Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
AMSA tìm kiếm sự giảm thuế quan vì lượng tiêu thụ thép giảm

 Nhóm tham khảo ý kiến ​​với các công đoàn lao động có thể dẫn đến việc cắt giảm 2.000 việc làm, đã báo cáo khoản lỗ R638 triệu trong sáu tháng tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2019 - kết quả thể hiện sự đảo ngược vật chất từ ​​lợi nhuận được thực hiện vào năm 2018, khi AMSA báo cáo lợi nhuận cả năm đầu tiên trong tám năm.

CEO Kobus Verster báo cáo rằng tiêu thụ thép trong nước đã giảm xuống mức thấp nhất trong mười năm và mức tiêu thụ trong nửa đầu năm đã giảm xuống 70% mức tiêu thụ đạt được trong năm 2008.

nhà thép tiền chế trung lâm

Giám đốc điều hành AMSA Kobus Verster

Triển vọng là nhu cầu thép trong nước vẫn bị khuất phục, do tăng trưởng kinh tế thấp liên tục và áp lực kéo dài đối với chi tiêu cơ sở hạ tầng trước những hạn chế tài chính nghiêm trọng và các vấn đề tài chính tại một số công ty nhà nước.

AMSA đã thực hiện chương trình chuyển đổi kinh doanh để giảm chi phí xuống còn 50 đô la / tấn vào năm 2021, bao gồm cả những nỗ lực để gỡ rối các hoạt động của công ty tại Vanderbijlpark, Newcastle và Saldanha Bay.

Nó đã bắt đầu các cuộc đàm phán với công đoàn của mình vào ngày 23 tháng 7, sẽ tiếp tục trong ít nhất 60 ngày được quy định một cách hợp pháp cho các cuộc tham vấn có thể dẫn đến mất việc làm, với sự kỳ vọng về một số sự trì hoãn trước cuối năm. AMSA vẫn chưa tiết lộ chương trình tái cấu trúc sẽ có giá bao nhiêu.

AMSA cũng sẽ tìm cách gia hạn các nhiệm vụ tự vệ áp dụng đối với cuộn cán nóng (HRC) và tấm vào năm 2017 khi hết hạn vào năm 2020, cho rằng sự sống còn của nó vẫn bị đe dọa bởi hàng nhập khẩu đang diễn ra.

Thuế tự vệ đối với HRC và tấm được áp dụng vượt quá mức thuế chung 10% áp dụng cho hầu hết các mặt hàng thép nhập khẩu chính.

Verster báo cáo rằng thuế quan đã có hiệu quả trong việc giảm nhập khẩu từ Trung Quốc, nhưng nói rằng nhập khẩu từ Đài Loan và Nga đã tăng mạnh về mặt vật chất, vì nhập khẩu từ các quốc gia này ban đầu dưới ngưỡng khối lượng để kích hoạt biện pháp bảo vệ. Đài Loan đã vi phạm ngưỡng và do đó phải chịu thuế, nhưng nhập khẩu của Nga vẫn dưới giới hạn quy định.

Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng các nhà chế tạo thép hạ nguồn ở Nam Phi vẫn cực kỳ dễ bị tổn thương, do thực tế là việc bảo hộ thuế quan không được mở rộng đối với sản phẩm thép bán thành phẩmthép thành phẩm nhập khẩu.

AMSA cũng quan tâm không kém về những gì nhóm mô tả là thuế điện, cảng và đường sắt không thể chịu được, mà họ tuyên bố là trên mức chuẩn trên toàn Tập đoàn ArcelorMittal toàn cầu.

Verster nói rằng nhóm không công khai các điểm chuẩn nội bộ, nhưng thông tin đã được chia sẻ với Eskom như một phần trong nỗ lực bảo đảm việc phân phối thuế quan đặc biệt trong hai năm.

Các cuộc thảo luận đã được tiếp tục với Eskom, bất chấp những gì CFO Desmond Maharaj mô tả là phản ứng ban đầu không thuận lợi từ tiện ích điện.

Eskom, Maharaj giải thích, đã chỉ ra rằng thuế quan của nó phù hợp với chi phí cận biên ngắn hạn của nó, không để lại bất kỳ cơ hội nào cho việc giảm thuế quan.

Ông nói rằng điện bao gồm khoảng 10% tổng chi phí sản xuất, nhưng chiếm 30% chi phí chuyển đổi đầu bếp, không bao gồm chi phí nguyên liệu.

Trong giai đoạn tạm thời, chi phí của giỏ nguyên liệu của AMSA đã tăng 16% tính theo rand, với quặng sắt tăng 33%, than cốc tăng 15% và phế liệu tăng 2%. Về đồng đô la, giỏ vẫn không thay đổi.

Giá thép giảm 13% tính theo đồng đô la trong kỳ, trong khi khối lượng bán của AMSA giảm 9% theo kỳ.

Giá thép và doanh thu giảm khiến doanh thu giảm 5% so với R21,7 tỷ đồng và sự thay đổi lớn về thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao từ R1.6-billlion trong nửa đầu năm 2018, đến R167 -million trong khoảng thời gian tương ứng vào năm 2019.

Verster cho biết trọng tâm trong nửa cuối năm sẽ là bảo toàn tiền mặt, thậm chí bằng chi phí khối lượng.

Xem thêm tin tức thép =>> NHÀ SẢN XUẤT THÉP TÁN THÀNH THUẾ QUAN TRUMP HỔ TRỢ THÉP

miningweekly.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan