáo rằng Ấn Độ sợ thép Trung Quốc tràn ngập thị trường của họ như là sự sụp đổ từ cuộc chiến thương mại leo thang của Bắc Kinh với Washington.

Hơn 50% nhập khẩu dây và thanh thép của Ấn Độ - cả hai sản phẩm thép dài được sử dụng trong xây dựng - đến từ Trung Quốc năm ngoái, dữ liệu chính phủ cho thấy.

Bốn nhà sản xuất thép hàng đầu của Ấn Độ - JSW Steel Ltd, Tata Steel Ltd, Steel Agency of India Ltd và Jindal Steel and Power Ltd - cùng nhau kiểm soát hơn 45% tổng sản lượng thép của Ấn Độ. Các nhà sản xuất đã phàn nàn về việc thép bị đổ vào Ấn Độ trong vài tháng qua.

Bộ thép của Ấn Độ cũng đã tìm cách cắt giảm thuế nhập khẩu than cốc, thép phế liệu và điện cực than chì để giảm chi phí nguyên liệu sản xuất thép.

in.reuters.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan