Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
Ấn Độ có kế hoạch thành lập Nhà máy pin lithium-ion

 Một trong những công ty sản xuất hóa chất lớn nhất Ấn Độ - Tata Chemicals - đã công bố kế hoạch thành lập nhà máy pin lithium-ion ở bang Gujarat phía tây. Tata Chemicals là một phần của tập đoàn nhà thép Tata khổng lồ Ấn Độ, và sản xuất nhiều loại sản phẩm từ muối ăn và nhiên liệu sinh học, đến phân bón và xi măng. Đây sẽ là liên doanh đầu tiên của công ty trong sản xuất pin lithium-ion.

Tata Chemicals được cho là lần đầu tiên đề cập đến mối quan tâm trong việc phát triển cơ sở sản xuất pin vào cuối năm ngoái. Vào tháng 11 năm 2018, công ty đã công bố ý định đầu tư vào việc sản xuất pin lithium-ion phối hợp với Hội đồng nghiên cứu khoa học và công nghiệp (CSIR). Công ty cũng đã ký một biên bản ghi nhớ với Tổ chức nghiên cứu vũ trụ Ấn Độ (ISRO). Theo MoU, công nghệ tế bào lithium-ion do Trung tâm vũ trụ Vikram Sarabhai phát triển sẽ được chuyển giao cho Tata Chemicals.

nhà thép tiền chế

Ấn Độ có kế hoạch thành lập Nhà máy pin lithium-ion

Công ty hiện đang lên kế hoạch thành lập một cơ sở sản xuất trị giá 4.000 rupee (tương đương 580 triệu USD) tại khu công nghiệp Dholera ở Gujarat. Một thửa đất rộng 126 mẫu đã được công ty mua lại cho dự án này. Công ty cuối cùng sẽ tăng công suất sản xuất lên 10 gigawatt.

Báo cáo tin tức được đưa ra chỉ một tuần sau khi Bộ trưởng Bộ Tài chính đề xuất ưu đãi thuế cho việc sản xuất pin. Các công ty có thể sẽ được phép yêu cầu khấu trừ thuế đối với các chi phí phát sinh để thiết lập các cơ sở sản xuất và trong quá trình hoạt động. Các công ty cũng có thể được cung cấp ưu đãi thuế gián tiếp.

Tập đoàn Tata đã thực hiện một số sáng kiến ​​để đầu tư vào sự bùng nổ sắp xảy ra trong thị trường di động điện của Ấn Độ. Tata Motors sản xuất eTigor - một trong hai mẫu xe điện được sử dụng bởi nhiều cơ quan chính phủ Ấn Độ. Tata Motors Finance đã ký một hợp đồng tài trợ cho thuê với nhà tổng hợp taxi Ola Electric trị giá 5,7 triệu USD.

Tata Steel được cho là đang làm việc để thiết lập cơ sở hạ tầng sạc EV trên toàn quốc. Một công ty con khác, Tata Power, đã hợp tác với công ty tiếp thị dầu mỏ Hindustan Oil để thiết lập các trạm sạc.

Với các kế hoạch tích cực được chính phủ Ấn Độ công bố về tính di động điện, nhu cầu về pin lithium-ion dự kiến ​​sẽ tăng cao rất nhanh. Theo phân tích dữ liệu của Chính phủ Ấn Độ CleanTechnica , nhập khẩu lithium-ion của Ấn Độ đã tăng gần sáu lần trong năm 2018-19 so với năm 2013-2014. Ấn Độ đã nhập khẩu lithium-ion trị giá 1,23 tỷ đô la Mỹ trong năm 2018-19, tăng từ 0,55 tỷ đô la Mỹ trong năm 2017-18.

Xem thêm tin tức thép Trung Lâm : KINH TẾ YẾU KÉO GIÁ THÉP- XI MĂNG XUỐNG CỦA ẤN ĐỘ

cleantechnica.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan