Nhà thép tiền chế

Hotline: 028 2229 3999 - Email: phongduan@trunglam.vn
Chọn Skin Color:
600 việc làm cho khu vực Corpus Christi của nhà thép mới

 Một công ty con của Steel Dynamics đang chi 1,9 tỷ đô la cho cơ sở bên ngoài Sinton. Vị trí Nam Texas sẽ tăng tốc độ giao thép cho một số khách hàng của công ty, bao gồm các nhà sản xuất ống ở Mỹ.

"Chúng tôi có cơ hội cung cấp thép trong vài tuần chứ không phải vài tháng", chủ tịch kiêm CEO của Steel Dynamics Mark Millett cho biết trong một cuộc gọi thu nhập hôm thứ Ba.

Nhà máy sẽ sử dụng lò điện để biến kim loại phế liệu thành tấm và dải thép. Các sản phẩm thép được sử dụng bởi các công ty năng lượng, ô tô và xây dựng. Steel Dynamics đã báo cáo doanh thu 11,8 tỷ đô la trong năm 2018.

nhà thép tiền chế

Một công ty con của Steel Dynamics đang chi 1,9 tỷ đô la mở nhà thép 

Công ty Fort Wayne, có trụ sở tại Ấn Độ hiện đang vận hành sáu nhà máy thép. Việc xây dựng nhà máy mới dự kiến ​​sẽ được triển khai vào đầu năm tới và hoạt động dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào giữa năm 2021.

Hầu hết các công nhân tại nhà máy dự kiến ​​sẽ kiếm được từ 75.000 đến 80.000 đô la, theo Tiền thưởng của Corpus Christi khu vực phát triển kinh tế khu vực có thể tăng con số gần 100.000 đô la.

Nhân viên trung bình của Steel Dynamics đã kiếm được hơn 110.000 đô la trong năm 2018, theo hồ sơ theo quy định. Công ty có khoảng 8.000 công nhân.

Trong một tuyên bố, Đây là một nhà tuyển dụng tuyệt vời sẽ có tác động tích cực lớn sẽ được cảm nhận trên toàn khu vực.

Dự án sẽ tạo ra 113 triệu đến 223 triệu đô la mỗi năm trong khoảng thời gian từ 2021 đến 2035, Steel Dynamics cho biết trong một hồ sơ gửi tới Texas Comptroller về Tài khoản công.

Trang web sẽ cung cấp quyền truy cập vào ba thị trường nơi công ty tin rằng nhu cầu về thép sẽ tăng lên: miền bắc và trung trung Mexico; bờ Tây; và Texas, Arkansas, Oklahoma và Louisiana.

Sinton, với dân số chỉ hơn 5.000, nằm khoảng 30 dặm về phía bắc của Corpus Christi. Vị trí của nó từ Mexico ít hơn 200 dặm giúp thu hút sự công ty, cho biết Tommy Kurtz, phó chủ tịch kinh doanh và phát triển chiến lược cho nhóm phát triển kinh tế địa phương.

Thực tế là chúng ta cách Mexico hai tiếng rưỡi là chìa khóa, leo Kurtz nói. Trang web họ chọn đủ gần với [Cảng Corpus Christi] nhưng đủ cao so với mực nước biển để tránh lũ lụt.

Khoảng 30% sản phẩm của nhà máy sẽ được chuyển đến Mexico. Tiêu thụ thép cuộn phẳng của đất nước đã tăng 40% trong giai đoạn 2013-2018.

Cơ sở hạ tầng gần đó, bao gồm các tuyến đường sắt và Cảng Corpus Christi, đã giúp hạ cánh dự án, Kurtz nói.

Địa điểm này là một cánh đồng lúa miến rộng hơn 2.000 mẫu. Kích thước lớn có nghĩa là các công ty sử dụng các sản phẩm của Steel Dynamics có thể di chuyển gần đó. Phát triển bổ sung có thể tạo ra tới 1.000 việc làm thêm, Kurtz nói.

Thuế quan thép và nhôm được ban hành năm ngoái bởi chính quyền Trump được thiết kế để thúc đẩy đầu tư của các nhà sản xuất trong nước. Nhưng họ không phải là nhân tố quyết định cho dự án này, Kurtz nói.

Ông nói: "Với sự phục hưng kinh tế với ngành công nghiệp dầu khí ở đây", ông nói: "Với thép, bất kể thuế quan, chúng tôi bắt đầu thấy sản xuất nhiều hơn ở Mỹ và đây là một ví dụ tuyệt vời về điều đó.

Tiểu bang đồng ý tài trợ cho Quỹ Doanh nghiệp Texas trị giá 5,9 triệu đô la cho dự án. Các quan chức địa phương đã phê duyệt một gói ưu đãi thuế cho dự án vào mùa xuân vừa qua, theo Corpus Christi Caller-Times .

Quỹ doanh nghiệp là chương trình cao cấp nhất của tiểu bang để thu hút đầu tư kinh doanh. Nó được thiết kế để đảm bảo rằng Texas đứng đầu khi một công ty đang xem xét các địa điểm trong và ngoài tiểu bang. Trang web Sinton đánh bại các đề nghị từ các cộng đồng ở Louisiana, New Mexico và các khu vực khác của Texas.

Xem thêm tin tức thép Trung Lâm==>> TẬP ĐOÀN TATA ĐANG XEM XÉT RÚT KHỎI DỰ ÁN CỦA VOLTAS

dallasnews.com

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Đối Tác

 

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TRUNG LÂM
Trụ sở chính: 846B Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, TP HCM

Xưởng sản xuất: 25 Đường số 8 - Phường Long Trường - Quận 9 - TP HCM

MSDN: 0308074011

Điện thoại: (08) 2229 3999

Fax: (08) 62 554 999

Tư vấn trực tiếp: 0913 99 12 99 (Mr. Lâm) 
Email: phongduan@trunglam.vn || nhatheptrunglam@gmail.com
Website: www.trunglam.vn || www.trunglamdecor.com

 ISO: 9001 – 2015

 

Copyright 2016 © Trunglam. Design By Vihan